Bugatti sản xuất "siêu xe" dành cho trẻ em

2019-09-21 17:10:10 0 Bình luận
Hãng xe Bugatti vừa trình làng một mô hình xe đồ chơi dành cho trẻ em với tốc độ tối đa hơn 20km/h.

Một chiếc xe mô hình đồ chơi dành cho trẻ em có tên gọi Baby II vừa được hãng Bugatti sản xuất dựa trên ý tưởng của chiếc xe cổ Bugatti Type 35. Mẫu Bugatti Type 35 được đánh giá là một trong những chiếc xe đua vĩ đại nhất mọi thời đại.

Hiện, Bugatti đã trưng bày một phiên bản nguyên mẫu và đang tiến hành sản xuất vài trăm chiếc Baby II ở mức giới hạn.


Mẫu Bugatti Baby II được lấy cảm hứng từ chiếc Bugatti Type 35 ra đời cách đây gần 100 năm. Ảnh: Bugatti


Baby II ban đầu được thiết kế với kích cỡ có tỷ lệ bằng 50% (so với bản xe chuẩn) dành riêng cho trẻ em. Tuy vậy, Baby II sau đó đã được tăng lên tỷ lệ 75% để trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng nó.

Bugatti thậm chí đã thêm một hộp bàn đạp trượt để giúp người lớn lái nó dễ dàng hơn. Một hệ truyền động bánh sau bao gồm hai chế độ năng lượng: chế độ trẻ em 1kW với tốc độ tối đa 20km/h và chế độ người lớn 4kW với tốc độ tối đa khoảng 40km/h.




Trẻ em lẫn người lớn đều có thể sử dụng. Ảnh: Bugatti. Ảnh: Bugatti


Đại diện hãng Bugatti cho hay, đây là một sản phẩm hết sức đặc biệt và mang ý nghĩa biểu tượng của hãng. Đến nay, Bugatti đã bước sang tuổi 110, đây là sản phẩm để chúng tôi nhìn lại một thế kỷ phát triển huy hoàng của hãng.




Nội thất đơn giản, gọn gàng. Ảnh: Bugatti


Bugatti sẽ in 3D chỉ sản xuất 500 chiếc Baby II và trong vòng ba tuần. Tất cả 500 chiếc xe trên đã được đặt hàng hết. Mẫu Baby II sẽ có 3 phiên bản: Baby II với thân máy kim loại, Baby II Vitesse với thân bằng sợi carbon và Baby II Pur Sang với thân nhôm. Xe được bán với giá 30.000 Euro (khoảng 33.000 USD).

Những người mua quan tâm mẫu xe đặc biệt này có thể tham gia đăng ký để mua nếu có ai đó hủy đơn đặt hàng hay một số xe được sản xuất dự phòng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Tiểu sử đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn, tân Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2025-10-20 22:56:00

Lời ca về một nhân cách sống và tinh thần hiến dâng vì dân tộc

Thượng tướng, Viện sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Ủy viên Trung ương Đảng khóa 8, 9, 10, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng là vị tướng dày dạn kinh nghiệm trong chiến tranh và ở thời bình, ông cũng là một nhân cách sống mẫu mực, minh triết và tinh thần hiến dâng hết mình cho đất nước.
2025-10-20 15:58:00

Tôn vinh và lan toả cuộc thi ‘Đằm thắm hoa đất Cảng’

Đó là một nội dung trong chương trình kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025); gặp mặt đại diện cán bộ nữ, cán bộ Hội phụ nữ các cấp tại TP.Hải Phòng.
2025-10-20 07:32:49

Biểu dương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025

Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm 95 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, gặp mặt truyền thống cán bộ hội qua các thời kỳ và biểu dương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025.
2025-10-19 08:12:41

Người dân Yên Sơn hoang mang vì hợp đồng giao khoán đất chè

Vừa qua, Tạp chí Hoà Nhập vừa nhận được đơn phản ánh của nhiều hộ dân sinh sống tại thôn Đề Ngữ, xã Yên Sơn, tỉnh Phú Thọ liên quan đến việc, Công ty Trách nhiệm hữu hạn chè Yên Sơn ra thông báo thu thuế đất trồng chè và đơn phương chấm dứt hợp đồng giao khoán với một số khu vực trồng chè lâu năm.
2025-10-19 08:10:00

Phong trào 'thi đua yêu nước' tại Hải Phòng trở thành việc làm thường xuyên và thiết thực

Sáng 18/10, TP.Hải Phòng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ nhất. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã về dự. Đây là sự kiện chính trị, có ý nghĩa đặc biệt nhằm tổng kết và biểu dương điển hình tiên tiến, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030
2025-10-18 14:33:35
Đang tải...