Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 6 thu hút 300 vận động viên tham gia

2024-09-29 07:35:00 0 Bình luận
Sau 2 ngày (27 và 28/9) tranh tài, giải Tennis báo chí Nghệ An hướng về Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tổ chức tại TP Vinh đã kết thúc. Giải đấu đã quy tụ nhiều VĐV trên toàn tỉnh tham dự.

Giải Tennis báo chí chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam bắt đầu khởi tranh vào chiều 27/9 tại cụm sân Giao Tế, TP. Vinh. Dự khai mạc giải có ông Hoàng Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; ông Cao Nguyên Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Nghệ An. Đặc biệt với sự có mặt của gần 300 vận động viên trong và ngoài tỉnh tham gia giải đấu cũng như đông đảo khán giả quan tâm theo dõi và cỗ vũ.

BTC tặng hoa cho các VĐV tham dự giải.

Giải đấu gồm hai trình điểm 1300 và trình 1400 quy tụ được gần 300 vận động viên là các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân từ các đơn vị chức năng và địa phương cùng các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí địa phương, trung ương.

Sau khai mạc, các vận động viên tham gia bắt đầu mở màn các trình đánh tại các cụm sân Giao Tế, Trường Sơn và Trung Long với cả hai trình 1300 và 1400. Qua đánh giá chung giải đấu năm nay số lượng vận động viên đông hơn, chất lượng hơn, các cặp đôi, trình đánh đều có những thành tích khá nổi bật trong hồ sơ gửi về BTC, đặc biệt là những trận đánh thể hiện rõ nét trên các sân đấu.

Ông Dương Mạnh Tài đại diện cho hơn 200 VĐV lên tuyên thệ

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch CLB Tennis báo chí Nghệ An, chia sẻ: “ Đây là một giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi, sự xích gần nhau hơn nữa giữa doanh nhân, doanh nghiệp và cơ quan báo chí, truyền thông, giải đấu cũng là dịp tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp chân chính, luôn nỗ lực trong lao động, sản xuất, đóng góp lớn cho đất nước, cho nhân dân, góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn.Giải đấu mang tính hội tụ, đoàn kết và tỏa sáng, Ban tổ chức cũng như các trọng tài luôn sát cánh, công tâm và mong các vận động viên thể hiện tốt ý chí, tài năng, cống hiến những trận đánh, pha bóng đẹp".

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các sở, ngành Nghệ An đã tạo điều kiện để giải đấu Cúp tennis báo chí chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra theo đúng kế hoạch, quy tụ được đông vận động viên cũng như người hâm mộ quan tâm, tham gia, đồng hành. Ban tổ chức cũng như CLB Tennis báo chí Nghệ An biết ơn trước sự quan tâm của các liên đoàn quần vợt trong và ngoài tỉnh, biết ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành qua các mùa, giải đấu do CLB tổ chức - ông Thành nhấn mạnh.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải thưởng dành cho các VĐV xuất sắc. Đồng thời, hoàn thành công tác chuẩn bị để tiến hành xây dựng cầu dân sinh vượt lũ cho người dân khu vực miền núi.        

Ông Lê Hồng Vinh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND Tỉnh Nghệ An trao giải cho các VĐV trình 1400.                                                                

Sau 02 ngày tranh tài, sôi nổi, các cặp đôi đạt giải trình điểm 1400: Giải Nhất: Cặp đôi Dương Trọng Bình  – Nguyễn Xuân Quân; Giải Nhì: Hà Duy Hiếu  - Trần Thọ Hà; Đồng giải Ba: Cặp đôi Dương Mạnh Tài – Trần Công (CLB Tennis Báo chí Nghệ An) và Lưu Văn Hùng  - Lương Chí Bảo (CLB Tennis huyện Quế Phong).

Còn ở trình điểm 1330: Giải Nhất: Hồ Quang Phong (CLB 473)  - Nguyễn Văn Tý (CLB Tennis Báo chí Nghệ An); Giải Nhì: Lê Sỹ Hoãn - Cao Bắc (CLB Hồng Lĩnh); Đồng giải Ba: Cặp đôi Nguyễn Văn Tính - Phan Thanh Linh  (CLB Tennis huyện Nghi Lộc) và cặp Phan Xuân Tuấn  - Trần Tuấn  (CLB Tennis huyện Diễn Châu).

Ông Lê Hồng Vinh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND Tỉnh Nghệ An trao giải cho các VĐV trình 1330.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải thưởng dành cho các VĐV đã đoạt giảivà thông báo nội dung công tác chuẩn bị tiến hành khảo sát và chọn địa điểm để ủng hộ góp kinh phí xây dựng 01 cầu sắt dân sinh vượt lũ cho người dân khu vực miền núi.

Được biết, qua 6 năm hoạt động CLB Tennis báo chí Nghệ An, ngoài phát động các phong trào TDTT rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, kết nối với các địa phương, cán bộ và doanh nghiệp thì công tác thiện nguyện là một hoạt động thường niên của CLB, được các cấp ngành của tỉnh Nghệ An đánh giá rất cao, có nhiều hoạt động thiện nguyện lan toả, ý nghĩa và nhân văn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy quân sự trong thời bình: Phương châm "bốn tại chỗ" của Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu – một di sản chiến lược

Nơi kinh nghiệm trận mạc giao thoa với thực tiễn phòng chống thiên tai và ứng phó các thách thức phi truyền thống
2025-07-16 18:59:32

Chủ tịch nước Lương Cường dự khai mạc Kỳ họp Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC

Sáng 16/7, Chủ tịch nước Lương Cường tham dự khai mạc Kỳ họp lần thứ ba năm 2025 của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC 3). Đây là sự kiện cấp khu vực quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, kết nối doanh nghiệp.
2025-07-16 15:33:22

Chủ tịch nước Lương Cường dự hội nghị Xúc tiến Đầu tư tại Hải Phòng

Ngày 15/7, trong khuôn khổ Tuần lễ hội nghị lần thứ ba Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC3), TP.Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Thương mại với chủ đề “Hải Phòng - điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới”. Chủ tịch nước Lương Cường về dự
2025-07-15 22:00:58

Công an TP.Hải Phòng công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Công an TP.Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ Công về công tác cán bộ đối với chức danh Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra; Thủ trưởng cơ quan Thi hành án hình sự và cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam; Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra.
2025-07-15 18:42:27

Thành phố Hải Phòng sẽ tham gia triển lãm dịp 80 năm Quốc khánh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về việc “khẩn trương tập trung triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh”, TP.Hải Phòng đã tổ chức họp, nghe báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung tham gia triển lãm.
2025-07-15 13:43:04

Hải Phòng tập trung công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố

Hội nghị Thành uỷ Hải Phòng lần thứ 2 đã tập trung nhiều nội dung quan trọng, trong đó, kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; công tác chuẩn bị Đại hội XVII Đảng bộ thành phố.
2025-07-15 13:29:05
Đang tải...