Ông Nguyễn Thành Lợi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị

2023-04-16 13:52:42 0 Bình luận
Ông Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới được luân chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị.

Chiều 13/4, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế & Đô thị.

Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1970), Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị đến nhận công tác tại Báo Hà Nội mới.

Ông Nguyễn Thành Lợi (sinh năm 1974), Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới được điều động đến nhận công tác tại Báo Kinh tế & Đô thị, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị.

Trước đó, ông Nguyễn Thành Lợi là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam; Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo, Chủ tịch Liên chi Hội Nhà báo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ngày 24/6/2022, ông Nguyễn Thành Lợi được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định tiếp nhận đến nhận công tác tại báo Hà Nội mới, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập, giao phụ trách điều hành hoạt động của Báo Hà Nội mới.

Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, lãnh đạo thành phố đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm làm việc của các đồng chí trong lĩnh vực truyền thông, báo chí. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - ông Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, lĩnh vực truyền thông của thành phố là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội gửi gắm niềm tin và nhấn mạnh nghĩa vụ, trách nhiệm của các đồng chí được bổ nhiệm ở các đơn vị với khối lượng công việc lớn, vất vả, tác động trực tiếp tới công tác tuyên truyền, tạo đồng thuận trong nhân dân. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề.

Trên cơ sở đó, tân Giám đốc Sở mong muốn lãnh đạo thành phố; các sở, ban, ngành thành phố sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tân Giám đốc Sở cũng khẳng định các đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ với nhau, tạo sự đoàn kết, liên tục có những trao đổi để công tác công nghệ thông tin, chuyền đổi số và công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, tạo được sự đồng thuận, uy tín trong xã hội, nhân dân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội có nữ Bí thư Thành uỷ đầu tiên

Chiều 17/7, Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ, công bố Quyết định của Bộ Chính trị phân công đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.
2024-07-17 18:20:13

Quảng Ninh: Vòng thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại TP Cẩm Phả

Vòng thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20/7/2024 Quảng trường Khu đô thị Green Dragon City thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Nội dung này được ông Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả báo cáo tại Hội nghị thông tin Báo chí thường kỳ vừa qua.
2024-07-17 15:31:35

HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện Chương trình hoạt động của BCH Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề ra trong năm 2024, sáng ngày 16/7/2024 HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 19, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm mục đích đánh giá kết quả hoạt động hội 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.
2024-07-17 15:20:19

Thảo dược người Dao Triệu Minh - Bảo tồn và phát huy những bài thuốc bí truyền của dòng họ Triệu

Trong bối cảnh hiện đại hóa và toàn cầu hóa, việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Hợp tác xã Nông nghiệp Dược liệu Phúc Hưng đã thành công trong việc kết hợp y học cổ truyền của người Dao với phương pháp hiện đại thông qua thương hiệu "Thảo Dược người Dao Triệu Minh", nhằm mang đến những giá trị y học quý báu cho cộng đồng.
2024-07-17 11:31:10

Dự báo của Chủ tịch Alphanam thành hiện thực: Bình minh đang đến với thị trường bất động sản!

3 tháng trước, Chủ tịch Alphanam cho biết doanh nghiệp ông đang khẩn trương thi công 24/24h để chuẩn bị đón "bình minh". Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi, Giám đốc cấp cao Savills Hà Nội nhận định.
2024-07-17 11:10:47

SHB được vinh danh “Ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho Doanh nghiệp SME”

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm/dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB được vinh danh là “Ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho Doanh nghiệp SME”.
2024-07-16 11:20:56
Đang tải...