Tập đoàn Mai Linh nhận giải thưởng Vô Lăng Vàng 2022

2022-12-30 09:32:25
Tối 29/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Mai Linh đã được vinh danh tại Lễ trao giải Vô lăng vàng lần thứ 10 do Uỷ ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Báo Giao thông phối hợp cùng các đơn vị phối hợp tổ chức, với số lượng tập thể và cá nhân nhiều nhất.

Tập đoàn Mai Linh lập kỷ lục lần thứ ba liên tiếp có số lượng tập thể và cá nhân nhiều nhất đạt giải thưởng Vô lăng vàng. Tập đoàn dẫn đầu danh sách với 5 tập thể và 10 cá nhân đạt giải thưởng Vô lăng vàng.

Với giải thưởng Văn hoá giao thông hạng mục tập thể, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh là một trong năm doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam được vinh danh. Ba lái xe Trần Hán Trọng - Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội, Trần Văn Sơn - Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An và Dương Thế Quyết - Hợp tác xã Hoà Bình Xanh - Chi nhánh tại Kon Tum là ba cá nhân thuộc Tập đoàn Mai Linh đạt giải thưởng. Với thành tích trên, Tập đoàn Mai Linh lập kỷ lục lần thứ ba liên tiếp có số lượng tập thể và cá nhân nhiều nhất đạt giải thưởng Vô lăng vàng.

Vô lăng vàng là giải thưởng thường niên của Ủy ban ATGT Quốc gia nhằm động viên, khen ngợi những đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Lái xe Trần Hán Trọng (áo trắng), là một tấm gương lái xe an toàn và có hành động cao đẹp trả lại 700 triệu đồng cho khách hàng để quên trên taxi.

Để đạt được giải thưởng, lái xe phải đáp ứng các tiêu chí: không gây tai nạn giao thông trong năm xét thưởng và 3 năm gần nhất; chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, không bị các lực lượng chức năng xử lý vi phạm hành chính; số km an toàn trong năm là 20.000 km.

Đồng thời, lái xe phải có nghĩa cử, hành động cao đẹp, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp như cứu người bị tai nạn giao thông, giúp đỡ hành khách trong trường hợp đặc biệt…; có uy tín, sức lan tỏa trong đội ngũ lái xe, gương mẫu và tích cực tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân, cộng đồng chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và Hợp tác xã Hoà Bình Xanh Chi nhánh tại Kon Tum nhận giải thưởng Văn hóa giao thông.

Đối với doanh nghiệp, số lượng xe của đơn vị ít nhất là 20 xe; 100% số xe được lắp đặt, khai thác hiệu quả thiết bị giám sát hành trình. Trong năm 2022, đơn vị không có xe bị xử phạt do vi phạm­­ về chở quá tải trọng, chở quá số lượng hành khách; số phương tiện bị Sở Giao thông Vận tải thu hồi phù hiệu phải dưới 20% tổng phương tiện của đơn vị; đồng thời có đóng góp lớn trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông tại các đô thị và địa phương…

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng, mầm non 2023

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng mầm non 2023, trong đó điều chỉnh thời gian đăng ký, xét tuyển, nhập học.
2023-04-01 15:01:05

Du thuyền chung cư lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Những hình ảnh đặc sắc của siêu du thuyền Alliga Eternity lần đầu tiên đã được hé lộ tại sự kiện “Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam” do Tập đoàn Alliga tổ chức chiều 31/3.
2023-04-01 14:45:22

Thủ tướng thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang và các em mồ côi do đại dịch COVID-19

Sáng 1/4, trong chương trình công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang, tặng quà cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19.
2023-04-01 14:01:31

10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Năm 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm kho chứa LPG lạnh Thị Vải – hành trình đáng trân trọng và tự hào của những người đồng hành tâm huyết, chung niềm tin, chung tầm nhìn, cùng dấn bước tiên phong.
2023-04-01 08:20:00

Để những căn hộ chung cư thực sự “là nhà”

Những căn hộ mà TNR Holdings Vietnam kiến tạo mang tới không gian sống bình yên, thư thái giúp người dân tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc bận rộn.
2023-03-31 18:31:43

Quảng Ninh: Đồng chí Vũ Văn Diện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hạ Long, nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% đại biểu triệu tập có mặt tại kỳ họp.
2023-03-31 11:00:33
Đang tải...