Rơi nước mắt trước màn sinh nhật sớm có 1-0-2 của Doanh nhân Bùi Thanh Hương

2023-11-20 19:47:08 0 Bình luận
Lựa đúng dịp 20/11, các thành viên Happy Women Leader Network lựa chọn để tổ chức sinh nhật sớm cho vị thuyền trưởng Hệ thống Giáo dục Quốc tế Vimeco.

Bùi Thanh Hương là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng nữ doanh nhân tại Việt Nam. Tháng 11 là tháng sinh thần của nữ doanh nhân, khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc đều lần lượt tổ chức tiệc sinh nhật, mỗi thành viên của Happy Women Leader Network đều coi đây là dịp để tri ân vị chủ tịch mà họ hết mực yêu quý và ngưỡng mộ.

Chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương (áo dài xanh giữa); Khôi Trần (bên trái, sát chủ tịch Hương) - Chủ tịch Happy Women miền bắc 2; Hồ Nguyệt Yến (bên phải chủ tịch Hương) - Chủ tịch Liên miền bắc 5,6

Ở tuổi 41, doanh nhân Bùi Thanh Hương sở hữu nhan sắc trẻ trung, quý phái và sang trọng đáng mơ ước; một sự nghiệp thành công khi đảm nhận vai trò lãnh đạo của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực; một tấm gương đạo đức và cống hiến cho cộng đồng qua những hành trình thiện nguyện không mệt mỏi; sở hữu một tổ ấm hạnh phúc đã được chị vun đắp trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng tích cực tham gia gắn kết, phát triển cộng đồng doanh nhân ngày một lớn mạnh và cùng nhau gặt hái những thành tựu trong kinh doanh. 

Được biết, ý tưởng tổ chức sinh nhật cho nữ Doanh nhân Bùi Thanh Hương được các lãnh đạo của Happy Women họp kín để tạo bất ngờ, Doanh nhân Hồ Nguyệt Yến, Chủ tịch liên miền 5,6 chia sẻ: Tổ chức sinh nhật cho Chủ tịch Hương tôi muốn làm sao Chủ tịch thật sự bất ngờ. Và ý tưởng loé lên khi ngày 20.11 đến cận kề và Chủ tịch Hương cũng từng là giáo viên, hiện tại đang là Chủ tịch hệ thống Giáo dục Quốc tế Vimeco. 

 Ý tưởng độc đáo khi tổ chức sinh nhật cho Chủ tịch Hệ thống giáo dục Quốc tế Vimeco Bùi Thanh Hương

Còn Doanh nhân Trần Khôi chủ tịch miền bắc 2 nói "Tôi đã không kìm được nước mắt khi thấy chủ tịch hạnh phúc. Tôi thực sự rất yêu chị"

Trước những tình cảm của mọi người, nữ Doanh nhân Bùi Thanh Hương tâm sự, từ đầu tháng đến nay tôi đã được dự rất nhiều những buổi tiệc sinh nhật sớm dành cho tôi, mỗi bữa tiệc là một ý tưởng khác nhau. Đã từ rất lâu rồi tôi không khóc, không phải bởi không rung động mà bởi 17 năm hoạt động cộng đồng đã cho tôi những kinh nghiệm để đoán biết được chương trình... vậy mà hôm nay, tôi đã khóc...những ánh mắt trong veo, những nụ cười hồn nhiên của các bạn dành cho tôi trong bộ đồ đồng phục học sinh, rồi những hoạt cảnh của một lớp học được tái hiện...Tôi là người may mắn và giàu có tình cảm nhất. 

Một số hình ảnh sinh nhật đầy ấn tượng của Doanh nhân Bùi Thanh Hương 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

12 loại hình nghệ thuật tạo nên “Khu vườn Thần tiên” tại Sun World Ba Na Hills

Show diễn độc đáo kết hợp 12 loại hình nghệ thuật – Fairy Blossom (Khu vườn thần tiên) đã chính thức ra mắt tại Sun World Ba Na Hills từ ngày 16/6, với sự tham gia của những ngôi sao xiếc hàng đầu thế giới và hơn 200 nghệ sĩ trong nước, quốc tế
2024-06-21 10:40:35

Bạn đọc với Tạp chí - Tạp chí với bạn đọc (tiếp)

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Ban Bạn đọc đã nhận được nhiều đóng góp quý báu, những tình cảm chân thành của đơn vị chủ quản, thành viên của Hiệp hội, cộng tác viên, bạn đọc gần xa gửi về Tạp chí. Ban bạn đọc xin giới thiệu cùng độc giả.
2024-06-21 09:03:18

Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức giao lưu với các nhà báo nhân dịp 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024) sáng 20/06/2024 tại Cung trí thức Hà Nội, số 01 Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy, Trung tâm Truyền thông-Truyền hình Việt-Đức đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu Nhà báo với Doanh nhân, Doanh nghiệp và bạn bè.
2024-06-21 08:44:51

Lễ đón chính thức Tổng thống LB Nga Vladimir Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Trưa 20/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống LB Nga Vladimir Vladimirovich Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19-20/6 theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-06-20 15:04:10

Bạn đọc với Tạp chí - Tạp chí với bạn đọc

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), 18 năm ra số Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập đầu tiên, và hơn 7 năm ra mắt Tạp chí điện tử Hòa nhập (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam - sau đây gọi tắt là Tạp chí), Ban Bạn đọc đã nhận được nhiều đóng góp quý báu, những tình cảm chân thành của đơn vị chủ quản, thành viên của Hiệp hội, cộng tác viên, bạn đọc gần xa gửi về Tạp chí. Ban bạn đọc xin giới thiệu cùng độc giả.
2024-06-19 16:12:56

Quan hệ gắn kết giữa Việt Nam – Liên bang Nga qua chia sẻ của Thượng tướng, Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, niềm tin chính là điều quan trọng, quý giá nhất trong quan hệ giữa Việt Nam – Liên bang Nga.
2024-06-19 08:13:00
Đang tải...