Thêm một loại nước uống từ sâm dây cho người tiêu dùng phía Bắc

2020-05-24 08:26:51
Đảng sâm là vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi và tăng sự thích nghi của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thần kinh. Sản phẩm được phân phối độc quyền khu vực Miền Bắc bởi Công ty TNHH Kinh doanh thương mại dịch vụ Hoài An

Sáng ngày 23/05/2020, tại VP Trang tin điện tử Kinhteplus đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sản phẩm nước uống Sâm dây Ngọc Linh. Buổi lễ có sự tham dự của Bác sỹ chuyên khoa y học cổ truyền bệnh viện Bạch Mai cùng đông đảo khách mời và các cơ quan thông tấn báo chí về tham dự đưa tin.

Đại diện Công ty TMDV Hoài An phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Sản phẩm nước uống Sâm dây Ngọc Linh do Công ty TNHH Kinh doanh thương mại dịch vụ Hoài An phân phối độc quyền khu vực miền Bắc được sản xuất bởi Công ty Cp nước giải khát Ngọc Linh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum cấp giấy phép hoạt động ngày 18/07/2018, trụ sở đặt tại Số 29 Đường Hùng Vương – xã Đăk Pek – huyện Đăk Glei – tỉnh Kon Tum. Công ty cam kết cung cấp đầy đủ, trung thực các thông tin, giấy tờ truy xuất nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, tham gia hệ thống minh bạch thông tin, truy xuất nguồn gốc điện tử. Các sản phẩm tham gia có đầy đủ hồ sơ chứng minh chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ theo quy định.

Nước sâm dây Ngọc Linh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là Đảng sâm (tên địa phương tại vùng Ngọc Linh – Đăk Glei – Kon Tum là Sâm dây) Đảng sâm có Tên khoa học: Codonopsis javanica (Blume) Hook. f. & Thoms. Là một cây thuốc quý, dạng dây leo, sống lâu năm, leo bằng thân quấn. Rễ  hình trụ dài, đường kính có thể đạt 1,5-2cm, phân nhánh, đầu rễ phình to có nhiều vết sẹo lồi của thân cũ, thường chỉ có một rễ trụ mà không có rễ nhánh, càng nhỏ về phía đuôi, lúc tươi màu trắng, sau khô thì rễ có màu vàng, có nếp nhăn. Thành phần của đảng sâm gồm có saponin, alkaloits, sucrose, glucose, inulin. Thể tích lon: 240 ml, Thành phần Nước cốt sâm dây 7g, Đường High fructose Corn Syrup, Xathan Gum 0.05g, Muối Natri 0.01g, Sodium Benzoate 0.01g, Nước RO 240ml.

Hình ảnh sản phẩm Nước sâm dây Ngọc Linh

Sâm dây Ngọc Linh được người dân trồng bán tự nhiên dưới tán rừng tại các vùng núi có độ cao trên 1.000m. Sản phẩm nước sâm dây Ngọc Linh đảm bảo sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% là sâm dây thuộc 02 xã Ngọc Linh và Mường Hoong – huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Đảng sâm là vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi và tăng sự thích nghi của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thần kinh.

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58
Đang tải...