DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Eurowindow vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2018

24/11/2018 | 09:08:00
HOANHAP.VN - Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, nâng tầm giá trị cuộc sống cho người dân và hiện đại hóa kiến trúc đô thị, vừa qua, Eurowindow vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Vật liệu xây dựng được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018.

The BrandLaureate là giải thưởng do Quỹ Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Brand Foundation, viết tắt: APBF) tổ chức hằng năm, vinh danh duy nhất một đơn vị đứng đầu trong mỗi ngành. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho các thương hiệu trên thế giới, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xứng đáng xuất sắc trong hoạt động xây dựng thương hiệu.

 

Để vinh danh các ngôi vị cao nhất tại giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế, Ban tổ chức đã lựa chọn, đánh giá doanh nghiệp dựa trên 05 tiêu chí, trong đó phải kể đến uy tín, mức độ nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã tạo ra sự cộng hưởng, gắn liền với những nhận thức tốt, in dấu trong tâm trí người tiêu dùng. Điều này cũng giống như cách mà các thương hiệu quốc tế đã thành công khi thiết lập sự hiện diện trên toàn cầu, kết nối với thế giới. Đại diện Eurowindow (bên trái thứ 5) chụp ảnh lưu niệm cùng các tổ chức, cá nhân nhận giải thưởng năm 2018
tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. 

Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng được vinh danh trong lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc Thế giới 2018 – Hạng mục Sản xuất và Giải pháp tổng thể về cửa”, Eurowindow một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng là thước đo quan trọng để Eurowindow thuận lợi hơn khi “mở đường” sang các thị trường mới.


Ông Vũ Trọng Trung – Phó Tổng giám đốc PT Kinh doanh & Kỹ thuật Eurowindow vinh dự nhận giải thưởng The WorldLaureate Special Edition

 

Luôn định hướng phát triển bền vững, với tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế, hơn 16 năm qua, Eurowindow đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh “người đẫn đầu” khi mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất tới người tiêu dùng.

 

Bên cạnh việc nâng cao sức cạnh tranh qua đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất mới để cải thiện năng suất lao động, ở Eurowindow, sự sáng tạo luôn được đề cao. Các hoạt động thi đua sáng kiến cải tiến kinh nghiệm thường xuyên được tổ chức và áp dụng triển khai thực tiễn. Bằng năng lực và bề dày kinh nghiệm, Eurowindow đã làm chủ công nghệ, thiết kế sản xuất ra các sản phẩm bao gồm từ phụ kiện kim khí đến thanh profile, đáp ứng các dạng công trình đặc thù, tự tin cạnh tranh với các nhà sản xuất quốc tế.

 

Eurowindow đã xây dựng thành công 5 nhà máy sản xuất, 2 trung tâm kính lớn hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương, đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường và tiến độ sản xuất được đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện. Hiện Eurowindow có hệ thống mạng lưới phân phối trải rộng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh, gần 40 showroom và đại lý. Bên cạnh việc đẩy mạnh giới thiệu, tư vấn khách hàng về sản phẩm, các chương trình truyền thông cũng được triển khai phủ sóng rộng rãi, tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, triển lãm tại nước ngoài… để tăng cường nhận diện hình ảnh thương hiệu trên toàn cầu.

 

Minh chứng cho những thành công của Eurowindow trong việc chinh phục niềm tin của người tiêu dùng chính là sự hiện diện của Eurowindow tại hàng trăm nghìn công trình trên khắp Việt Nam, tại đất nước Lào, Campuchia, Myanmar… bên cạnh các sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước như: Autralia, Thái Lan, Nhật Bản…

 

Hơn thế nữa, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, Eurowindow đã tạo ra gần 5 000 việc làm cho người lao động, thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện, tham gia các đợt đóng góp, ủng hộ hướng về cộng đồng, đề cao giá trị nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc.

 

Từng bước hiện thực hóa tầm nhìn thông qua việc mở rộng thị phần tại Việt Nam và phát triển vươn xa ra thị trường vật liệu xây dựng quốc tế, tới nay, Eurowindow đã đăng ký thành công nhãn hiệu hàng hoá tại nhiều quốc gia.

 

Với “Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Thế giới năm 2018” danh giá, đây sẽ là bước đệm quan trọng tạo sức bật cho Eurowindow tiếp tục phát triển thương hiệu mạnh trên trường quốc tế, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân và hiện đại hóa kiến trúc đô thị các quốc gia.

Các tin khác

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Lẽ ra, điều chỉnh quy hoạch là để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, phù hợp với cuộc sống của người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nhưng thực tế lại hướng đến lợi nhuận của chủ đầu tư.

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Nhiều thí sinh liên quan đến vụ gian lận điểm thi tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình đã đăng ký tham dự kỳ thi năm nay.

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Thông tư quy định về đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được ban hành đã tạo tiền đề thúc đẩy phát triển cho giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng do Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Hưng thi công đều hoàn thành trước thời hạn, đã khảng định các chủ trương đúng đắn của UBND Huyện cũng như uy tín và năng lực của Mỹ...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017