Tuyển NKT làm nhân viên nhập dữ liệu tại CÔNG TY WAV

2018-12-17 14:39:30 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Tuyển NKT làm nhân viên nhập dữ liệu tại CÔNG TY WAV

Tên DN/ Cơ sở

CÔNG TY WAV

Vị trí tuyển

Nhân viên nhập dữ liệu

Số lượng tuyển/ ưu tiên

20 bạn

Từ 17t-> 38

Yêu cầu

Không yêu cầu kinh nghiêm§

Công việc phù hợp cho sinh viên và các bạn trẻ năng động và biết chút về máy tính

Mô tả công việc

-Quan sát khách ra vào và nhập số lượng khách vào máy tính bảng

-Quan sát trực tiếp các trung tâm thương mại, trong nước và nước ngoài.

-Nhập số khách nam nữ ra và cửa hàng,sẽ có người hướng dẫn khi vào làm.

-Công việc đơn giản dễ hiểu, sau 2 ngày có thể làm chính thức

-Khu vực làm việc máy lạnh và các bạn trẻ thân thiện

Địa điểm làm việc

quận 5, quận 6, quận 8, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Mức lương/ Quyền lợi

Mức lương từ 5 - 7,5 triệu

Thời gian làm việc: từ 9:00 sáng tới 21h ( 2 tiếng nghỉ 30 phút, tổng thời gian làm việc vào 9 tiếng.

Quyền lợi và chế độ: Tháng được nghỉ 5 ngày, được nghỉ hưởng lương vào ngày Sinh Nhật

Hỗ trợ nhà ở miễn phí cho tất cả nhân viên, hỗ trợ 300k cho ai không ở nhà Chung

Được tham gia BHXH,BHY & BH thất nghiệp

Lễ tết được nghỉ hưởng lương theo luật nhà nước, làm ngày Lễ Tết lương x3

Liên hệ: ĐT, link FB

-Hồ Sơ ứng tuyển:

1. Đơn xin việc

2. Hộ khẩu

3. Sơ Yếu lý Lịch

4. Giấy khám sức khỏe

5. Chứng minh

6. Đơn xin sát nhận Hạnh kiểm

Tất cả photo công chứng của phường không quá 6 tháng.

-ĐỊA CHỈ CÔNG TY: Số 1 Nguyễn trọng Quản,phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 Liên hệ: 0902558921

 

 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Có một đô thị mới Đại Phúc không xa

Với vị trí, tiềm năng và những dự án quan trọng đang triển khai, một đô thị mới của tỉnh Thái Nguyên mang tên Đại Phúc đang hình thành, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội.
2025-08-18 18:05:08

Quảng Ninh: Công bố giá trị nổi bật toàn cầu của di sản văn hóa thế giời Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc

Tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng họp báo công bố giá trị nổi bật toàn cầu của Di sản Văn hóa Thế giới Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc và trình diễn nghệ thuật đặc biệt “Thanh âm Yên Tử - Di sản ngàn đời.
2025-08-18 14:12:00

GXE - Ứng dụng tìm xe đầu tiên do người Việt sáng tạo

Với khát vọng “công nghệ phải phục vụ tốt nhất cho người Việt”, Ban Lãnh đạo và đội ngũ Công ty Cổ phần GXE đã tạo nên một nền tảng tìm xe nhanh, bảo mật cao, mang đậm bản sắc Việt và mở ra kỳ vọng cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng quốc tế.
2025-08-18 11:44:18

80 năm Công an Nhân dân Việt Nam cùng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Lương Cường có bài viết “80 năm Công an nhân dân Việt Nam cùng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Chủ tịch nước Lương Cường.
2025-08-18 09:56:42

Kiên định nền kinh tế thị trường định hướng XHCN: Lời đáp trả trước mọi xuyên tạc

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, kiên quyết đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là yêu cầu cấp bách, có ý nghĩa sống còn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Một trong những nội dung thường xuyên bị các thế lực cơ hội, phản động công kích là mô hình nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng ta đã kiên trì xác lập từ Đại hội IX đến nay.
2025-08-18 09:15:04

Lấy người khuyết tật làm trung tâm, hướng tới hạnh phúc của người khuyết tật

Sáng 14/8, tại Ninh Bình, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam (VFD) phối hợp với Trung tâm Hành động Quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) và Tổ chức CRS tổ chức Hội nghị phổ biến Chiến lược phát triển VFD giai đoạn 2025–2030, tầm nhìn đến năm 2035.
2025-08-17 23:45:05
Đang tải...