Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lãnh đạo Hiệp hội thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của TB và NKT Hải Phòng

07/06/2018 | 22:13:00
HOANHAP.VN - Ngày 7/6/2018, đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã có chuyến công tác thăm và làm việc tại Chi hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Hải Phòng.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Hiệp hội gồm: ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực; AHLĐ Trần Hồng Quảng - Phó Chủ tịch; ông Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng; ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên BCH - Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập và đại diện một số đơn vị liên quan.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở của Chi hội


Ông Nguyễn Thanh Đoàn - Chủ tịch Chi hội báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua từ sau Đại hội I thành công tốt đẹp và những kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Mặc dù mới được thành lâp nhưng Chi hội đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương; sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và sự đoàn kết nhất trí từ trên xuống dưới của Chi hội.

Với những kết quả bước đầu đạt được và uy tín của những người đứng đầu Chi hội mà Chi hội đã thu hút được hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân gia nhập vào Chi hội. Trong thời gian tới Chi hội rất mong nhận được sự quan tâm của Hiệp hội Trung ương và các cấp chính quyền địa phương nhằm hỗ trợ cho Chi hội ngày càng phát triển hơn nữa - Ông Nguyễn Thanh Đoàn cho hay.

Đoàn tham quan phòng làm việc của Chi hội


Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội, ông Dương Minh Đỗ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi hội đạt được trong thời gian qua và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đưa Chi hội phát triển bền vững, đều và lâu dài. Chi hội nên tranh thủ sự ủng hộ của các Ban, Ngành, đoàn thể ở địa phương trong các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của các hội viên, đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên để các đơn vị hội viên cùng đồng lòng đưa Chi hội đi lên. Về phía Hiệp hội sẽ luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để Chi hội hoạt động tích cực và hiệu quả.

Các tin khác

Vụ án tai nạn giao thông ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau: Luật sư đã đi đến tận cùng của sự thật

Vụ án tai nạn giao thông ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau: Luật sư đã đi đến tận cùng của sự thật

HOANHAP.VN - Vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ (GTĐB) xảy ra tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, đã qua 3 phiên tòa sơ thẩm nhưng vẫn chưa có điểm dừng, trong đó, 2 lần đại diện Viện kiểm sát đề nghị hoãn phiên tòa và xin rút hồ sơ để tiếp tục làm rõ những tình tiết quan trọng của vụ án. Đây là vụ án được dư luận người dân ở địa phương rất quan tâm (Hoanhap ngày 13/9/2018 đã phản ánh).

Cập nhật: Cuộc đối thoại giữa Techcombank và khách hàng

Cập nhật: Cuộc đối thoại giữa Techcombank và khách hàng

HOANHAP.VN - Sáng nay, tại Hội sở của ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam- Techcombank đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà băng này với khách hàng. Theo thông báo của Techcombank cuộc dối thoại này sẽ diễn ra tại số 1 Tăng Bạt Hổ, nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại chuyển về Hội sợ của ngân hàng này tại số 191 Bà Triệu

Rửa tay với xà phòng làm giảm 35% nguy cơ lây truyền bệnh

Rửa tay với xà phòng làm giảm 35% nguy cơ lây truyền bệnh

Theo đánh giá từ Bộ Y tế, hiện nay đang là thời gian cao điểm với điều kiện thời tiết khí hậu rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm phát sinh, phát triển và làm tăng nguy cơ bùng phát dịch.

Thể thao   
Chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao

Chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định một số chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao trong thời gian tập trung tập huấn, thi đấu.

Du lịch   
Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

HOANHAP.VN - Nếu như Bãi Sao đẹp nổi tiếng với dáng cong thoải tựa vầng trăng; Bãi Trường là khu phức hợp du lịch lớn nhất trên đảo... thì Bãi Ông Lang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm về nơi tĩnh lặng để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên.

Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

HOANHAP.VN - Mục tiêu phát triển BHXH trong những năm tới là tăng nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, phấn đấu đến năm 2020 có khoảng 50% lực lượng lao động tham gia BHXH. Theo dự báo đến năm 2020, lực lượng lao động đạt khoảng 58 triệu người, như vậy mục tiêu đặt ra là có khoảng 29 triệu người tham gia BHXH, trong đó BHXH tự nguyện có khoảng 3 triệu người.

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Tối 15/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017