Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE làm việc tại Hải Phòng

2022-01-22 17:34:29 0 Bình luận
Ngày 21/1, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiêp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội đã có buổi làm việc tại Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với Đoàn Công tác có ông Đỗ Văn Bình, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP Hải Phòng; Anh hùng lao động Trần Hồng Quảng, Phó chủ tịch hiệp hội VAIDE, Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh, Hải Phòng.

Tại buổi làm việc ông Đỗ Văn Bình đã thông tin với đoàn công tác về tình hình hoạt đông, chăm sóc phụng dưỡng Người có công trên địa bàn. 

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam làm việc với Sở Lao động, Thương binh và xã hội TP Hải Phòng.

Trong nhiều năm qua, lãnh đạo TP Hải Phòng và Sở LĐ TB & XH ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các gia đình nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu kế tục truyền thống của gia đình, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

AHLĐ Trần Hồng Quảng, Tổng giám đốc Xí nghiệp Quang Minh cũng báo cáo với Chủ tịch Lê Mã Lương về tình hình hoạt động của Xí nghiệp và các kế hoạch sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm tiếp theo. Với hơn 300 lao động, xí nghiệp đang tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho sản xuất kinh doanh tại nhiều địa phương trong cả nước.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội đánh giá cao những thành tự của ngành Lao động Thương binh và Xã hội TP Hải Phòng và Xí nghiệp tập thể Thương binh Quang Minh. Để nghị Lãnh đạo Sở LĐTB và XH quan tâm và tạo điều kiện để các doanh nghiệp thương binh và NKT được tham gia tích cực vào các chương trình phát triển kinh tế của Thành phố.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Văn bản Phúc đáp của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương

Ngày 03/6/2024, Tạp chí điện tử Hòa nhập nhận được Đơn kiến nghị, phản ánh ghi ngày 20/05/2024 của bà Nguyễn Thị Thiếp (Sinh năm: 1934) là con gái liệt sĩ chống thực dân Pháp Nguyễn Văn Phao; Và Vương Thị Kết (sinh năm 1966) đều ngụ tại: khu phố Khánh Lợi, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
2024-07-15 19:41:20

Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn được đánh giá 'phức tạp', các tỉnh gấp rút rà soát các gói thầu

Cùng với 14 tỉnh được yêu cầu, Thanh Hóa vừa có văn bản yêu cầu khẩn trương rà soát, kiểm tra các dự án, gói thầu do Tập đoàn Phúc Sơn, Tập đoàn Thuận An và các công ty có liên quan thực hiện trên địa bàn.
2024-07-15 18:55:00

Tướng Nguyễn Huy Hiệu chia sẻ quan điểm sống đầy trí tuệ: Đầu tư 5 khía cạnh quan trọng nhất

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và áp lực, việc duy trì một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tướng Nguyễn Huy Hiệu đã chia sẻ một quan điểm sống đầy trí tuệ, giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống. Quan điểm này nhấn mạnh việc đầu tư vào năm khía cạnh quan trọng nhất: sức khỏe, gia đình, trí tuệ, kỹ năng (bao gồm cả kỹ năng làm đẹp), và mối quan hệ đa tầng. Trong đó, gia đình cần được vun vén và quan tâm đặc biệt.
2024-07-15 15:53:25

Hà Nội: Xã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tri ân người có công dịp 27/7

Sáng 13/7, UBND xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) phối hợp với Phòng khám Đa khoa Hoàng Đạt và Cty TNHH Thảo dược Thiên Minh, Cty TNHH Hiệp Phong tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Giã.
2024-07-13 16:00:00

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00
Đang tải...