DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lãnh đạo Hiệp hội thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của TB và NKT Hải Phòng

07/06/2018 | 22:13:00
HOANHAP.VN - Ngày 7/6/2018, đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã có chuyến công tác thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Hải Phòng.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Hiệp hội gồm: ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực; AHLĐ Trần Hồng Quảng - Phó Chủ tịch; ông Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng; ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên BCH - Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập và đại diện một số đơn vị liên quan.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở của Chi hội


Ông Nguyễn Thanh Đoàn - Chủ tịch Chi hội báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua từ sau Đại hội I thành công tốt đẹp và những kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Mặc dù mới được thành lâp nhưng Chi hội đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương; sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và sự đoàn kết nhất trí từ trên xuống dưới của Chi hội.

Với những kết quả bước đầu đạt được và uy tín của những người đứng đầu Chi hội mà Chi hội đã thu hút được hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân gia nhập vào Chi hội. Trong thời gian tới Chi hội rất mong nhận được sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và các cấp chính quyền địa phương nhằm hỗ trợ cho Chi hội ngày càng phát triển hơn nữa - Ông Nguyễn Thanh Đoàn cho hay.

Đoàn tham quan phòng làm việc của Chi hội


Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội, ông Dương Minh Đỗ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi hội đạt được trong thời gian qua và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đưa Chi hội phát triển bền vững, đều và lâu dài. Chi hội nên tranh thủ sự ủng hộ của các Ban, Ngành, đoàn thể ở địa phương trong các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của các hội viên, đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên để các đơn vị hội viên cùng đồng lòng đưa Chi hội đi lên. Về phía Hiệp hội sẽ luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để Chi hội hoạt động tích cực và hiệu quả.

Các tin khác

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Theo nhận định của nhóm chuyên gia của Công ty Savills vừa đưa ra một về thị trường bất động sản 2019, trong đó nhìn nhận có 3 thành phố sẽ là tâm điểm của thị trường trong năm nay gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

SSI:

SSI: 'Sacombank còn khoảng 84.200 tỷ đồng tài sản có vấn đề, giảm 5,5% so với năm 2017'

SSI ước tính rằng đến hết năm 2018, Sacombank vẫn còn khoảng 84.200 tỷ đồng tài sản có vấn đề, giảm 5,5% so với năm 2017 và chiếm khoảng 20,8% tổng tài sản, bao gồm 40.000 tỷ đồng trái phiếu VAMC và 44.000 tỷ đồng các khoản phải thu và lãi và phí phải thu. Kết quả này thấp hơn...

Thầy giáo già tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”

Thầy giáo già tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”

HOANHAP.VN - Ngày đầu năm mới 2019, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng thầy giáo Đoàn Văn Thoại, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Quang Trung tại xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Dù đã nghỉ hưu hàng chục năm nhưng thầy chính là người sáng lập, xây...

Thể thao   
Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Cuộc đời của Vaggelis Chatzis là một chuỗi thăng trầm và dù bị cắt một bên tay từ khi còn nhỏ nhưng anh vẫn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017