Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE làm việc tại Hải Phòng

2022-01-22 17:34:29 0 Bình luận
Ngày 21/1, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiêp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội đã có buổi làm việc tại Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với Đoàn Công tác có ông Đỗ Văn Bình, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP Hải Phòng; Anh hùng lao động Trần Hồng Quảng, Phó chủ tịch hiệp hội VAIDE, Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh, Hải Phòng.

Tại buổi làm việc ông Đỗ Văn Bình đã thông tin với đoàn công tác về tình hình hoạt đông, chăm sóc phụng dưỡng Người có công trên địa bàn. 

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam làm việc với Sở Lao động, Thương binh và xã hội TP Hải Phòng.

Trong nhiều năm qua, lãnh đạo TP Hải Phòng và Sở LĐ TB & XH ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các gia đình nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu kế tục truyền thống của gia đình, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

AHLĐ Trần Hồng Quảng, Tổng giám đốc Xí nghiệp Quang Minh cũng báo cáo với Chủ tịch Lê Mã Lương về tình hình hoạt động của Xí nghiệp và các kế hoạch sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm tiếp theo. Với hơn 300 lao động, xí nghiệp đang tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho sản xuất kinh doanh tại nhiều địa phương trong cả nước.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội đánh giá cao những thành tự của ngành Lao động Thương binh và Xã hội TP Hải Phòng và Xí nghiệp tập thể Thương binh Quang Minh. Để nghị Lãnh đạo Sở LĐTB và XH quan tâm và tạo điều kiện để các doanh nghiệp thương binh và NKT được tham gia tích cực vào các chương trình phát triển kinh tế của Thành phố.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nghi lễ rước đuốc trong Lễ hội Phủ Dầy năm 2024

Tối ngày 13/4 tức ngày 5/3 ÂL, tại Khu Di tích Lịch sử - Văn hóa Phủ Dầy (thôn Tiên Hương, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đã diễn ra Lễ rước đuốc đăng long – một trong những nghi lễ quan trọng nằm trong chuỗi chương trình Lễ hội Phủ Dầy năm 2024. Phủ Chính được trang hoàng lộng lẫy đèn hoa và có rất đông người dân, du khách thập phương về lễ Mẫu đều tham dự nghi lễ rước đuốc truyền thống này.
2024-04-14 21:22:43

Tưởng niệm 1981 năm ngày Giỗ Hai Bà Trưng

Ngày 14/4 (tức ngày mùng 6 tháng 3 năm Giáp Thìn), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 1981 năm Ngày Giỗ Hai Bà Trưng.
2024-04-14 16:54:54

Quảng Ninh: Triển lãm Xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam

Trong 2 ngày 14 và 15/4, tại Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức triển lãm “Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam.
2024-04-14 13:04:57

Bí quyết duy trì giọng nói trong trẻo suốt mùa hè

Bằng cách bảo vệ và chăm sóc cho đường hô hấp, thực hiện các bài tập giãn cơ chúng ta có thể duy trì giọng nói tươi trẻ và sức khỏe của đôi họng trong suốt mùa hè.
2024-04-14 10:17:59

Thị xã Ba Đồn sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã để tạo động lực phát triển

Ban chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thị xã Ba Đồn thông qua kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025
2024-04-14 10:10:00

Phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi ở Quảng Thuỷ

Những năm qua, phong trào "Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi" Hội nông dân xã Quảng Thủy chú trọng triển khai sâu rộng. Từ đó, đã phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất của hội viên nông dân, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao.
2024-04-13 21:00:00
Đang tải...