Thương hiệu thực phẩm 'eherbal - Thân khỏe tâm an' ra mắt showroom thứ 12

2023-05-25 13:35:00

Chuỗi Showroom Eherbal mở ra với tiêu chí những sản phẩm tinh sạch - thuần khiết cho cộng đồng theo tư tưởng của Phật giáo “thân khỏe tâm an”, chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng. Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam hy vọng sẽ góp phần sản xuất ra những sản phẩm tinh sạch đưa ra thị trường với chất lượng tốt, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Showroom Eherbal Mỹ Đình cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm cung cấp Vitamin và Detox, sản phẩm tăng sức đề kháng cho mọi lứa tuổi, từ bột ngũ cốc cao cấp Omipure đến dầu hạt Macca, bột Rau củ sấy thăng hoa, bột Trái cây sấy thăng hoa, Trà Bình sơn, Trà linh chi hòa tan eZ-tea,… Đến với Eherbal Mỹ Đình bạn còn được thưởng thức “Trà đạo” những câu chuyện về Trà, về cân bằng âm dương trong dinh dưỡng, về chăm sóc sức khỏe chủ động từ chính chủ Showroom (Địa chỉ: Eherbal Mỹ đình – Kiot 9 – CT5 Đơn nguyên 1, đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) .

Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã ra mắt Showroom Eherbal Mỹ Đình. Đây là Showroom thứ 12 của Eherbal.

Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam hướng tới mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm tinh sạch - thuần khiết cho cộng đồng theo tư tưởng của Phật giáo “thân khỏe tâm an”, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong thời gian qua Công ty HP Việt Nam đã đưa công nghệ Sấy thăng hoa hiện đại nhất trên thế giới vào sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, Eherbal đã hợp tác rộng rãi với các nhà khoa học, viện nghiên cứu, các đơn vị đối tác thực hiện các đề tài, dự án phát triển dược liệu, qua đó thu được nguồn nguyên, dược liệu đầu vào ổn định, chất lượng cao. Đến nay, công ty đã phát triển được riêng 2 vùng dược liệu tại Triệu Sơn (Thanh Hoá) và Hoà Bình.

Không chỉ vậy, ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã sớm nhận thấy kinh doanh thương mại sẽ chiếm thị phần lớn trong xã hội. Từ đó, công ty quyết tâm xây dựng và trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong về xây dựng ứng dụng (App) bán hàng: Eherbal - sản phẩm sức khoẻ.

Khách hàng thăm gia hàng tại Showroom Eherbal Mỹ Đình.

Sau khi ra đời, ứng dụng Eherbal như một sàn thương mại điện tử thiên về chăm sóc, cung cấp sản phẩm về dinh dưỡng cho mọi người. Ngoài ra, người dùng có thể tải về, sử dụng ứng dụng Eherbal đơn giản như những ứng dụng khác qua app store (iOS), CH Play (Android) và sử dụng quét mã QR để tải ứng dụng về máy điện thoại một cách dễ dàng.

Bà Lê Thị Duyên - Co-Founder Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam cho biết giá trị cốt lõi eherbal mà theo đuổi là xây dựng con người gắn kết và chân thành, nhân viên hạnh phúc trong môi trường làm việc; mỗi sản phẩm của eherbal phải là kết tinh của trí tuệ, từ tâm và tầm của tất cả nhân sự. Với Showroom thứ 12 của Eherbal Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam mong muốn góp phần sản xuất và cung ứng ra những sản phẩm dinh dưỡng đưa ra thị trường với chất lượng tốt, đảm bảo và giá cả hợp lý.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Tin tức miền Tây 5/6: Cần Thơ dành trên 827 tỉ đồng giảm nghèo bền vững 

Ðến cuối năm 2023, thành phố phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 0,32% (giảm 726 hộ nghèo) theo chuẩn nghèo đa chiều...
2023-06-05 15:24:38

Hoa Kỳ và Việt Nam khởi động giai đoạn 2 dự án hỗ trợ người khuyết tật

Ngày 31/05/2023, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và các đối tác là các cơ quan nhà nước của Việt Nam, trong đó có Trung tâm Hành động Quốc gia Khắc phục Hậu quả Chất độc Hóa học và Môi trường (NACCET), khởi động giai đoạn 2 của dự án Hòa nhập tại Bình Định và Kon Tum.
2023-06-05 09:07:31

HNM huyện Phong Điền tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch đã đề ra, được sự cho phép của các cơ quan ban ngành và sự thống nhất của BTV Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 31/5/2023, HNM huyện Phong Điền đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới.
2023-06-05 08:58:46

Thiêng liêng khoảnh khắc dâng hoa đăng kính mừng Phật đản của Phật tử và du khách trên đỉnh Núi Bà Đen

Trong hai ngày và tối 3-4/6, đỉnh Núi Bà Đen (Tây Ninh) đã đón hàng ngàn du khách, Phật tử tới tham dự các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc và lễ dâng đăng kính mừng ngày Phật Đản sinh.
2023-06-05 08:52:36

Tin tức miền Tây 4/6: Khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess 

Tối 3/6, tại bến Ninh Kiều, Công ty cổ phần Du Thuyền Viet Princess tổ chức khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess...
2023-06-04 13:03:11

Nghệ An: Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

Sáng 3/6, Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn khối các cơ quan Trung ương phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023.
2023-06-03 14:56:22
Đang tải...