Thêm tính năng Quỹ nhóm, App HDBank tiếp tục gia tăng lợi ích của hệ sinh thái số

2024-03-15 13:35:44 0 Bình luận
Mới ra mắt trong một thời gian ngắn, tính năng Quỹ nhóm của App HDBank đã thu hút nhiều khách hàng đăng ký với những tiện ích tối ưu.

Theo đó, mỗi khách hàng được tạo tối đa 100 Quỹ nhóm với tối đa 100 thành viên/ Quỹ nhóm; hạn mức Quỹ nhóm lên đến 100 triệu đồng. Thủ quỹ dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu; kiểm tra lịch sử thu-chi và thông báo với các thành viên; thỏa thích mời các thành viên tham gia quỹ để cùng sử dụng. Các thành viên tham gia Quỹ nhóm có thể theo dõi và nhận được thông báo, lịch sử giao dịch của Quỹ nhóm.

Đây được xem là tính năng Quỹ nhóm đầu tiên trên App ngân hàng, do HDBank phát triển, đảm bảo an toàn, bảo mật, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cho người dùng.

Để có thể trải nghiệm tính năng Quỹ nhóm, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản App HDBank mới nhất, bấm vào banner Quỹ nhóm trên màn hình trang chủ App hoặc chọn tính năng Quỹ nhóm.

Nhắc đến quỹ là nhắc đến những “ma trận thu chi” những bảng tính, số liệu thu chi. Thủ quỹ thì đau đầu vì phải thu đầy đủ, chi rõ ràng và minh bạch. Những thành viên đóng quỹ thì nhớ nhớ quên quên, không biết mình đóng quỹ hay chưa, quỹ đã chi tiêu những gì rồi, tiền quỹ đang vơi hay đầy,…

Tuy vậy, Quỹ nhóm thực sự cần thiết trong việc quản lý chi tiêu và các giao dịch thanh toán cho gia đình, nhóm bạn bè và đồng nghiệp.

Giờ đây, tính năng Quỹ nhóm “Góp nhanh chi dễ - Quản lý nhẹ tênh” ngay trên App HDBank sẽ giúp người dùng “đánh bay” những lo lắng trên.

Theo đó, mỗi khách hàng được tạo tối đa 100 Quỹ nhóm, tối đa 100 thành viên/ Quỹ nhóm; hạn mức Quỹ nhóm lên đến 100 triệu đồng. Thủ quỹ dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu; kiểm tra lịch sử thu-chi và thông báo với các thành viên; thỏa thích mời các thành viên tham gia quỹ để cùng sử dụng. Các thành viên tham gia Quỹ nhóm dễ dàng theo dõi và nhận thông báo lịch sử giao dịch của Quỹ nhóm.

Đây được xem là tính năng Quỹ nhóm đầu tiên trên App ngân hàng, do HDBank phát triển, đảm bảo an toàn, bảo mật, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cho người dùng.

Để có thể trải nghiệm tính năng Quỹ nhóm, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản App HDBank mới nhất, bấm vào banner Quỹ nhóm trên màn hình trang chủ App hoặc chọn tính năng Quỹ nhóm.

Không ngừng gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng, với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, hệ sinh thái số tiện ích trên app HDBank ngày càng phát triển, mở rộng độ phủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ các dịch vụ tài chính (như chuyển tiền, mở tài khoản và giao dịch chứng khoán, kiểm soát sao kê tín dụng thông minh, gửi tiết kiệm, đăng ký vay vốn, mua vàng trực tuyến,...) cho đến mua sắm online, hoặc giải trí, du lịch với các tính năng đặt vé máy bay, vé tàu, xe, đặt taxi, đặt hoa, vé xem phim...

Tính hết năm 2023, số lượng giao dịch tài chính trên eBanking tăng 132% so với cùng kỳ năm 2022. Theo thống kê từ data.ai - ứng dụng chuyên về phân tích hiệu suất ứng dụng di động, ứng dụng HDBank đứng thứ 3 về mức độ tăng trưởng người dùng hoạt động thường xuyên trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47

Khai mạc Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía bắc 2024

Ngày 20/5 tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban Paralympic Việt Nam tổ chức Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía Bắc 2024.
2024-05-20 21:56:00

Nữ doanh nhân và giải pháp công nghệ lướt web cho người khuyết tật

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho dự án khởi nghiệp với mục tiêu cải thiện trải nghiệm duyệt website cho người khuyết tật.
2024-05-20 07:10:00
Đang tải...