Mỹ Tâm, Thu Minh hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu “Giọng hát Việt nhí”

2015-10-23 09:09:37
Hai giọng ca hàng đầu của showbiz Việt - Thu Minh và Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu “Giọng hát Việt nhí 2015” cùng “chiến binh” của các đội trong đêm chung kết.
Mỹ Tâm sẽ song ca cùng Hồng Minh trong đêm chung kết "Giọng hát Việt nhí 2015." (Ảnh: BTC)

Hai giọng ca hàng đầu của showbiz Việt - Thu Minh và Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu “Giọng hát Việt nhí 2015” cùng “chiến binh” của các đội trong đêm chung kết.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ (ngày 24/10) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3-Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là cuộc “so găng” của Hồng Minh (đội Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang), Công Quốc (đội Cẩm Ly) và Tiến Quang (đội Dương Khắc Linh).

Thu Minh sẽ song ca cùng học trò của Dương Khắc Linh trong ca khúc “Ước mơ.”

“Ông hoàng chiêu trò” của sân chơi “Giọng hát Việt nhí 2015” chia sẻ: “Đây là đêm thi cuối nên tôi muốn Tiến Quang có được sự thoải mái nhất, để ‘cháy’ hết mình trên sân khấu. Việc có giành ngôi vị quán quân hay không không quan trọng bằng việc khán giả nhớ đến Tiến Quang.”

Thu Minh sẽ hỗ trợ Tiến Quang trong ca khúc 'Ước mơ.'(Ảnh: BTC)

Trong khi đó, vợ chồng “Cải Bắp” Lưu Hương Giang-Hồ Hoài Anh bất ngờ mời ca sỹ Mỹ Tâm hỗ trợ cho “công chúa tóc mây” Hồng Minh trong một ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô - “Giọt sương.”

Như lời hứa với các học trò trong đêm bán kết thứ hai (17/10) vừa qua, Cẩm Ly sẽ mời hai thí sinh đã dừng bước trước đó (Nhã Thy và Thế Thanh) quay trở lại cùng hát với Công Quốc. Cả ba sẽ cùng trình diễn “Lên chùa cầu an” (ca khúc gốc là "Lên chùa cầu duyên") - một tiết mục kết hợp diễn hài và ca hát.

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn có phần song ca của các huấn luyện viên cùng học trò của mình và sự trở lại của nhiều thí sinh các mùa giải trước, đặc biệt là cặp đôi Thiện Nhân-Mai Chí Công (Giọng hát Việt nhí 2014)./.

Hai thầy trò Dương Khắc Linh-Tiến Quang. (Ảnh: BTC)

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33
Đang tải...