DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ban biên tập Tạp chí thăm và làm việc tại VPĐD Duyên Hải Bắc Bộ

08/06/2018 | 23:13:00
HOANHAP.VN - Trong khuôn khổ chuyến thực tế công tác tại Hải Phòng hai ngày 7 và 8/6/2018, sáng ngày 8/6, Ban biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã đến thăm và làm việc tại VPĐD Khu vực Duyên Hải Bắc Bộ trụ sở đặt tại Hải Phòng.

Dẫn đầu Đoàn công tác là Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết cùng các Trưởng ban cùng một số anh chị em trong Tòa soạn.

Trưởng VPĐD tại Hải Phòng Bùi Thế Cường báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng trong quý tới, đặc biệt là tập trung cho công tác tin, bài phục vụ cho số báo 21/6 năm nay. Văn phòng đã ổn định địa điểm khang trang, sạch đẹp, đảm bảo cho mọi hoạt động của cán bộ, phóng viên tại đây. Hàng tuần, Văn phòng thực hiện giao ban đầy đủ để chỉ đạo và trao đổi, báo cáo công việc trong tuần qua và công việc trong tuần. Anh em Văn phòng luôn ý thức và có trách nhiệm cao với công việc, đi báo cáo về báo công. Văn phòng Hải Phòng đề cao việc thiết lập các mối quan hệ bền vững, lâu dài với các cấp chính quyền trên địa bàn trú đóng.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại VPĐD tại Hải Phòng


Văn phòng Hải Phòng rất mong nhận được sự quan tâm của Ban biên tập nói chung và sự phối, kết hợp chặt chẽ của các Phòng, Ban Tạp chí để công việc được thuận lợi nhằm đưa Văn phòng Hải Phòng ngày càng phát triển, góp phần vào sự nghiệp chung của Hòa Nhập - Trưởng Đại diện cho biết.

Thay mặt Ban biên tập, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết đánh giá cao những kết quả của Văn phòng Hải Phòng đạt được trong thời gian qua và hy vọng vào sự dẫn dắt của Trưởng Đại diện cũng như sự đoàn kết nhất trí của anh em trong Văn phòng để có những hoạt động, những tin bài đạt chất lượng cao. "Tôi ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được gần đây của Văn phòng Hải Phòng thông qua những tin bài và những hoạt động khác đã góp phần vào sự phát triển chung của Tạp chí. Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự xây dựng mối quan hệ thân thiết của Văn phòng đối với các cơ quan, ban, ngành địa phương. Tôi cũng mong muốn các VPĐD ở các tỉnh khác hãy học tập và nhân rộng cách làm này để Tòa soạn của chúng ta có thêm những mối quan hệ, những người bạn tốt cùng giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình hoạt động" - Tổng biên tập nhấn mạnh.

Các tin khác

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

HOANHAP.VN - Sau khi Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 488/UBND-TNMT ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị cho ý kiến về chủ trương chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại dự án khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, huyện Tiên Du (Dự án) và...

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng, cho hay sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT TP.HCM xử lý vụ việc gần 200 bằng tốt nghiệp THPT bị trộm theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của học sinh.

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ áp dụng điểm sàn với khối ngành sức khỏe, đó là nội dung quan trọng của thông tư sửa đổi một số điều quy chế tuyển sinh ĐH và nhóm ngành giáo viên

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017