Thương hiệu thực phẩm 'eherbal - Thân khỏe tâm an' ra mắt showroom thứ 12

2023-05-25 13:35:00 0 Bình luận

Chuỗi Showroom Eherbal mở ra với tiêu chí những sản phẩm tinh sạch - thuần khiết cho cộng đồng theo tư tưởng của Phật giáo “thân khỏe tâm an”, chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng. Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam hy vọng sẽ góp phần sản xuất ra những sản phẩm tinh sạch đưa ra thị trường với chất lượng tốt, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Showroom Eherbal Mỹ Đình cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm cung cấp Vitamin và Detox, sản phẩm tăng sức đề kháng cho mọi lứa tuổi, từ bột ngũ cốc cao cấp Omipure đến dầu hạt Macca, bột Rau củ sấy thăng hoa, bột Trái cây sấy thăng hoa, Trà Bình sơn, Trà linh chi hòa tan eZ-tea,… Đến với Eherbal Mỹ Đình bạn còn được thưởng thức “Trà đạo” những câu chuyện về Trà, về cân bằng âm dương trong dinh dưỡng, về chăm sóc sức khỏe chủ động từ chính chủ Showroom (Địa chỉ: Eherbal Mỹ đình – Kiot 9 – CT5 Đơn nguyên 1, đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) .

Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã ra mắt Showroom Eherbal Mỹ Đình. Đây là Showroom thứ 12 của Eherbal.

Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam hướng tới mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm tinh sạch - thuần khiết cho cộng đồng theo tư tưởng của Phật giáo “thân khỏe tâm an”, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong thời gian qua Công ty HP Việt Nam đã đưa công nghệ Sấy thăng hoa hiện đại nhất trên thế giới vào sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, Eherbal đã hợp tác rộng rãi với các nhà khoa học, viện nghiên cứu, các đơn vị đối tác thực hiện các đề tài, dự án phát triển dược liệu, qua đó thu được nguồn nguyên, dược liệu đầu vào ổn định, chất lượng cao. Đến nay, công ty đã phát triển được riêng 2 vùng dược liệu tại Triệu Sơn (Thanh Hoá) và Hoà Bình.

Không chỉ vậy, ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã sớm nhận thấy kinh doanh thương mại sẽ chiếm thị phần lớn trong xã hội. Từ đó, công ty quyết tâm xây dựng và trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong về xây dựng ứng dụng (App) bán hàng: Eherbal - sản phẩm sức khoẻ.

Khách hàng thăm gia hàng tại Showroom Eherbal Mỹ Đình.

Sau khi ra đời, ứng dụng Eherbal như một sàn thương mại điện tử thiên về chăm sóc, cung cấp sản phẩm về dinh dưỡng cho mọi người. Ngoài ra, người dùng có thể tải về, sử dụng ứng dụng Eherbal đơn giản như những ứng dụng khác qua app store (iOS), CH Play (Android) và sử dụng quét mã QR để tải ứng dụng về máy điện thoại một cách dễ dàng.

Bà Lê Thị Duyên - Co-Founder Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam cho biết giá trị cốt lõi eherbal mà theo đuổi là xây dựng con người gắn kết và chân thành, nhân viên hạnh phúc trong môi trường làm việc; mỗi sản phẩm của eherbal phải là kết tinh của trí tuệ, từ tâm và tầm của tất cả nhân sự. Với Showroom thứ 12 của Eherbal Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam mong muốn góp phần sản xuất và cung ứng ra những sản phẩm dinh dưỡng đưa ra thị trường với chất lượng tốt, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...