Minh An Computer - Nơi gửi trọn niềm tin công nghệ

2020-03-09 13:29:21
Từng là một Công ty khởi nghiệp với chỉ 3 nhân sự, hiện nay, Minh An Computer đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực Game Net, tin học, điện tử và viễn thông, để dần chiếm lĩnh thị trường trên toàn quốc.

Đội ngũ ban lãnh đạo trẻ trung, nhiệt huyết với công việc của Công ty Minh An.

Thế giới đang sống trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, còn gọi là Cách mạng 4.0, nơi mà công nghệ đang là một trong những yếu tố chủ đạo chi phối cuộc sống của con người. Hiểu được nhu cầu và tính ứng dụng cao của công nghệ tin học, rất nhiều doanh nghiệp đang tiến hành cung cấp máy tính và lắp đặt thiết bị máy tính, phần mềm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt xu thế, Minh An Computer ra đời từ năm 2014, được xây dựng từ đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc, cũng như khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chủ đạo của Minh An là tư vấn, lắp đặt phòng game và kinh doanh, phân phối linh phụ kiện máy tính, thiết bị chơi game, camera quan sát…

“Để xây dựng được một hệ thống phòng Game phong phú và đa dạng có rất nhiều yêu cầu khắt khe và phức tạp, nhưng tôi vẫn quyết tâm chọn nghề này khởi nghiệp vì duyên, nghề chọn người. Vì lí do này, nên khi càng làm tôi càng đam mê hơn. Vì đam mê nên khó khăn đến mấy cũng vượt qua được…Cùng với đó là là phương châm xuyên suốt toàn công ty – Tận tâm và khách hàng luôn đúng”. ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc của Minh An Computer chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc trẻ 9x tài năng của Minh An Computer.

Năm 2019 là năm Minh An Computer đạt mục tiêu lớn về doanh thu cũng như hệ thống bộ máy quản lý. Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Cũng trong thời gian này, Minh An Computer bắt đầu phát triển thêm lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất và đã có những hợp đồng dự án văn phòng, trường học lớn tại Hà Nội, Lào Cai, tạo ra nhiều giá trị lớn cho cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, Minh An Computer được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị máy tính; thiết kế, thi công phòng game lớn nhất miền Bắc với các dự án Cyber Game (phòng game chuyên nghiệp) với tổng chi phí đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, hơn 1000 dự án phòng game lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc…

Trong hành trình tạo nên những giá trị bền vững cho ngành Game Net, tin học, điện tử và viễn thông Việt Nam, mọi thành viên của Minh An Computer luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường. Minh An Computer đã phân hoạch vai trò, vị trí của từng bộ phận, từng nhân sự trong Công ty, luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực, tay nghề của cán bộ công nhân viên, xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp riêng. Đội ngũ của Minh An Computer có sự pha trộn hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ, và trên hết, mọi thành viên đều đồng lòng vì mục tiêu, khát vọng chung, hết mình vì sự phát triển của Công ty.

Minh An Computer đã từng chỉ có 3 nhân sự trong vài tháng đầu thành lập, và ngày hôm nay, Minh An Computer đã có 3 trụ sở tại 3 quận, huyện trên địa bàn Hà Nội (Thanh Oai, Thanh Xuân và Hà Đông). Với phương châm “cùng hợp tác - cùng thành công”, Minh An Computer đã và đang kết hợp với các đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực máy tính, linh kiện, bàn ghế, phụ kiện phòng net để mở rộng thị trường và cùng nhau phát triển.

Những hình ảnh luôn thể hiện đúng phương châm “Tận tâm với công việc và khách hàng luôn đúng” của ông Giám đốc trẻ 9x truyền tải.

Minh An Computer chuyên:

- Linh kiện máy tính, Hi-end PC Gaming, Đồ họa, Workstation, Camera quan sát

- Lắp đặt, nâng cấp, bảo trì, thanh lý phòng net - phòng game

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt bàn ghế phòng game

- Thiết kế, thi công dự án phòng game, văn phòng, trường học, doanh nghiệp

Liên hệ:

Showroom: Số 29+30 LK6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 1: Số 426 Nguyễn Trực, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 024 38 777 777

Hotline: 0989 360 308 - 093.218.1111

Thông tin chi tiết về chế độ trợ cấp của người khuyết tật 2020

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Căn cứ vào Luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-04-06 11:20:52

Tài chính doanh nghiệp Việt khó khăn vì đại dịch Covid- 19

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là rất nặng nề làm cho bức tranh kinh tế toàn cầu rất ảm đạm. Để đối phó sự khủng hoảng suy thoái các nước đã tung ra nhiều gói giải cứu nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của suy thoái.
2020-04-06 11:13:12

Mâu thuẫn giữa ông Donald Trump và bà Nancy Pelosi vẫn tiếp diễn giữa đại dịch Covid 19

AP đăng tải, hai nhân vật quyền lực nhất tại Washington chưa cất lời với nhau trong 5 tháng bất chấp nước Mỹ đang phải đối phó với cuộc khủng hoảng y tế tồi tệ nhất trong lịch sử khiến hơn 5.000 người dân thiệt mạng và hơn 10 triệu người mất việc làm.
2020-04-06 11:02:40

Iran công bố hệ thống chẩn đoán COVID-19 dựa trên công nghệ AI

Phó Tổng thống Iran Sorena Sattari khẳng định hệ thống này sẽ mang đến những "triển vọng mới" cho công tác chẩn đoán và điều trị COVID-19.
2020-04-06 10:25:32

Bạc Liêu hoàn thành đề án về hỗ trợ nhà ở cho người có công

Mới đây. tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện về hỗ trợ nhà ở cho người có công theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ.
2020-04-06 09:04:41

Ấn Độ: Khám chữa Covid 19 miễn phí cho người nghèo

Ấn Độ đã quyết định miễn phí xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 với những người đang hưởng chương trình y tế dành cho người nghèo.
2020-04-06 09:00:29
Đang tải...