Tuyến phố Châu Âu phiên bản Việt sẽ xuất hiện tại Long An

2023-12-06 18:07:21 0 Bình luận
Ngày 9/12 tới đây, Đại lộ thương mại tại trung tâm huyện Đức Hòa – Long An sẽ được khai trương tại đường 3/2, mở đầu cho chuỗi sự kiện giải trí và ẩm thực sôi động nhất từ trước đến nay.

Bạn đã sẵn sàng đắm mình vào chuỗi các lễ hội vui tươi, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bùng nổ, “đốt cháy” mọi giác quan?

 

 

Mùa lễ hội qua Đại lộ phố 3/2 chuẩn bị diễn ra với rất nhiều trải nghiệm đặc sắc.

Lần đầu tiên, du khách và người dân Long An sẽ có một địa điểm vui chơi, giải trí quy mô mà không phải lo ngại về giao thông hay tiếng ồn của xe cộ. Tuyến phố thương mại 3/2 gồm các dãy shophouse hiện đại, kiến trúc đặc sắc thuộc dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của những lễ hội, hoạt động văn hóa đặc sắc tại địa phương trong thời gian tới.

Sau khi chính thức được khai trương, Đại lộ phố 3/2 tại Đức Hòa sẽ đón người dân địa phương với một mùa lễ hội vô cùng hấp dẫn. Từ ngày 09-31/12/2023, chuỗi sự kiện mừng Giáng sinh liên tiếp được tổ chức như: lễ hội thắp sáng cây thông Noel, show âm nhạc mùa an lành, lễ hội Giáng sinh diệu kỳ và đại tiệc chào Năm Mới. Sang năm 2024, loạt chương trình đón xuân Giáp Thìn cũng sẽ được tổ chức vào dịp cuối tuần.

Người dân và du khách sẽ được mãn nhãn với các chương trình âm nhạc nhiều màu sắc kết hợp cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố hấp dẫn. Các tiết mục tung hứng khéo léo của các nghệ sĩ xiếc, hề, ảo thuật… chắc chắn sẽ khiến du khách phải trầm trồ, thích thú.

Một điểm đặc sắc không thể bỏ qua khi tham gia mùa lễ hội tại đây là trải nghiệm không gian văn hóa ẩm thực với rất nhiều sản vật, các món ăn đặc trưng của miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung. Du khách cũng có thể thoải mái mua sắm, lựa chọn các đồ lưu niệm, thủ công mỹ nghệ độc đáo cho mùa Giáng sinh, Chào Năm mới hay Tết cổ truyền. Bên cạnh đó là các hoạt động đường phố như: Nặn tò he, làm quà handmade, bóng bay nghệ thuật, tô tượng… xuyên suốt mùa lễ hội.

Đặc biệt, chuỗi lễ hội vui tươi, đầy màu sắc tại Đại lộ phố cũng là dịp để người dân Long An và du khách các vùng lân cận có cơ hội tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình trong khoảnh khắc đón Giáng sinh và chào năm mới 2024 đang đến gần. Mọi người có thể cùng nhau tận hưởng không gian ánh sáng lung linh với các tương tác độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Long An, thỏa thích chụp hàng trăm bức hình ấn tượng tại vô số điểm check in độc đáo. Tại Công viên Ánh Sáng là cây thông khổng lồ The Imperia Christmas Tree với các hộp quà đầy màu sắc. Bức tường hoa mai khổng lồ ôm trọn tòa nhà dự án Phố Đông hay tuyến phố Tây rực rỡ sắc màu Noel, tuyến phố Đông được bao phủ bởi lồng đèn sặc sỡ lan tỏa sắc xuân.

Đoàn biểu diễn carnival trình diễn dọc tuyến phố 3/2 trong tiếng vỗ tay của người dân tại Lễ hội đón Giáng sinh năm 2022.

Được biết, năm 2022, cũng tại tuyến phố 3/2, Lễ hội thắp sáng cây thông Noel đã được tổ chức vô cùng quy mô, thu hút hơn 5.000 người đến tham quan, trải nghiệm. Với chuỗi sự kiện đặc sắc xuyên suốt mùa Lễ hội mừng Giáng sinh và đón năm mới 2024, Đại lộ phố 3/2 dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa tiếp tục hứa hẹn sẽ là không gian trải nghiệm hấp dẫn cho hàng nghìn người dân và du khách trong khu vực.

Cùng chờ đón và sẵn sàng đắm mình vào chuỗi những lễ hội vui tươi để tận hưởng, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm bên bạn bè, người thân, bạn nhé!

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường: Tập đoàn kinh tế đang vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đại gia Nguyễn Văn Trường được biết đến với khu du lịch Tràng An - chùa Bái Đính, Hồ Núi Cốc, Chùa Tam Chúc… lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Xuân Trường cũng là nhà thầu có tiếng khi liên tục trúng các dự án lớn.
2025-07-12 16:53:00

Hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ

Vietnam’s Autism Projects (VAPs) là mô hình kinh tế đầu tiên đưa người tự kỷ vào môi trường lao động ổn định, với kỳ vọng người tự kỷ cũng được lao động, cống hiến trong một môi trường làm việc phù hợp. Trong buổi trò chuyện với phóng viên, anh Nguyễn Đức Trung - người sáng lập và điều hành VAPs đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm trên hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ của một dự án tiên phong tại Việt Nam.
2025-07-11 11:30:00

SHB ra mắt máy CRM - “điểm chạm” giao dịch mới cho khách hàng

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng, SHB triển khai lắp đặt và vận hành máy giao dịch tự động thế hệ mới CRM (Cash Recycling Machine) với tính năng ưu việt, giúp khách hàng chủ động thực hiện nộp/rút tiền ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
2025-07-11 10:24:38

Phường Định Công ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng

Ngày 9/7/2025, phường Định Công đã huy động hơn 70 công an, dân quân tự vệ, an ninh cơ sở, công chức phường cùng các trang, thiết bị ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng trên đất công, đất nông nghiệp, san lấp ao hồ trên địa bàn.
2025-07-11 10:19:10

Hà Nội yêu cầu kiểm tra vi phạm đất đai tại 6 xã, phường theo đề nghị của công an

UBND TP Hà Nội yêu cầu 6 xã, phường gồm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Định Công, Thanh Liệt, Đại Thanh, An Khánh, Kim Anh tổ chức thanh tra, kiểm tra và xử lý dứt điểm đối với các vi phạm trong công tác quản lý sử dụng đất trên địa bàn sau báo cáo của Công an Hà Nội.
2025-07-11 09:05:00

Thủ tướng yêu cầu xóa nhà tạm, nhà dột nát cho thân nhân và gia đình liệt sĩ trước ngày 27/7

Trong phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu cơ bản hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên toàn quốc trước ngày 31/10, trong đó với thân nhân liệt sĩ và gia đình liệt sĩ phải rà soát xong trước Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.
2025-07-11 08:14:35
Đang tải...