Những chai nước nghĩa tình giữa mùa dịch Covid-19

2021-08-17 21:10:00 0 Bình luận
Đợt dịch CoViD-19 làn sóng thứ 4 bùng phát tại việt Nam đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của toàn xã hội. Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội đã dồn lực vào hỗ trợ mọi người dân, mọi lực lượng để đảm bảo công tác phòng chống dịch tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Công ty TNHH chế biến và xuất nhập khẩu thực phẩm Thiên Phát (Cty Thiên Phát), thuộc Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội), đã có nhiều hoạt động thiện nguyện với phương châm “ai có gì góp nấy” mong muốn được cùng các cấp, các ngành trên địa bàn Thủ Đô góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh CoViD-19.

Chương trình thiện nguyện được khởi động từ đầu tháng 8/2021 đến nay, cứ đến 9 giờ hàng ngày, Cty Thiên Phát phối hợp cùng Tạp chí Điện tử Hòa Nhập lại có những chuyến xe thiện nguyện đi đến các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn một số xã thuộc huyện Hoài Đức: Như xã Song Phương, xã Vân Côn, xã An Khánh, xã Lại Yên, thị trấn Trạm Trôi và một số phường: Phường Yên Nghĩa, phường Phú Lương, phường Phú Lãm, phường Phú La, phường Vạn Phúc, phường Phúc La thuộc quận Hà Đông, để ủng hộ nước khoáng, nước ngọt, khẩu trang Y tế cho các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ông Nguyễn Hữu Vi, Giám đốc công ty tới trao tặng các chiến sỹ Công an, dân phòng, tổ dân phố đang hàng ngày, hàng giờ không quản trời nắng mưa để kiểm soát chặt chẽ người tham gia giao thông, ngăn chăn, xử lý kịp thời những trường hợp ra ngoài không cần thiết. 

Công ty TNHH Thiên Phát phối hợp cùng Phóng viên Tòa soạn Tạp chí điện tử Hòa Nhập tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 09/8/2021,  sau lời kêu gọi của Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Cty Thiên Phát đã phối hợp với UBND xã Phụng Châu tặng 50 thùng nước khoáng và 30 thùng nước ngọt cho khu cách ly của TP. Hà Nội, tại điểm Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Đi cùng đoàn có đồng chí Vương Danh Quang, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Phụng Châu, đại diện lãnh đạo Khu cách ly tập trung đã có lời cảm ơn đến Công ty, UBND xã Phụng Châu đã kịp thời đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi vất vả của  những chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm thầm lặng chăm sóc bệnh nhân.

Một số phần quà được trao tại khu cách ly Trường đại học sư phạm thể dục, thể thao Hà Nội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Khảo sát của Herbalife: 4 trong 5 người tiêu dùng Việt Nam sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng một nửa cảm thấy thiếu tự tin trong việc lựa chọn được loại thực phẩm bổ sung phù hợp

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ngày 6 tháng 8 năm 2025, Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã công bố kết quả Khảo sát về sử dụng thực phẩm bổ sung có trách nhiệm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2025, cho thấy mặc dù việc sử dụng thực phẩm bổ sung đã trở nên phổ biến tại khu vực nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn cảm thấy thiếu tự tin khi đưa ra quyết định trong việc sử dụng sản phẩm đúng cách.
2025-09-17 11:43:15

Năm học mới ở Trường THPT Nguyễn Đức Thuận

Là cơ sở giáo dục vừa được UBND tỉnh Ninh Bình trao tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2024-2025, đầu năm học 2025-2026 Trường THPT Nguyễn Đức Thuận đã phát động mạnh mẽ phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, mỗi giờ học là một niềm vui, phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2006-2026).
2025-09-17 10:45:51

Hoàn thiện khung khổ pháp lý thúc đẩy hoạt động thanh toán xuyên biên giới

Theo PGS,TS. Phạm Thị Hoàng Anh – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện Ngân hàng cho biết, sự cần thiết phải hoàn thiện khung pháp lý quản lý hoạt động thanh toán biên mậu gắn với tiến trình chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của đất nước trong việc đảm bảo an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu, những điều kiện tiên quyết để tạo niềm tin cho người dân và doanh nghiệp.
2025-09-17 10:32:25

Phú Quốc được Forbes ca ngợi là “Điểm đến mới của giới thượng lưu châu Á”

Forbes Italia – ấn phẩm tiếng Ý của Forbes đã ca ngợi Phú Quốc như một thiên đường nhiệt đới mới của châu Á – nơi vừa giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ, vừa định hình khái niệm du lịch biển đảo hiện đại, dần trở thành lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Châu Á.
2025-09-17 09:24:06

Triển khai ‘Đại hội số’ trong khai thác, cung cấp văn kiện Đại hội Đảng bộ TP.Hải Phòng

TP.Hải Phòng vừa cho ý kiến về các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhấn mạnh việc triển khai “Đại hội số” nhằm khai thác, cung cấp toàn bộ nội dung văn kiện; tình hình kinh tế - xã hội; vị trí chỗ ngồi;…
2025-09-17 07:15:53

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị

Sáng 16/9, Hội nghị toàn quốc (trực tiếp kết hợp trực tuyến) quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã diễn ra với sự tham dự và chỉ đạo quan trọng của Tổng Bí thư Tô Lâm. Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị.
2025-09-16 12:44:00
Đang tải...