Tháng 7 tri ân: Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ

2022-07-27 06:05:00
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7), tại các nghĩa trang, đền thờ hay nhà bia tưởng niệm liệt sĩ đều diễn ra nhiều hoạt động tri ân, thể hiện lòng thành kính, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.

* Tri ân

Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai những ngày cuối tháng 7, nhiều đoàn khách là những người dân trên địa bàn tỉnh, những người con xa quê hay thân nhân các liệt sĩ đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. 

* Giáo dục lịch sử…

Không chỉ tại nghĩa trang, đền thờ liệt sĩ, đài tưởng niệm mà tại nhiều địa phương (các xã, phường, thị trấn) trên địa bàn tỉnh đều có nhà bia liệt sĩ. Đây là những địa chỉ để người dân viếng thăm, các CCB có dịp ôn lại kỷ niệm xưa về khoảng thời gian chiến đấu gian lao nhưng thấm đậm nghĩa tình; để những người trẻ tìm hiểu về lịch sử, khơi dậy niềm tự hào. Mặc dù được xây dựng và bảo quản tốt nhưng nhiều nhà bia chưa được xếp hạng di tích do không đủ tiêu chí để xếp hạng di tích theo quy định của Luật Di sản văn hóa.

Nghĩa Trang Liệt Sỹ Tỉnh Đồng Nai 

Ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ, nhiều di tích trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã được các cấp, các ngành và địa phương quan tâm trùng tu, tôn tạo. 

Trong lòng người dân, nhất là người trẻ khắc ghi những chiến công oanh liệt, những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước. 

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ngày 12/8/2022, Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
2022-08-13 15:17:20

Dấu ấn TNG Holdings Vietnam - DN vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2022

Ngoài chính sách phúc lợi về lương và ngoài lương, chiến lược đầu tư vào con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tăng cường tương tác và gắn kết đã giúp tập đoàn TNG Holdings Vietnam được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ hai liên tiếp.
2022-08-13 15:06:33

SHB được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận thay đổi vốn điều lệ của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lên 26.674 tỷ đồng. Việc liên tục nâng vốn thành công trong thời gian qua chính là nền tảng quan trọng giúp SHB ngày càng khẳng định và nâng cao uy tín với cộng đồng đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như các tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế. Đồng thời, trong năm 2022, thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ lần thứ 30, SHB sẽ tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỷ đồng.
2022-08-13 15:01:30

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12/08/2022, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
2022-08-13 14:57:14

Giúp người khuyết tật vượt lên nghịch cảnh

Nỗ lực của Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh (thuộc Sở LĐ-TB&XH) đã giúp nhiều người khuyết tật được đào tạo nghề, giải quyết việc làm, từ đó tự tin vươn lên trong cuộc sống.
2022-08-13 08:15:00

Thương hiệu nào đưa Thanh Hóa lên top đầu trên thị trường địa ốc?

Dù mới có mặt tại Thanh Hoá gần 2 năm, song Sun Property – thành viên Sun Group không ngừng kiến tạo các dự án BĐS cao cấp nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ, góp phần đưa xứ Thanh cạnh tranh sòng phẳng về sức hút trên thị trường địa ốc lẫn du lịch.
2022-08-12 19:13:37
Đang tải...