Ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế

2019-12-02 10:00:01
Ngày 29/11/2019, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Được sự cho phép của Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, sự nhất trí của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời tạo sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất - kinh doanh sản phẩm và dịch vụ qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, sáng ngày 29/11/2019 vừa qua, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Câu Lạc Bộ ban đầu có 15 thành viên tham gia gồm các Công ty, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, cơ sở dịch vụ trực thuộc các cấp hội trên địa bàn và một số cơ sở do người mù thành lập nhằm mục đích tạo việc làm và thu nhập cho người mù.

Ông Dương Minh Đỗ - PCT Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và NKT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt CLB

Tham dự Lễ ra mắt có đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, đ/c Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng Hiệp Hội, đại diện văn phòng tỉnh ủy, UBND, các sở ban ngành, các Hội đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ, đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đánh giá cao công tác đào tạo nghề gắn với việc tổ chức lao động sản xuất, dịch vụ tạo việc làm cho người mù và người khuyết tật tại tỉnh hội trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh sự ra đời của Câu Lạc Bộ là một bước đi thận trọng và rất vững chắc của Tỉnh hội nhằm tiến tới thành lập Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Tỉnh khi có đầy đủ điều kiện.

Sun Group khai trương hệ thống cáp treo hiện đại tại Núi Bà Đen – Tây Ninh

HOANHAP.VN - Ngày 18/1/2020, UBND tỉnh Tây Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống cáp treo mới hiện đại tại Khu du lịch (KDL) Quốc gia Núi Bà Đen, sau 1,5 năm thi công xây dựng. Hệ thống cáp treo mới không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển lên “nóc nhà Đông Nam Bộ” và chùa Bà Đen, góp phần giảm tình trạng quá tải của du lịch chùa Bà dịp đầu năm mới, mà còn mở ra nhiều cơ hội để du lịch Tây Ninh cất cánh.
2020-01-18 14:09:45

Nghệ An tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị 4.200 tỷ đồng

Theo quy hoạch, dự án khu đô thị mới sẽ được xây dựng tại phường Đông Vĩnh và phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An có diện tích 38 ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 4.185 tỷ đồng.
2020-01-17 19:21:34

Vinhomes đồng loạt mở hội Xuân chào năm mới Canh Tý

Với mong muốn gìn giữ và lan tỏa những nét đẹp văn hoá truyền thống Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân, các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc đang đồng loạt mở hội Xuân chào năm mới Canh Tý
2020-01-17 19:12:42

Thủ tướng đề nghị Ban Kinh tế Trung ương đề xuất xử lý nhiều vấn đề chiến lược

“Nếu không thay đổi tư duy kinh tế thì dẫu có điều chỉnh thể chế thì cũng là thể chế cũ, là “bình mới rượu cũ”. Mô hình đặc khu kinh tế đã giúp nhiều quốc gia vươn lên và nhanh chóng tham gia vào các nhóm quốc gia công nghiệp phát triển. Thời thế mới thì các mô hình đặc khu sẽ như thế nào?"
2020-01-17 14:19:17

Kiều bào Việt Nam vui Xuân quê hương trên quê cha, đất tổ

Chương trình "Xuân Quê hương” - sự kiện thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức, từ lâu đã là điểm gặp gỡ cho kiều bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới.
2020-01-17 14:10:12

Thủ tướng chỉ thị tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về tăng cường thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.
2020-01-17 14:06:09
Đang tải...