Những chai nước nghĩa tình giữa mùa dịch Covid-19

2021-08-17 21:10:00
Đợt dịch CoViD-19 làn sóng thứ 4 bùng phát tại việt Nam đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của toàn xã hội. Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội đã dồn lực vào hỗ trợ mọi người dân, mọi lực lượng để đảm bảo công tác phòng chống dịch tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Công ty TNHH chế biến và xuất nhập khẩu thực phẩm Thiên Phát (Cty Thiên Phát), thuộc Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội), đã có nhiều hoạt động thiện nguyện với phương châm “ai có gì góp nấy” mong muốn được cùng các cấp, các ngành trên địa bàn Thủ Đô góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh CoViD-19.

Chương trình thiện nguyện được khởi động từ đầu tháng 8/2021 đến nay, cứ đến 9 giờ hàng ngày, Cty Thiên Phát phối hợp cùng Tạp chí Điện tử Hòa Nhập lại có những chuyến xe thiện nguyện đi đến các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn một số xã thuộc huyện Hoài Đức: Như xã Song Phương, xã Vân Côn, xã An Khánh, xã Lại Yên, thị trấn Trạm Trôi và một số phường: Phường Yên Nghĩa, phường Phú Lương, phường Phú Lãm, phường Phú La, phường Vạn Phúc, phường Phúc La thuộc quận Hà Đông, để ủng hộ nước khoáng, nước ngọt, khẩu trang Y tế cho các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ông Nguyễn Hữu Vi, Giám đốc công ty tới trao tặng các chiến sỹ Công an, dân phòng, tổ dân phố đang hàng ngày, hàng giờ không quản trời nắng mưa để kiểm soát chặt chẽ người tham gia giao thông, ngăn chăn, xử lý kịp thời những trường hợp ra ngoài không cần thiết. 

Công ty TNHH Thiên Phát phối hợp cùng Phóng viên Tòa soạn Tạp chí điện tử Hòa Nhập tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 09/8/2021,  sau lời kêu gọi của Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Cty Thiên Phát đã phối hợp với UBND xã Phụng Châu tặng 50 thùng nước khoáng và 30 thùng nước ngọt cho khu cách ly của TP. Hà Nội, tại điểm Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Đi cùng đoàn có đồng chí Vương Danh Quang, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Phụng Châu, đại diện lãnh đạo Khu cách ly tập trung đã có lời cảm ơn đến Công ty, UBND xã Phụng Châu đã kịp thời đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi vất vả của  những chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm thầm lặng chăm sóc bệnh nhân.

Một số phần quà được trao tại khu cách ly Trường đại học sư phạm thể dục, thể thao Hà Nội.

4 yếu tố “vàng” tạo nên giá trị của The Sol City

The Sol City sở hữu 4 yếu tố chiến lược gồm vị trí "vàng" kết nối TP HCM - Đông - Tây Nam Bộ, pháp lý hoàn chỉnh, dự án trong khu bán compound an ninh và có giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian.
2021-10-28 17:47:53

TP. HCM: Đề xuất dạy học trực tiếp đối với địa bàn dịch cấp 1, 2

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các trường học trên địa bàn TP. Phương án đưa ra là mở cửa trường học trở lại theo cấp độ dịch từng địa phương.
2021-10-28 11:58:46

Ban hành Nghị định hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế hỗ trợ DN, người dân

Để Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 sớm đi vào cuộc sống, Chính phủ ban hành Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.
2021-10-28 10:05:00

Từ tháng 11, thí điểm đón khách du lịch đến Việt Nam không cần cách ly 7 ngày

Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa có tờ trình hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Theo đó, du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ tham gia các chương trình du lịch được thiết kế trong khu vực và các cơ sở dịch vụ được địa phương cho phép, với thời gian tối đa là 90 ngày.
2021-10-28 09:30:00

Bản tin Hoà Nhập ngày 28/10/2020: TP.HCM đã triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em

TP HCM triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em; Quân nhân 19 tuổi bị đánh hội đồng tử vong; Quảng bình giải cứu rùa biển quý hiếm; Chính phủ ban hành nghị định về việc quyên góp, kêu gọi từ thiện; Bắc Giang xét nghiệm và cách ly với những người đến từ các tỉnh có dịch
2021-10-28 08:45:00

Con trai hằng ngày bế mẹ bại liệt đến nơi làm việc để tiện chăm sóc

Cứ 18h30 hàng ngày, Triệu Hiểu Ba lại gói ghém đồ ăn tối và nước nóng rồi bế người mẹ 73 tuổi liệt toàn thân, ra xe đưa bà đến chỗ làm của mình.
2021-10-28 06:30:00
Đang tải...