Xe máy điện Pega eSH tiếp tục đổi tên, giá giảm tiếp 5 triệu !

2020-05-30 15:50:00
Vừa qua Công ty cổ phần xe điện PEGA LTT đã tổ chức sự kiện bàn giao siêu phẩm xe ga điện PEGA-S 2020 và tri ân khách hàng. Tại sự kiện diễn ra lần này, mẫu xe ra mắt cách đây không lâu của hãng là PEGA eSH được đổi sang tên gọi mới là PEGA-S. Bên cạnh đó, PEGA-S cũng được nâng cấp, cải tiến với chất lượng đẳng cấp thế giới.

Chiều 30/5, tại Hà Nội, hãng xe điện PEGA đã tổ chức sự kiện bàn giao xe và tri ân những khách hàng đã mua xe/đặt cọc sản phẩm PEGA-S đợt đầu tiên.

Tại sự kiện, xe máy điện Pega đã chính thức được đổi tên từ PEGA eSH thành PEGA-S. Pega cho biết, hãng không chỉ đổi tên Pega eSH thành Pega-S mà còn thực hiện một số cải tiến cho xe so với phiên bản ra mắt cách đây 3 tháng. Cụ thể, Pega-S đã được cải tiến ở phần đầu với góc lái mở rộng thêm 6độ chia đều hai bên giúp người dùng thoải mái di chuyển trong các ngõ ngách. Đầu xe cũng nhẹ nhàng giúp cảm giác đánh lái thoải mái hơn. Xe cũng sẽ phù hợp với thể trạng của người dùng hơn nhờ việc hạ chiều cao yên xe từ 780 mm xuống 760 mm.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước. Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.

Hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó có nhiều vụ bị tử vong và để lại các khuyết tật với người tham gia giao thông. Trong năm 2019, trên địa bàn cả nước xảy ra 17.626 vụ tai nạn giao thông, bao gồm 9.229 vụ tai nạn giao thông từ ít nghiêm trọng trở lên và 8.397 vụ va chạm giao thông, làm 7.624 người chết, 13.624 người bị thương  có nguy cơ thành khuyết tật và 8.528 người bị thương nhẹ. Xe an toàn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa va chạm và giảm khả năng chấn thương nghiêm trọng. Có một số quy định của Liên Hợp Quốc về an toàn xe hơi, nếu áp dụng cho vào các tiêu chuẩn sản xuất thì sẽ có khả năng cứu sống nhiều người. Những quy định này bao gồm yêu cầu các nhà sản xuất xe phải đáp ứng các quy định về tác động phía trước và bên cạnh, bao gồm kiểm soát tốc độ tự động (để ngăn chặn việc lái quá nhanh) và đảm bảo túi khí và dây an toàn được lắp trong tất cả các phương tiện. Nếu không có những tiêu chuẩn cơ bản này, nguy cơ bị thương tích giao thông - cả với những người trong xe và những tham gia giao thông khác đều có nguy cơ tăng đáng kể. Nhận thức rõ vẫn đề này xe điện PEGA-S luôn ưu tiên yếu tố an toàn hàng đầu cho người sử dụng. Cụ thể xe đã cải tiến tay phanh cũng đã mượt và mềm hơn, không bị bó cứng, giúp tăng hiệu quả phanh. Hệ thống điều tốc ECU cũng được thiết lập lại nhằm giúp cải thiện cảm giác tăng tốc và vận hành êm ái hơn.

Bên cạnh hoạt động bàn giao xe, Pega cũng bắt đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng. Cụ thể:

– Giảm giá 5 triệu đồng theo giá niêm yết.

– Tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị lùi lại do dịch bệnh Covid-10.

– Tri ân khách mua xe đợt đầu với phiếu quà tặng độc đặc biệt.

Cụ thể, khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy ưng ý vì bất kỳ lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%. Như vậy, giá xe Pega-S theo mức niêm yết ở mức 32,9 triệu đồng, nhưng sẽ được bán ưu đãi với giá 27,4 triệu đồng.

Cũng trong buổi lễ bàn giao, ông Đoàn Linh – người đứng đầu Pega cũng tiết lộ về kế hoạch xuất khẩu xe điện sang thị trường Cuba với giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Đồ Sơn (Hải Phòng): Tắc trách, làm mất hài cốt Liệt sỹ trong nghĩa trang ?

Một thân nhân gia đình liệt sỹ tại Hải Phòng vô cùng đau đơn khi biết hài cốt của chị mình (Liệt sỹ Hoàng Thị Liên) bỗng dưng biến mất sau khi chính quyền phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn (Hải Phòng) tiến hành tu sửa, tôn tạo nghĩa trang. Gần 10 năm theo đuổi sự việc, thân nhân liệt sỹ Liên đã gửi đơn thư kêu cứu đi khắp nơi mong tìm lại phần mộ nhưng mọi chuyện dường như vô vọng.
2021-07-26 20:11:16

Ra mắt phim “Kim Cương Đen” để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng nhóm bạn trẻ thuộc ekip làm phim Kizzik đã dựng một bộ phim mang tên “Kim cương đen” để tri ân những thương binh, anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
2021-07-26 16:37:57

Chế độ ưu đãi cho thân nhân bệnh binh theo pháp lệnh 2020

Bên cạnh, chế độ ưu đãi cho các đối tượng người có công với cách mạng, pháp lệnh ưu đãi người có công 2020 (pháp lệnh 2020) cũng quy định chế độ cho thân nhân người có công. Trong đó, chế độ cho thân nhân bệnh binh cũng được đề cập.
2021-07-26 15:14:54

Chế độ dành cho bệnh binh theo pháp lệnh 2020

Pháp lệnh ưu đãi cho người có công với cách mạng 2020 bắt đầu có hiệu lực từ 1/7 (pháp lệnh 2020). Pháp lệnh đã bổ sung nhiều chế độ cho các đối tượng người có công và thân nhân, trong đó chế độ dành cho bệnh binh cũng được quy định cụ thể.
2021-07-26 15:08:39

Bí mật sau những bức tượng tiền tỷ ở Bà Nà

Frilli – một gia tộc 150 năm tuổi, Susan Leyland – nhà điêu khắc lừng danh thế giới và Sun Group – tập đoàn du lịch giải trí hàng đầu Việt Nam. Đó sẽ là một sự kết hợp như thế nào?
2021-07-26 11:24:17

Ca khúc “Cha ở đâu?”: Tiếng lòng của người con tìm cha liệt sỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng vừa cho ra đời ca khúc mới “Cha ở đâu?”. Ca khúc đã thu hút người nghe với một câu chuyện có thật về người con liệt sỹ khi sinh ra chưa biết mặt cha. Báo điện tử Xây dựng đã có cuộc trao đổi với tác giả để biết thêm về ca khúc này. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
2021-07-26 11:16:34
Đang tải...