Ông Nguyễn Thành Lợi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị

2023-04-16 13:52:42

Chiều 13/4, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế & Đô thị.

Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1970), Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị đến nhận công tác tại Báo Hà Nội mới.

Ông Nguyễn Thành Lợi (sinh năm 1974), Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới được điều động đến nhận công tác tại Báo Kinh tế & Đô thị, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị.

Trước đó, ông Nguyễn Thành Lợi là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam; Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo, Chủ tịch Liên chi Hội Nhà báo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ngày 24/6/2022, ông Nguyễn Thành Lợi được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định tiếp nhận đến nhận công tác tại báo Hà Nội mới, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập, giao phụ trách điều hành hoạt động của Báo Hà Nội mới.

Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, lãnh đạo thành phố đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm làm việc của các đồng chí trong lĩnh vực truyền thông, báo chí. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - ông Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, lĩnh vực truyền thông của thành phố là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội gửi gắm niềm tin và nhấn mạnh nghĩa vụ, trách nhiệm của các đồng chí được bổ nhiệm ở các đơn vị với khối lượng công việc lớn, vất vả, tác động trực tiếp tới công tác tuyên truyền, tạo đồng thuận trong nhân dân. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề.

Trên cơ sở đó, tân Giám đốc Sở mong muốn lãnh đạo thành phố; các sở, ban, ngành thành phố sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tân Giám đốc Sở cũng khẳng định các đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ với nhau, tạo sự đoàn kết, liên tục có những trao đổi để công tác công nghệ thông tin, chuyền đổi số và công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, tạo được sự đồng thuận, uy tín trong xã hội, nhân dân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

9 tháng, sản xuất công nghiệp TP.HCM tăng 3,2% so với cùng kỳ

Ngày 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh, tổ chức phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV năm 2023.
2023-09-28 14:05:00

TP.HCM ra mắt hệ thống quản lý hành chính, thủ tục văn bản nền tảng số

Sáng 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức công bố Hệ thống quản trị thực thi Thành phố trên nền tảng số.
2023-09-28 13:30:00

Đến Phú Quốc mùa Trung Thu cùng rước đèn và đón pháo hoa

Mùa Trung thu này trên đảo Ngọc sẽ không chỉ là đèn lồng đỏ, mặt nạ giấy bồi hay những trò chơi dân gian. Sẽ còn cả có một đại tiệc linh đình với pháo hoa rực sáng và chuỗi lễ hội đặc sắc đón chờ các em nhỏ và gia đình tại Thị trấn Hoàng Hôn.
2023-09-28 09:33:28

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba

Ngày 27/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba do đồng chí Esteban Lazo Hernandez, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cộng hòa Cuba, dẫn đầu sang thăm Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 50 năm chuyến thăm của Lãnh tụ Fidel Castro tới Vùng giải phóng tỉnh Quảng Trị, miền Nam Việt Nam (9/1973 - 9/2023).
2023-09-28 09:23:40

Công ty Cổ phần Tập đoàn KSFinance thay tên sau nhiều lùm xùm

Sau thời gian gian dài bị người dân căng băng rôn đòi tiền liên quan đến KSFinance. Mới đấy, HĐQT của KSFinance đã ra thông báo đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Real Tech.
2023-09-28 08:30:00

Quảng Ninh: Khánh thành nhà tình thương cho người khuyết tật tại thị xã Đông Triều

Thực hiện chương trình xoá nhà tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, qua rà soát, trên địa bàn xã Yên Đức (TX Đông Triều) hiện có 2 hộ gia đình đang sinh sống trong những ngôi nhà cấp 4 đều đã xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm cần được hỗ trợ xây mới. Cả 2 gia đình này đều là hộ có người khuyết tật, hoàn cảnh rất khó khăn.
2023-09-27 20:59:56
Đang tải...