Công ty 27/7 Anh Thư: Sẻ chia để cùng phát triển

2020-11-05 15:54:28 0 Bình luận
Là đơn vị hội viên trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Hiệp hội VAIDE), Công ty TNHH đầu tư và phát triển xuất nhập khẩu 27/7 Anh Thư không chỉ là một điển hình tiên tiến trong kinh doanh mà còn chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Vừa qua, người dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những hệ quả do bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đời sống của nhiều người dân đang rất cơ cực. Công ty 27/7 Anh Thư đã tham gia hỗ trợ các gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai thuộc thôn Phú Hòa, xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình trong chuyến đi thiện nguyện ngày 26/10 do Tạp chí Điện tử Hòa nhập phối hợp cùng Hiệp hội VAIDE và Báo Xây dựng tổ chức.

Bà Nghiêm Thị Xuân Anh - Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn ở Quảng Bình

Ông Chử Phương Nam đang chuẩn bị quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ

Tại cửa hàng của Công ty 27/7 tập trung nhiều hàng hóa, vật phẩm để cứu trợ bà con vùng lũ

Sau khi hoàn thành công tác thiện nguyện tại Quảng Bình, Công ty 27/7 Anh Thư lại tiếp tục đến cứu trợ các vùng chịu ảnh hưởng của lũ đó là Quảng Ngãi và Huế.

Tại Quảng Ngãi, công ty 27/7 Anh Thư đã trao tặng 20 tấn gạo là động lực để bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại Huế, đại diện Công ty 27/7 Anh Thư đã có mặt tại Hội người mù Việt Nam, tỉnh hội Thừa Thiên Huế và trao 20 suất quà và 20 phong bì (mỗi phong bì 300.000đ, tổng trị giá 6 triệu tiền mặt) cho các thương bệnh binh, người khuyết tật, con em gia đình chính sách tại đại hội lần VI của tỉnh hội.

Đại diện Công ty 27/7 Anh Thư đã tham dự Đại hội VI của Hội người mù Việt Nam tỉnh hội Thừa Thiên Huế

Bà Nghiêm Thị Xuân Anh - Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư tặng 20 suất quà cho thương bệnh binh, con em gia đình chính sách 

Vượt gần nghìn cây số,  để đưa những món quà nặng nghĩa tình của các mạnh thường quân, của các nhà hảo tâm đến với đồng bào miền Trung. Dù quãng đường gian nan nhưng khi trao những món quà tận tay người dân ai nấy đều cảm thấy hân hoan và nhẹ lòng vì đã chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn, khốn đốn của người dân sau lũ. Cầm những món quà trên tay khuôn mặt người dân được giãn ra vì đã bớt đi phần nào lo lắng vì thiếu thốn, tổn thất sau lũ lụt triền miền vừa qua.

Trước đó, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty 27/7 Anh Thư đã cùng Hiệp hội VAIDE đến thăm và trao quà các gia đình có công cách mạng tai nhà tình nghĩa đường Nguyễn Phúc Chu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Công ty 27/7 Anh Thư luôn quan niệm: Trao đi rồi nhận lại... Sẻ chia để cùng phát triển.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

T&T Group và Saigon Co.op hợp tác phát triển mô hình bán lẻ tại các khu đô thị toàn quốc

Tập đoàn T&T Group và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) sẽ cùng nhau phát triển và đa dạng hóa các mô hình bán lẻ tại các dự án bất động sản mang thương hiệu T&T Group trên toàn quốc, nhằm hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ đô thị hiện đại, phục vụ cư dân và người tiêu dùng
2025-08-10 20:00:00

Hơn 5000 người tham gia đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

Sáng 10/8/2025, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/ 2025). Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam – năm 2025” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP. Hồ Chí Minh).
2025-08-10 18:40:00

Chương trình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang”

Tối 9/8, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng phối hợp Thành ủy Hà Nội, Thành ủy Huế, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang”, kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dự chương trình tại các điểm cầu Hà Nội, Huế, TP. Hồ Chí Minh.
2025-08-10 12:01:34

Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia bừng sáng trước đại nhạc hội

Cả Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia bừng sáng trong đêm tổng duyệt đại nhạc hội “Khơi mạch nguồn Di sản – Vững bước Kỷ nguyên mới”, mở màn cho chuỗi sự kiện nghệ thuật - lễ hội quy mô lớn chưa từng có tại Tây Ninh. Sân khấu hoành tráng, công nghệ trình diễn hiện đại cùng các kỷ lục mới xác lập đã sẵn sàng mang tới bầu không khí bùng nổ trước giờ G.
2025-08-09 20:00:00

Sau sáp nhập, vì sao đất nền Đà Nẵng được giới đầu tư săn lùng?

Sau sáp nhập với Quảng Nam, TP Đà Nẵng có diện tích tăng hơn 9 lần, trở thành TP lớn nhất Việt Nam. Xu hướng phát triển đô thị không còn co cụm tại trung tâm cũ ven sông Hàn mà đang dịch chuyển về phía Đông Nam để khai thác tối đa dư địa vùng đất mới.
2025-08-09 14:29:59

Tiên Lãng – Bừng sáng khát vọng từ dấu mốc lịch sử

Trong tiết trời tháng Tám chan hòa nắng, giữa không khí rộn ràng của mùa thu – mùa của niềm tin và hy vọng, Đại hội Đại biểu xã Tiên Lãng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030, chính thức diễn ra. Đây không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại mà còn là dấu mốc lịch sử, ghi nhận bước chuyển mình mạnh mẽ của một vùng đất giàu truyền thống, mở ra hành trình mới với khát vọng vươn xa, khẳng định vị thế trung tâm của huyện Tiên Lãng (cũ) trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
2025-08-09 09:05:00
Đang tải...