Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lãnh đạo Hiệp hội thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của TB và NKT Hải Phòng

07/06/2018 | 22:13:00
HOANHAP.VN - Ngày 7/6/2018, đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã có chuyến công tác thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Hải Phòng.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Hiệp hội gồm: ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực; AHLĐ Trần Hồng Quảng - Phó Chủ tịch; ông Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng; ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên BCH - Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập và đại diện một số đơn vị liên quan.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở của Chi hội


Ông Nguyễn Thanh Đoàn - Chủ tịch Chi hội báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua từ sau Đại hội I thành công tốt đẹp và những kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Mặc dù mới được thành lâp nhưng Chi hội đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương; sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và sự đoàn kết nhất trí từ trên xuống dưới của Chi hội.

Với những kết quả bước đầu đạt được và uy tín của những người đứng đầu Chi hội mà Chi hội đã thu hút được hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân gia nhập vào Chi hội. Trong thời gian tới Chi hội rất mong nhận được sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và các cấp chính quyền địa phương nhằm hỗ trợ cho Chi hội ngày càng phát triển hơn nữa - Ông Nguyễn Thanh Đoàn cho hay.

Đoàn tham quan phòng làm việc của Chi hội


Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội, ông Dương Minh Đỗ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi hội đạt được trong thời gian qua và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đưa Chi hội phát triển bền vững, đều và lâu dài. Chi hội nên tranh thủ sự ủng hộ của các Ban, Ngành, đoàn thể ở địa phương trong các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của các hội viên, đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên để các đơn vị hội viên cùng đồng lòng đưa Chi hội đi lên. Về phía Hiệp hội sẽ luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để Chi hội hoạt động tích cực và hiệu quả.

Các tin khác

Xác định tuổi hưởng lương hưu đối với đảng viên

Xác định tuổi hưởng lương hưu đối với đảng viên

Khi xem xét điều kiện về tuổi đời hưởng lương hưu theo Điều 54 Luật BHXH thì căn cứ vào ngày tháng năm sinh trong hồ sơ lý lịch đảng viên (hồ sơ gốc) để xác định tuổi đời của cán bộ.

Chủ động với các biện pháp phòng vệ rủi ro tỷ giá

Chủ động với các biện pháp phòng vệ rủi ro tỷ giá

HOANHAP.VN - Dù chịu áp lực từ đồng USD tăng giá, các đồng tiền khác trong khu vực giảm giá mạnh, đặc biệt là đồng Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc đang tăng lên nhưng giới chuyên môn dự báo, khả năng VND sẽ bị giảm giá mạnh trong 6 tháng cuối năm nay là không cao.

Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức buông lỏng quản lý, không xử lý vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường

Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức buông lỏng quản lý, không xử lý vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường

HOANHAP.VN - Trong kết luận đã chỉ ra rất nhiều hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý chấp hành Luật Bảo vệ môi trường của UBND huyện Hoài Đức, trong đó trách nhiệm chính thuộc về Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức Nguyễn Quang Đức, Phó chủ tịch UBND huyện phụ trách về môi trường và Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Thể thao   
Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Sau 20 năm, Pháp đã có danh hiệu vô địch World Cup lần thứ 2 và xô đổ hàng loạt kỷ lục cá nhân xuất sắc. Người Pháp vinh danh HLV Didier Deschamps

Du lịch   
93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2017 và kết quả điều tra khách quốc tế năm 2017 do Tổng cục Du lịch thực hiện.

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

HOANHAP.VN -Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), công tác triển khai cơ cấu lại các Tổ chức Tín dụng (TCTD) thực hiện chuyển hóa các nguồn vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được những bước tiến tích cực. NHNN khẳng định đã điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và ngoại hối chủ động, linh hoạt nhằm mục tiêu kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế hợp lý và đảm bảo an toàn của hệ thống TCTD.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017