Ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế

2019-12-02 10:00:01
Ngày 29/11/2019, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Được sự cho phép của Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, sự nhất trí của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời tạo sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất - kinh doanh sản phẩm và dịch vụ qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, sáng ngày 29/11/2019 vừa qua, Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật tỉnh TT-Huế.

Câu Lạc Bộ ban đầu có 15 thành viên tham gia gồm các Công ty, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, cơ sở dịch vụ trực thuộc các cấp hội trên địa bàn và một số cơ sở do người mù thành lập nhằm mục đích tạo việc làm và thu nhập cho người mù.

Ông Dương Minh Đỗ - PCT Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và NKT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt CLB

Tham dự Lễ ra mắt có đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, đ/c Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng Hiệp Hội, đại diện văn phòng tỉnh ủy, UBND, các sở ban ngành, các Hội đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ, đ/c Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đánh giá cao công tác đào tạo nghề gắn với việc tổ chức lao động sản xuất, dịch vụ tạo việc làm cho người mù và người khuyết tật tại tỉnh hội trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh sự ra đời của Câu Lạc Bộ là một bước đi thận trọng và rất vững chắc của Tỉnh hội nhằm tiến tới thành lập Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Tỉnh khi có đầy đủ điều kiện.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

9 tháng, sản xuất công nghiệp TP.HCM tăng 3,2% so với cùng kỳ

Ngày 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh, tổ chức phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV năm 2023.
2023-09-28 14:05:00

TP.HCM ra mắt hệ thống quản lý hành chính, thủ tục văn bản nền tảng số

Sáng 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức công bố Hệ thống quản trị thực thi Thành phố trên nền tảng số.
2023-09-28 13:30:00

Đến Phú Quốc mùa Trung Thu cùng rước đèn và đón pháo hoa

Mùa Trung thu này trên đảo Ngọc sẽ không chỉ là đèn lồng đỏ, mặt nạ giấy bồi hay những trò chơi dân gian. Sẽ còn cả có một đại tiệc linh đình với pháo hoa rực sáng và chuỗi lễ hội đặc sắc đón chờ các em nhỏ và gia đình tại Thị trấn Hoàng Hôn.
2023-09-28 09:33:28

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba

Ngày 27/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba do đồng chí Esteban Lazo Hernandez, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cộng hòa Cuba, dẫn đầu sang thăm Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 50 năm chuyến thăm của Lãnh tụ Fidel Castro tới Vùng giải phóng tỉnh Quảng Trị, miền Nam Việt Nam (9/1973 - 9/2023).
2023-09-28 09:23:40

Công ty Cổ phần Tập đoàn KSFinance thay tên sau nhiều lùm xùm

Sau thời gian gian dài bị người dân căng băng rôn đòi tiền liên quan đến KSFinance. Mới đấy, HĐQT của KSFinance đã ra thông báo đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Real Tech.
2023-09-28 08:30:00

Quảng Ninh: Khánh thành nhà tình thương cho người khuyết tật tại thị xã Đông Triều

Thực hiện chương trình xoá nhà tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, qua rà soát, trên địa bàn xã Yên Đức (TX Đông Triều) hiện có 2 hộ gia đình đang sinh sống trong những ngôi nhà cấp 4 đều đã xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm cần được hỗ trợ xây mới. Cả 2 gia đình này đều là hộ có người khuyết tật, hoàn cảnh rất khó khăn.
2023-09-27 20:59:56
Đang tải...