Vợ chồng tổng thống Obama và Hoàng tử Harry thách nhau trên mạng xã hội

2016-05-05 14:42:32
Thách thức này nhằm quảng bá cho cuộc thi thể thao Invictus Games dành cho các thương bệnh binh sắp tới.
Ngày 29-4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video thú vị và hài hước. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Hoàng tử Anh Harry nhận được tin nhắn video từ đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama khi đang giới thiệu mẩu quảng cáo về sự kiện thể thao Invictus Games với Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Tin nhắn thể hiện vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama chấp nhận thách thức của Hoàng tử Harry tại Invictus Games.
“Này Hoàng tử Harry, còn nhớ đã hứa sẽ mang tới Invictus Games những gì không?” - đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nói bằng giọng hăm doạ.

“Cẩn thận đấy nhé” - Tổng thống Mỹ Barack Obama đứng bên cạnh tiếp lời cảnh cáo trong khi đệ nhất phu nhân Michelle gật gật đầu đồng tình.

Phía sau họ, một nam quân nhân làm điệu bộ nổ bom “Bùm” trong khi hai nam nữ quân nhân khác trưng bộ mặt thách thức hài hước.

Nữ hoàng Elizabeth II tỏ ra bối rối vì lời thách thức của vợ chồng Tổng thống Obama: “Ồ, là thật à? Làm ơn thôi mà”. Hoàng tử Harry cũng làm điệu bộ nổ bom “Bùm” với nụ cười ranh mãnh.


Đây là đoạn video Hoàng tử Harry giới thiệu ngày 29-4 nhằm quảng bá cho cuộc thi thể thao Invictus Games dành cho các thương bệnh binh sẽ diễn ra tại TP Orlando (bang Florida, Mỹ) từ này 8 đến 12-5 tới.

Trước đó, vợ chồng Tổng thống Obama đã có buổi ăn tối với Hoàng tử Harry và Hoàng tử William tại London (Anh) vào tuần trước.

Thật ra Nữ hoàng Elizabeth II không phải không có kinh nghiệm về chuyện này. Năm 2012, bà từng làm một video tương tự với nam ngôi sao Daniel Craig (nổi tiếng với vai diễn James Bond trong loạt phim Điệp viên 007) để quảng bá cho sự kiện thể thao Olympics London 2012.

Theo trang web của Invictus Games thì đây là một sự kiện thể thao quốc tế dành cho các thương bệnh binh “Hầu hết chúng ta đều không bao giờ biết rõ toàn bộ sự khủng khiếp và đau thương của những trận đánh. Trong quá trình phục vụ đất nước, nhiều nam nữ quân nhân đã phải chịu đựng những thương tật làm thay đổi cả cuộc sống của họ. Mục đích của Invictus Games là giúp họ nhìn thấy được động lực để tiến về phía trước, không để thương tật cản đường”.

Hoàng tử Harry mở sự kiện Invictus Games năm 2014 sau khi tham gia một sự kiện thể thao tương tự là Warrior Ganes ở bang Colorado (Mỹ) năm 2013. Invictus Games lần đầu được tổ chức ở London vào tháng 9-2014. Đây là lần tổ chức Invictus Games thứ hai. Invictus Games dự kiến sẽ diễn ra ở TP Toronto (Canada) vào tháng 9-2017.

Hoàng tử Harry sinh năm 1984 này vốn được biết đến là một chàng trai năng động, mạnh mẽ và có trái tim nhân hậu, giống mẹ của mình là Công nương Diana. Anh có gương mặt thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Hãy cùng ngắm một số góc ảnh của chàng hoàng tử này.


Hoàng tử Harry lúc còn trong quân ngũ tại Afghansitan năm 2008


Hoàng tử Harry trong chuyến phượt xuyên sa mạc bang Arizona (Mỹ) tháng 11-2011


Hoàng tử Harry trên lưng ngựa.


Hoàng tử Harry (phải) và anh trai là Hoàng tử William.


Hai anh em Hoàng tử William, Harry lúc nhỏ và mẹ là Công nương Diana.

Thừa Thiên Huế: Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù tổ chức khai giảng các lớp học nghề năm 2021

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế và kế hoạch đào tạo nghề đã đề ra trong năm 2021, sáng ngày 03/3/2021 vừa qua, Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù trực thuộc Hội người mù tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp học nghề chăn nuôi và phòng bệnh cho gia cầm.
2021-03-03 16:46:13

Quảng Ninh - Ngày hội tòng quân đảm bảo trang trọng, nhanh gọn và an toàn

Sáng 3/3/2021, 13/13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Hơn 2.000 công dân lên đường nhập ngũ lần này đều là các thanh niên ưu tú, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ văn hóa, nhận thức chính trị, có lý lịch rõ ràng.
2021-03-03 16:39:05

Nam Định tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 bảo đảm chỉ tiêu, trang trọng, nhanh gọn, an toàn

Sáng 3/3, cùng với 34 tỉnh, thành phố còn lại trên địa bàn cả nước, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, bàn giao 2.550 tân binh cho 21 đơn vị đầu mối nhận quân bảo đảm chất lượng, nhanh gọn, an toàn.
2021-03-03 12:02:22

Hàng xuất nhập khẩu qua cảng biển tăng trưởng tốt

Mặc dù tàu ngoại thông qua cảng biển Việt Nam giảm 6% so với cùng kỳ năm trước, nhưng sản lượng hàng hóa xuất nhập khẩu (do hãng tàu nước ngoài đảm nhận khoảng 90%) vẫn giữ được nhịp tăng trưởng tương đối tốt.
2021-03-03 10:00:00

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo nhiệm vụ kép trong phòng, chống dịch Covid-19

Sau những công bố về các ca bệnh dương tính với Covid-19 tại địa phương, công ty Điện lực Hải Dương đã chủ động, nỗ lực tập trung mọi nguồn lực và đã bảo đảm được nhiệm vụ kép “Vừa phòng, chống dịch bệnh vừa cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”. Đặc biệt, công ty công ty đặt lên hàng đầu việc cung cấp điện cho các khu vực cách ly, khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện dã chiến, khu vực điều hành, chỉ huy phòng, chống dịch.
2021-03-02 19:25:22

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn hoạt động trở lại từ 3/3

Sau khi được các cơ quan chức năng xác nhận an toàn phòng dịch, ngày 3/3, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ hoạt động trở lại, đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên TP.HCM - Vân Đồn.
2021-03-02 17:00:00
Đang tải...