Sở LĐTB&XH Hà Nội tới thăm và tặng quà doanh nghiệp của Thương binh

2020-07-13 09:14:42
Nhân dịp 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, được sự ủy quyền của UBND thành phố Hà Nội, ngày 09/7/2020, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng lãnh đạo và chuyên viên phòng người có công đã đến thăm tặng quà Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty Cổ phần bao bì 277 Hà Nội và Hội nạn nhân Chất độc Da cam DIOXIN thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty Cổ phần bao bì 277 Hà Nội là những đơn vị sản xuất kinh doanh tiêu biểu của các thương bệnh binh thủ đô Hà Nội. Công ty đã tạo công ăn việc làm cho nhiều thương bệnh binh, trở thành ngôi nhà chung thắm nghĩa tình đồng đội, trong chiến tranh cùng nhau chiến đấu, trong thời bình đỡ đần nhau về kinh tế, động viên nhau về tinh thần để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà Lãnh đạo công ty cổ phần bao bì 277 Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: Trở về cuộc sống đời thường, phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ, những người lính từng cống hiến máu xương để giành độc lập dân tộc, nay tiếp tục là những cựu chiến binh gương mẫu trên mặt trận phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.“Thương binh tàn nhưng không phế”, những lời Bác Hồ dạy năm xưa đã và đang được các thương, bệnh binh tại công ty TNHH Hòa Bình và Công ty Cổ phần bao bì 277 Hà Nội, chứng minh bằng hoạt động sản xuất kinh doanh làm giàu cho bản thân và xã hội. Thành phố Hà Nội luôn quan tâm, có nhiều chính sách đồng hành với các đơn vị, tạo điều kiện để công ty tiếp tục phát triển, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động đặc biệt là cho các thương bệnh binh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà Lãnh đạo công ty TNHH Hòa Bình.

       Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội. Đây là nơi sinh hoạt, sẻ chia, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống của những người đồng chí, đồng đội, nạn nhân chất độc hóa học Dioxin. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thành phố Hà Nội có hàng triệu lượt người lên đường nhập ngũ, tham gia Thanh niên xung phong, Dân công hỏa tuyến để chiến đấu và phục vụ chiến đấu góp phân giải phóng Miền Nam thống nhất Tổ quốc, rất nhiều người đã hy sinh vĩnh viễn không trở về, hàng vạn người hiện nay đang gánh chịu hậu quả của chiến tranh.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội đã tích cực trong công tác vận động, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cảm đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 và đợt dịch Covid-19; tiếp tục triển khai phong trào xây dựng quỹ tự nguyện để giúp nhau xóa đói giảm nghèo, giúp cho nhiều gia đình nạn nhân da cam được vốn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đến thăm, tặng quà cho hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ghi nhận kết quả hoạt động, thành tích của Hội trong thời gian qua. Chung tay góp phần làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố, các hoạt động nghĩa tình đồng đội của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội đã và đang được thực hiện có hiệu quả với nhiều dấu ấn được ghi nhận.  

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - PGĐ Sở LĐTBXH Hà Nội tặng quà hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội.

Những năm qua, chính quyền và nhân dân thủ đô ngày càng có nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực để đền đáp những hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ Quốc, hạnh phúc cho nhân dân của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công. Thành phố Hà Nội luôn quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách ưu đãi người có công, quan tâm giúp đỡ về tinh thần, vật chất để người có công trên địa bàn Thành phố có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Động thổ Dự án khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Yên

Ngày 04/12, Công ty Cổ phần TM&DV Hùng Dũng Phú Yên (thuộc tập đoàn Sao Mai Group) phối hợp với Công ty CP Tập đoàn R&H đã long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án khách sạn 5 sao – Grand Mercure Phú Yên và ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Accor Hotels tại dự án số 21 Độc Lập, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
2020-12-05 14:20:04

Một số giải pháp tín dụng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do bão lũ

Ngày 4/12, tại Quảng Nam, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam tổ chức Hội nghị giải pháp tín dụng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do thiên tai tại Miền Trung và Tây Nguyên. Hội nghị nhằm tìm giải pháp hỗ trợ khách hàng tháo gỡ khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ.
2020-12-05 08:30:23

Không khí lạnh tràn về dồn dập, rét đậm rét hại toàn miền Bắc, Sa Pa xuống 5 độ C có thể xuất hiện băng tuyết

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ nay đến ngày 13.12, thời tiết chủ đạo ở miền Bắc là rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất chỉ dao động 11 - 13 độ C.
2020-12-05 01:50:00

Cận cảnh tiến độ thi công thần tốc siêu đô thị hiện đại bậc nhất Thái Hòa

Là dự án được quan tâm hàng đầu xứ Nghệ, TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư dốc toàn lực đẩy, ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng đỉnh cao. Chỉ sau vài tháng khởi công, dáng hình của một siêu đô thị kiểu mẫu quy mô lớn nhất miền tây xứ nghệ đã dần hiện hữu.
2020-12-04 23:18:04

Quảng Ninh - Những hành động thiết thực vì người khuyết tật

Nhằm chia sẻ, động viên những người khuyết tật, kém may mắn trong cuộc sống vươn lên, hòa nhập cộng đồng. Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12 (1992 - 2020), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
2020-12-04 18:35:28

Hội nghị đối thoại Bộ tài chính và doanh nghiệp về thuế, hải quan năm 2020: 3 câu hỏi từ ngân hàng

Mới đây, Bộ Tài chính phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách, thủ tục hành chính thuế, hải quan năm 2020 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia của bà Vũ Thị Mai, Thứ trưởng Bộ Tài chính; đại diện lãnh đạo VCCI và hàng nghìn doanh nghiệp ở phía Bắc và phía Nam.
2020-12-04 15:52:56
Đang tải...