Sở Tài chính TP.Hồ Chính Minh tặng quà Trung Thu cho lớp học tình thương

2023-09-11 10:00:00
Chiều 9/9, Sở Tài chính TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Long An tổ chức thăm, tặng các phần quà nhân dịp Tết Trung thu đến với các em học sinh Lớp học tình thương do Đồn Biên phòng Tuyên Bình trực tiếp đứng lớp giảng dạy trong Chương trình “Tết Trung thu 2023 - Vì nụ cười trẻ thơ”.

Theo đó, đoàn đã gửi tặng đến mỗi em học sinh Lớp hoc tình thương là một phần quà gồm bánh, sữa, lồng đèn... Bên cạnh đó, đoàn cũng gửi tặng các phần quà đến các em học sinh Lớp học tình thương do các Đồn Biên phòng phụ trách và con em cán bộ, chiến sĩ trong BĐBP tỉnh. Tổng số phần quà là 200 phần.

Đoàn ân cần thăm hỏi, tặng quà đến các em học sinh tại Lớp học thương. Ảnh : Đinh Quân 

Tại Lớp học tình thương do Đồn Biên phòng Tuyên Bình trực tiếp đứng lớp giảng dạy, đoàn đã ân cần thăm hỏi đến các em học sinh, chúc các em có một mùa Tết Trung thu thật trọn vẹn, ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

Một tiết học trên lớp tại Lớp học tình thương do Đồn Biên phòng Tuyên Bình trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Ảnh: Đinh Quân 

Được biết, hiện BĐBP tỉnh Long An đang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức và trực tiếp đứng lớp giảng dạy 10 lớp học tình thương, phổ cập giáo dục, xóa mù chữ cho khoảng 140 em học sinh trên địa bàn 2 xã biên giới là xã Hưng Điền A và xã Tuyên Bình ( huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An) và tại thị trấn Bến Lức (huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

 

Đoàn chụp hình lưu niệm với các em học sinh. Ảnh: Đinh Quân

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Cuộc thi vẽ tranh "Đan Mạch trong mắt em 2023" chính thức được phát động

Ngày 29/9, tại trường Nguyễn Siêu 9 (Hà Nội), Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) phối hợp với Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em” năm 2023 với chủ đề “Tương lai xanh”.
2023-09-29 15:53:30

Hà Nội: Rộn ràng “Ngày hội Gia đình” với hàng trăm người tham gia

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách mỗi người từ tấm bé và là nơi để trở về mỗi khi buồn vui. Với chủ đề “Khám phá Vũ trụ Văn Phú", ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của cán bộ nhân viên Công ty có dịp hội ngộ, sẻ chia và lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng.
2023-09-29 10:31:59

Thủ tướng vui Tết Trung Thu với các bệnh nhi tại Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương

Chiều 28/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học -Truyền máu Trung ương nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.
2023-09-29 09:21:17

Tăng quyền lợi, đảm bảo an sinh cho lao động nữ

Phụ nữ tham gia lực lượng lao động thấp hơn ở khu vực việc làm chính thức - nơi được đảm bảo tốt hơn rất nhiều về các chế độ BHXH. Phụ nữ có thu nhập thấp hơn, chịu trách nhiệm chính về thai sản và công việc chăm sóc không được trả công. Phụ nữ cũng có tuổi thọ cao hơn khi chiếm đa số trong số những người cao tuổi, ước tính khoảng 60% dân số từ 65 tuổi trở lên và 68% dân số từ 80 tuổi trở lên - độ tuổi có nhu cầu cao về bảo đảm thu nhập và chăm sóc sức khỏe.
2023-09-29 08:50:11

9 tháng, sản xuất công nghiệp TP.HCM tăng 3,2% so với cùng kỳ

Ngày 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh, tổ chức phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV năm 2023.
2023-09-28 14:05:00

TP.HCM ra mắt hệ thống quản lý hành chính, thủ tục văn bản nền tảng số

Sáng 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức công bố Hệ thống quản trị thực thi Thành phố trên nền tảng số.
2023-09-28 13:30:00
Đang tải...