Nạng đặc biệt giúp người khuyết tật đi lại dễ dàng

2016-05-17 10:28:15 0 Bình luận
Công ty Mobility Designed vừa thiết kế ra chiếc nạng M+D Crutch giúp những người khuyết tật chân có thể đi lại một cách dễ dàng hơn so với việc sử dụng những cây nạng truyền thống.


M+D Crutch là sản phẩm của công ty thiết kế Mobility Designed của Mỹ sản xuất. Chiếc nạng này cho phép người dùng chống hai khuỷu tay của mình để di chuyển, thay vì phải chống sát vào nách giống như những cây nạng truyền thống.
 
Thiết kế mới của M+D Crutch giúp người khuyết tật tránh tình trang bị mỏi cổ tay cũng như đau ở phần nách. Vậy nên, quá trình đi lại của họ cũng trở nên dễ dàng hơn.
 
Phần tay cầm của M+D Crutch có thể dễ dàng thu hẹp hoặc nới rộng khoảng cách. Trong khi đó, phần giá đỡ cánh tay cũng có thể nâng lên, hạ xuống khá linh hoạt. Phần đế của chân nạng được làm từ cao su giúp khả năng đàn hồi và bám mặt đường, sàn nhà tốt hơn. Ngoài ra, chân đế này cũng có thể thay thế.
 
Theo tiết lộ của Mobility Designed, M+D Crutch có thể phù hợp với những người có chiều cao từ 140-203 cm. Cân nặng tối đa 136 kg. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra kể từ tháng 8 tới. Giá bán của mỗi cặp là 499 USD (tương đương 11,11 triệu đồng).
 






 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

“Cất cánh” chuyến bay nghệ thuật của Sun Group tại triển lãm A80

Sun Group sẽ mang đến một không gian trải nghiệm độc đáo trong khuôn khổ Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, được thiết kế như một chuyến bay nghệ thuật, đưa khách tham quan du ngoạn qua hành trình hơn 18 năm “làm đẹp những vùng đất” của tập đoàn trên dải đất hình chữ S.
2025-08-28 11:54:19

Cách mạng Tháng Tám 1945 – Mốc son bất diệt trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam

Cách mạng tháng Tám năm 1945 không chỉ là một sự kiện lịch sử đơn thuần mà còn là một bước ngoặt vĩ đại, một mốc son chói lọi, mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam: kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội. Những giá trị và bài học mà Cách mạng tháng Tám để lại vẫn còn nguyên giá trị, soi sáng con đường phát triển của đất nước.
2025-08-28 11:08:18

Quảng Ninh: Vũ tộc với văn hóa khuyến học

Hội đồng dòng họ Vũ-Võ Quảng Ninh đã thành thông lệ trước ngày khai giảng năm học mới tổ chức lễ tôn vinh học sinh giỏi, học sinh đạt giải cao các bộ môn văn thể; vinh danh các thành viên trong dòng họ khoa cử, tiến bộ trong học tập và đạt được thành tích cao trong nghiên cứu khoa học.
2025-08-27 20:51:00

Lãnh đạo TP.Hải Phòng tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Quốc khánh

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam TP.Hải Phòng Nguyễn Đức Tuấn và Phó Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Văn Hiệu đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng.
2025-08-27 10:14:44

Sun Group hợp tác chiến lược với EHL Hospitality Business

Ngày 25/8/2025, Tập đoàn Sun Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng EHL Hospitality Business School (EHL) - Tập đoàn giáo dục hơn 130 năm tuổi đến từ Thuỵ Sĩ được mệnh danh là “Đại học Harvard” trong đào tạo quản trị khách sạn và dịch vụ, cùng phát triển Học viện đào tạo đẳng cấp quốc tế.
2025-08-27 08:00:00

Đảng viên lão thành phường Dương Nội nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng.

Sáng ngày 26/8, nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, đồng chí Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã đến nhà riêng, trân trọng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2025 cho đồng chí Trịnh Tiến Hòa - Đảng viên lão thành, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tây, hiện sinh hoạt tại Chi bộ TDP Hoàng Hanh, Đảng bộ phường Dương Nội.
2025-08-26 16:04:21
Đang tải...