Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức giao lưu với các nhà báo nhân dịp 21/6

2024-06-21 08:44:51 0 Bình luận
Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024) sáng 20/06/2024 tại Cung trí thức Hà Nội, số 01 Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy, Trung tâm Truyền thông-Truyền hình Việt-Đức đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu Nhà báo với Doanh nhân, Doanh nghiệp và bạn bè.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy Hà Nội; Ông Lê Mạnh Hùng, phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt- Đức. Nhà thơ Lê Tuấn Lộc, Chủ tịch Hội Văn Nghệ sĩ - Nhà báo xứ Thanh tại Hà Nội; Tiến sĩ Nguyễn Văn Lượng, phó Chủ tịch Thường trực Hội trang trại Việt Nam; Thiếu tướng Đào Thanh Hải, nguyên phó Giám đốc Công an Hà Nội, phó Chủ nhiệm CLB Tướng lĩnh, Sĩ quan công an đồng hương Thanh Hoá tại Hà Nội; Nhà báo-Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng, Tổng Giám đốc Trung tâm truyền thông-truyền hình Việt-Đức cùng nhiều đại biểu là đại diện các Doanh nhân, Doanh nghiệp và bạn bè Báo chí, Văn nghệ sĩ tới dự và chung vui.

Thay mặt Trung tâm truyền thông- truyền hình Việt-Đức, Nhà báo-Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng đã có đôi lời phát biểu nêu bật những thành công của Trung tâm trong những năm qua, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng của Lãnh đạo và cán bộ, phóng viên của Trung tâm còn có sự đồng hành giúp đỡ rất lớn của các Doanh nghiệp, Doanh nhân và bạn bè. Nhân ngày vui của những người làm báo Cách mạng Việt Nam, Nhà báo-Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng đã cám ơn các Doanh nghiệp, Doạnh nhân và bạn bè trong thời gian qua đã luôn sát cánh đồng hành hỗ trợ giúp đỡ để Trung tâm phát triển và thành công như ngày hôm nay. Sự hiện diện của các Doanh nghiệp, Doanh nhân và bạn bè đến với Trung tâm tại buổi gặp mặt giao lưu này là một niềm vui, một động lực lớn để những người làm báo của Trung tâm càng vững tin hơn trong nghề làm báo mà mình đã chọn. Nhà báo Trọng Thắng cũng mong rằng trong thời gian tới các Doanh nghiệp, Doanh nhân và bạn bè sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ để Trung tâm làm tốt hơn nữa nhiệm vụ truyền thông của mình.

     Nhà báo-Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng, Tổng Giám đốc Trung tâm truyền thông-truyền hình Việt-Đức nhận hoa chúc mừng của Nhà báo Phạm Công Thắng, Giám đốc Ký ức Nhiếp ảnh.

 Tại buổi tọa đàm nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân đã có bài phát biểu nêu lên tầm quan trọng của công tác truyền thông đối với Doanh nghiệp, Doanh nhân trong thời đại Công nghệ số hiện nay. Có ý kiến cho rằng đây là mối quan hệ " cộng sinh" cần liên kết bền chặt để cùng phát triển. Ông Nguyễn Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Sữa NANOMILK đã gắn bó nhiều năm với Trung tâm truyền thông truyền hình Việt- Đức chia sẻ: Những năm qua, sản phẩm Sữa NANOMILK của Ông rất được người tiêu dùng trong cả nước tin cậy và ưa dùng. Thành công đó của Công ty có phần đóng góp rất lớn của Trung tâm truyền thông truyền hình Việt- Đức trong những năm qua đã giới thiệu, quảng bá thương hiệu Sữa NANOMILK của Ông đến với người tiêu dùng trong cả nước..

Nhà báo-Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng, Tổng Giám đốc Trung tâm truyền thông-truyền hình Việt-Đức nhận hoa chúc mừng của Thiếu tướng Đào Thanh Hải, nguyên phó Giám đốc Công an Tp Hà Nội, phó Chủ nhiệm CLB Tướng lĩnh, sĩ quan CA đồng hương Thanh Hoá tai Hà Nội và các Doanh nghiệp.

 Buổi tọa đàm, gặp mặt giao lưu kết thúc bằng một bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng thân tình bạn hữu gắn bó, cộng sinh giữa các Nhà báo với Doanh nghiệp, Doanh nhân và bạn bè cùng đồng hành trên con đường vì một mục tiêu cùng xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường và thịnh vượng.   

  Các Doanh nghiệp, Doanh nhân và các Nhà báo tại buổi gặp mặt giao lưu.   

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...