Những chai nước nghĩa tình giữa mùa dịch Covid-19

2021-08-17 21:10:00 0 Bình luận
Đợt dịch CoViD-19 làn sóng thứ 4 bùng phát tại việt Nam đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của toàn xã hội. Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội đã dồn lực vào hỗ trợ mọi người dân, mọi lực lượng để đảm bảo công tác phòng chống dịch tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Công ty TNHH chế biến và xuất nhập khẩu thực phẩm Thiên Phát (Cty Thiên Phát), thuộc Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội), đã có nhiều hoạt động thiện nguyện với phương châm “ai có gì góp nấy” mong muốn được cùng các cấp, các ngành trên địa bàn Thủ Đô góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh CoViD-19.

Chương trình thiện nguyện được khởi động từ đầu tháng 8/2021 đến nay, cứ đến 9 giờ hàng ngày, Cty Thiên Phát phối hợp cùng Tạp chí Điện tử Hòa Nhập lại có những chuyến xe thiện nguyện đi đến các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn một số xã thuộc huyện Hoài Đức: Như xã Song Phương, xã Vân Côn, xã An Khánh, xã Lại Yên, thị trấn Trạm Trôi và một số phường: Phường Yên Nghĩa, phường Phú Lương, phường Phú Lãm, phường Phú La, phường Vạn Phúc, phường Phúc La thuộc quận Hà Đông, để ủng hộ nước khoáng, nước ngọt, khẩu trang Y tế cho các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ông Nguyễn Hữu Vi, Giám đốc công ty tới trao tặng các chiến sỹ Công an, dân phòng, tổ dân phố đang hàng ngày, hàng giờ không quản trời nắng mưa để kiểm soát chặt chẽ người tham gia giao thông, ngăn chăn, xử lý kịp thời những trường hợp ra ngoài không cần thiết. 

Công ty TNHH Thiên Phát phối hợp cùng Phóng viên Tòa soạn Tạp chí điện tử Hòa Nhập tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 09/8/2021,  sau lời kêu gọi của Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Cty Thiên Phát đã phối hợp với UBND xã Phụng Châu tặng 50 thùng nước khoáng và 30 thùng nước ngọt cho khu cách ly của TP. Hà Nội, tại điểm Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Đi cùng đoàn có đồng chí Vương Danh Quang, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Phụng Châu, đại diện lãnh đạo Khu cách ly tập trung đã có lời cảm ơn đến Công ty, UBND xã Phụng Châu đã kịp thời đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi vất vả của  những chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm thầm lặng chăm sóc bệnh nhân.

Một số phần quà được trao tại khu cách ly Trường đại học sư phạm thể dục, thể thao Hà Nội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...