Ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế

2019-12-02 10:00:01
Ngày 29/11/2019, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Được sự cho phép của Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, sự nhất trí của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời tạo sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất - kinh doanh sản phẩm và dịch vụ qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, sáng ngày 29/11/2019 vừa qua, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Câu Lạc Bộ ban đầu có 15 thành viên tham gia gồm các Công ty, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, cơ sở dịch vụ trực thuộc các cấp hội trên địa bàn và một số cơ sở do người mù thành lập nhằm mục đích tạo việc làm và thu nhập cho người mù.

Ông Dương Minh Đỗ - PCT Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và NKT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt CLB

Tham dự Lễ ra mắt có đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, đ/c Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng Hiệp Hội, đại diện văn phòng tỉnh ủy, UBND, các sở ban ngành, các Hội đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ, đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đánh giá cao công tác đào tạo nghề gắn với việc tổ chức lao động sản xuất, dịch vụ tạo việc làm cho người mù và người khuyết tật tại tỉnh hội trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh sự ra đời của Câu Lạc Bộ là một bước đi thận trọng và rất vững chắc của Tỉnh hội nhằm tiến tới thành lập Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Tỉnh khi có đầy đủ điều kiện.

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33
Đang tải...