Mazda-CX5 đạt mốc doanh số 20.000 xe tại Việt Nam

2017-06-01 19:03:00 0 Bình luận
Với gần 80.000 xe được tiêu thụ trong vòng 6 năm đã nói lên sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Mazda, trong đó riêng xe Mazda-CX5 đã cán mốc doanh số 20.000 xe.


Nhân sự kiện xe Mazda-CX5 cán mốc 20.000 xe, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho nhiều khách hàng đang mong muốn sở hữu mẫu xe này, Thaco áp dụng ưu đãi với giá trị cao nhất lên đến 40 triệu đồng và tặng kèm gói bảo hành mở rộng Platinum 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/6 và kết thúc vào ngày 30/6.

Mazda CX-5 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc hiện nay áp dụng gói bảo hành này nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng xe trong dài hạn.

Cùng với sự phát triển của các tuyến đường cao tốc, nhu cầu của khách hàng về một chiếc xe gia đình mang lại giá trị sử dụng cao và an toàn ngày càng gia tăng. Trong đó, Mazda CX-5 đang trở thành lựa chọn hàng đầu, vì bên cạnh sự tiện nghi và công nghệ, mẫu xe này còn đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

Với ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng, cùng công nghệ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu, màu sắc phong phú và sang trọng, tính thực dụng cao, Mazda CX-5 phù hợp cho cả đối tượng khách hàng nam lẫn nữ. Mẫu xe này vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa phù hợp tốc độ cao trên các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và đáp ứng được mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam…

Đây chính là những lý do thiết thực tạo nên thành công của dòng xe này trong suốt thời gian qua.

Sau 6 năm trở lại Việt Nam, với con số gần 80.000 xe được tiêu thụ đã nói lên mức độ phổ biến cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Mazda. Những mẫu xe của Mazda ngày càng được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Trong đó, CX-5 là mẫu xe góp phần quan trọng vào sự thành công về doanh số của Mazda tại thị trường Việt Nam và liên tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc CUV 5 chỗ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

BIDV đứng đầu ngành ngân hàng Việt Nam trong danh sách Fortune Southeast ASIA 500

Tạp chí danh tiếng Fortune (Mỹ) vừa công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á năm 2025 (Fortune Southeast Asia 500), trong đó Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được xếp ở vị trí thứ 43, là ngân hàng có thứ hạng cao nhất toàn ngành Ngân hàng Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu về quy mô tổng tài sản.
2025-06-18 15:40:54

Về thăm mảnh đất của những anh hùng- Quảng Trị

Trong bối cảnh cả nước vừa trải qua không khí hào hùng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập nước cùng với đó năm nay cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025). Chính vì vậy, dịp 27/7 năm nay cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, gợi nhắc đến những mất mát, hy sinh trong chiến tranh cũng như trách nhiệm gìn giữ truyền thống đạo lý của dân tộc.
2025-06-17 15:59:13

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnEpxress Marathon Quy Nhơn với hơn 12.000 người tham gia

Quy Nhơn, tháng 6 năm 2025 - Herbalife Việt Nam, một trong những Công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng cho giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ ba liên tiếp. Giải chạy VnEpxress Marathon Quy Nhơn 2025, được tổ chức từ ngày 13 đến 15 tháng 6, đã thu hút hơn 12.000 vận động viên tham gia – con số cao nhất trong lịch sử sáu năm tổ chức giải.
2025-06-17 09:19:26

Tổng Bí thư Tô Lâm: Định hình một tầm nhìn mới cho Thủ đô trong thời đại mới

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về kết quả triển khai các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây; việc sắp xếp tổ chức bộ máy của thành phố; ổn định tình hình mọi mặt của thành phố; quốc phòng, an ninh; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế; an sinh xã hội; thực hiện 2 thông báo của Văn phòng Trung ương Đảng về kết quả chuyến thăm và làm việc của đồng chí Tổng Bí thư với Ban Thường vụ Thành ủy.
2025-06-16 18:34:44

Hội Nông dân TP.Hải Phòng tổng kết 10 năm ‘học tập và làm theo Bác’

Hội Nông dân TP.Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm.
2025-06-16 11:08:22

Hiệp hội VAIDE tuyển dụng

Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (VAIDE)cần tuyển: Nhân viên văn phòng có nghiệp vụ kế toán làm việc tại Hà Nội.
2025-06-16 10:46:35
Đang tải...