Minh An Computer - Nơi gửi trọn niềm tin công nghệ

2020-03-09 13:29:21
Từng là một Công ty khởi nghiệp với chỉ 3 nhân sự, hiện nay, Minh An Computer đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực Game Net, tin học, điện tử và viễn thông, để dần chiếm lĩnh thị trường trên toàn quốc.

Đội ngũ ban lãnh đạo trẻ trung, nhiệt huyết với công việc của Công ty Minh An.

Thế giới đang sống trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, còn gọi là Cách mạng 4.0, nơi mà công nghệ đang là một trong những yếu tố chủ đạo chi phối cuộc sống của con người. Hiểu được nhu cầu và tính ứng dụng cao của công nghệ tin học, rất nhiều doanh nghiệp đang tiến hành cung cấp máy tính và lắp đặt thiết bị máy tính, phần mềm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt xu thế, Minh An Computer ra đời từ năm 2014, được xây dựng từ đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc, cũng như khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chủ đạo của Minh An là tư vấn, lắp đặt phòng game và kinh doanh, phân phối linh phụ kiện máy tính, thiết bị chơi game, camera quan sát…

“Để xây dựng được một hệ thống phòng Game phong phú và đa dạng có rất nhiều yêu cầu khắt khe và phức tạp, nhưng tôi vẫn quyết tâm chọn nghề này khởi nghiệp vì duyên, nghề chọn người. Vì lí do này, nên khi càng làm tôi càng đam mê hơn. Vì đam mê nên khó khăn đến mấy cũng vượt qua được…Cùng với đó là là phương châm xuyên suốt toàn công ty – Tận tâm và khách hàng luôn đúng”. ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc của Minh An Computer chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc trẻ 9x tài năng của Minh An Computer.

Năm 2019 là năm Minh An Computer đạt mục tiêu lớn về doanh thu cũng như hệ thống bộ máy quản lý. Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Cũng trong thời gian này, Minh An Computer bắt đầu phát triển thêm lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất và đã có những hợp đồng dự án văn phòng, trường học lớn tại Hà Nội, Lào Cai, tạo ra nhiều giá trị lớn cho cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, Minh An Computer được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị máy tính; thiết kế, thi công phòng game lớn nhất miền Bắc với các dự án Cyber Game (phòng game chuyên nghiệp) với tổng chi phí đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, hơn 1000 dự án phòng game lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc…

Trong hành trình tạo nên những giá trị bền vững cho ngành Game Net, tin học, điện tử và viễn thông Việt Nam, mọi thành viên của Minh An Computer luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường. Minh An Computer đã phân hoạch vai trò, vị trí của từng bộ phận, từng nhân sự trong Công ty, luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực, tay nghề của cán bộ công nhân viên, xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp riêng. Đội ngũ của Minh An Computer có sự pha trộn hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ, và trên hết, mọi thành viên đều đồng lòng vì mục tiêu, khát vọng chung, hết mình vì sự phát triển của Công ty.

Minh An Computer đã từng chỉ có 3 nhân sự trong vài tháng đầu thành lập, và ngày hôm nay, Minh An Computer đã có 3 trụ sở tại 3 quận, huyện trên địa bàn Hà Nội (Thanh Oai, Thanh Xuân và Hà Đông). Với phương châm “cùng hợp tác - cùng thành công”, Minh An Computer đã và đang kết hợp với các đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực máy tính, linh kiện, bàn ghế, phụ kiện phòng net để mở rộng thị trường và cùng nhau phát triển.

Những hình ảnh luôn thể hiện đúng phương châm “Tận tâm với công việc và khách hàng luôn đúng” của ông Giám đốc trẻ 9x truyền tải.

Minh An Computer chuyên:

- Linh kiện máy tính, Hi-end PC Gaming, Đồ họa, Workstation, Camera quan sát

- Lắp đặt, nâng cấp, bảo trì, thanh lý phòng net - phòng game

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt bàn ghế phòng game

- Thiết kế, thi công dự án phòng game, văn phòng, trường học, doanh nghiệp

Liên hệ:

Showroom: Số 29+30 LK6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 1: Số 426 Nguyễn Trực, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 024 38 777 777

Hotline: 0989 360 308 - 093.218.1111

Huyện Quốc Oai - TP. Hà Nội: Sắc xuân từ thành tựu đổi mới ở thị trấn Quốc Oai

Thị trấn Quốc Oai (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) là địa phương có truyền thống cách mạng và lịch sử văn hoá, nơi đây có đình Ngô Sài thờ tướng Đỗ Cảnh Thạc, người chiếm đóng căn cứ Đỗ Động Giang, có công trấn giữ bình yên cho khu vực này trong thời loạn lạc, giữ nước. Thị trấn Quốc Oai là trung tâm chính trị - hành chính, kinh tế, văn hóa của huyện với tổng diện tích đất tự nhiên 508,91 ha, có 4.301 hộ gia đình với 15.645 nhân khẩu cư trú tại 5 tổ dân phố. Đảng bộ Thị trấn đến nay có 618 đảng viên, 16 chi bộ trực thuộc, Ban Chấp hành Đảng bộ gồm có 15 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy 5 đồng chí và UBKT gồm 5 đồng chí. Năm 2020, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, Đảng bộ Thị trấn đã đoàn kết thống nhất, bám sát các nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo ra sức mạnh tổng hợp, đạt được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, làm thay đổi rõ nét bộ mặt của địa phương trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá.
2021-01-28 16:35:31

Nhiều ca dương tính trong cộng đồng, Thủ tướng chỉ thị cấp bách phòng chống dịch

Tại Việt Nam, trong 2 ngày qua đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi-rút tại Hải Dương và Quảng Ninh, là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19
2021-01-28 16:15:10

343 liệt sĩ được cấp bằng Tổ quốc ghi công

Cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho: 4 liệt sĩ thuộc Bộ Công an; 1 liệt sĩ thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; 5 liệt sĩ thuộc Bộ Quốc phòng...
2021-01-28 08:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa: Trao huy hiệu Đảng đợt mùng 03/02/2021 và Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Sáng 27/01 tại Trung tâm Văn hóa quận Đống Đa, Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021). Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 03/02/2021 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
2021-01-27 16:10:00

Bộ Công an ban hành Thông tư 06 - Quy định về mẫu thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử

Ngày 23/1/2021, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Thông tư số 06/2021/TT-BCA quy định về mẫu thẻ căn cước công dân. Thông tư được ban hành gồm có 5 điều, chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
2021-01-27 14:24:57

Hiệp hội VAIDE, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập: Xuân mới, vận hội mới

Sáng ngày 26/01/2021 , Hiệp hội của Doanh nghiệp Thương binh và Ngừoi khuyết tật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập long trọng tổ chức Ga la Tổng kết cuối năm và chào đón năm mới Tân Sửu 2021.
2021-01-27 10:03:29
Đang tải...