Công ty TNHH Thái Bình Dương: Vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu

2024-04-23 08:15:00 0 Bình luận
Sự đa dạng của các loại sản phẩm cùng với công nghệ vượt trội đã giúp Thái Bình Dương - Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất chính hãng ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Thái Bình Dương được Giám đốc Nguyễn Võ Dương thành lập năm 2008 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xác định đây cũng là lĩnh vực có sự cạnh tranh cao trên thị trường với các đối tác, các nhãn hiệu, thương hiệu khác, song với tầm nhìn cũng như ý chí, bản lĩnh, trí tuệ của mình, ông Nguyễn Võ Dương cùng các đồng sự đã nổ lực, tìm tòi, đặc biệt đã phát triển thương hiệu Kho Sàn Gỗ hợp tác với những tập đoàn xây dựng và các công ty thiết kế nội ngoại thất nổi tiếng tại Việt Nam trở thành đơn vị đối tác đáng tin cậy chuyên cung cấp vật liệu tận nơi, cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, bão dưỡng bảo hành tận tâm với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế các dịch vụ của Thái Bình Dương luôn đáp ứng sự tin dùng của mọi khách hàng.

Ông Nguyễn Võ Dương - Giám đốc Công ty TNHH Thái Bình Dương.

Công ty có nhiệm vụ là thiết kế, phân phối, thi công, bảo hành, bảo trì các sản phẩm AWOOD, Biowood, Greenwood, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Kronopol - Ba Lan, Kronotex - Đức, sàn gỗ cao cấp Meister - Đức, sàn gỗ Baniva - Indonesia, sàn nhựa Vfloor... Trong quá trình xây dựng và phát triển, Thái Bình Dương luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Với phương châm là thực hiện những giá trị cốt lõi để hướng tới sự hoàn mỹ, như: kỷ luật tốt để đảm bảo tính chuyên nghiệp; hoàn thiện tổ chức nhằm hướng tới dịch vụ hàng đầu; năng động nhằm tăng năng lực sáng tạo tập thể.

Thái Bình Dương luôn hướng tới sự hoàn mỹ cho mọi khách hàng và đối tác.

Cùng với đó, tầm nhìn công ty luôn xác định trang trí nội ngoại thất là công việc cần thiết để hoàn thiện một công trình kiến trúc hoàn mỹ. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, Thái Bình Dương luôn đi tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm mới để thỏa mãn những ý tưởng thiết kế cho cảnh quan không gian sống của nền văn hóa và cho từng chủ thể, góp phần nâng cao giá trị tinh tế cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, Thái Bình Dương luôn cam kết với cộng đồng, xã hội là làm việc và hành động trung thực, luôn tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh, đó cũng là triết lý xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty.

Các sản phẩm của công ty.

Bên cạnh đó, là xây dựng Thái Bình Dương thành một mái ấm vững mạnh cho mọi cán bộ nhân viên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Ông Nguyễn Võ Dương - Giám đốc Công ty Thái Bình Dương khẳng định: “Công ty chúng tôi luôn lấy văn hóa làm nền tảng và trụ cột để phát triển. Từ đó, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong sản xuất, kinh doanh nhằm hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững. Mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo tiến độ, nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất. Thái Bình Dương lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chính mình. Đó là những gì mà toàn thể nhân viên chúng tôi đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu”.

Một số công trình công ty đã thi công.

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, tầm nhìn và bản lĩnh của mình cùng với phương châm đúng đắn của Thái Bình Dương, vị doanh nhân đã đưa công ty ngày càng lớn mạnh vượt bậc, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Hiện nay, các sản phẩm và công trình thi công của Thái Bình Dương đã được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Cùng sự phong phú, đa dạng của các sản phẩm được làm bởi những công nghệ tiên tiến của Châu Âu mang đến khách hàng và đối tác các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao nhất mà còn mẫu mã, thiết kế hấp dẫn, phù hợp xu thế.

Năm 2019, bộ sưu tập thương hiệu sàn gỗ Việt Nam khởi đầu xu hướng phát triển mới mang tính đột phá cho ra đời dòng vật liệu phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng về công nghệ, màu sắc, vân gỗ... Những đổi mới đó đã làm tăng chất lượng cuộc sống cho những công trình ý nghĩa của khách hàng.

Không những vậy, bộ máy lãnh đạo công ty cũng luôn được kiện toàn, đủ sức đưa Thái Bình Dương phát triển lên tầm cao mới, đội ngũ nhân sự cũng được phát triển, hoàn thiện hơn cả về trình độ, kỹ thuật và tác phong làm việc chuyên nghiệp từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống các đại lý, phân phối thương hiệu Thái Bình Dương cũng được phủ rộng khắp ba miền với thị trường khách hàng đông đảo.

Nhờ sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể công nhân viên, đặc biệt tầm nhìn chiến lược của Giám đốc Nguyễn Võ Dương, Công ty Thái Bình Dương đã được ghi nhận và trao tặng nhiều danh hiệu cao quý từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Điều đó chứng minh sự phát triển đúng hướng và vươn tầm của công ty.

Song song với sự lớn mạnh của Thái Bình Dương là tạo điều kiện công ăn việc làm cũng như cải thiện đời sống ngày càng tốt hơn cho đội ngủ nhân viên công ty. Ngoài sự chăm lo bồi dưỡng nâng cao thường xuyên trình độ, tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cũng như các kỹ năng quản lý, marketing, kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hóa với khách hàng của đội ngũ công nhân viên đáp ứng với sự phát triển, thì đời sống vật chất và tinh thần của người lao động trong công ty cũng luôn được cải thiện rõ rệt.

Thái Bình Dương luôn quan tâm, động viên kịp thời những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, hàng năm công ty tổ chức cho nhân viên tham gia các buổi du lịch, dã ngoại, các buổi liên hoan Gala Dinner vào các dịp thành lập công ty, tổ chức giao lưu các hội thi văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao...

Bên cạnh đó, công ty đã có nhiều đóng góp trong xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, chia sẻ những khó khăn của cộng đồng, những gia đình gặp thiên tai tại miền Trung, tích cực ủng hộ tinh thần và vật chất trong công tác phòng chống dịch COVID-19, góp phần vào đảm bảo các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn và các hoạt động thiện nguyện xã hội thiết thực khác.

Tổ chức các hội thi thể dục thể thao với ý nghĩa cao đẹp hướng về cộng đồng.

Với những kết quả đã đạt được, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty Thái Bình Dương và sự đổi mới hàng ngày, áp dụng sáng tạo công nghệ tiên tiến nhất của thế giới vào các sản phẩm, dịch vụ cùng với tầm nhìn và sự lãnh đạo đầy bản lĩnh của vị “thuyền trưởng” Nguyễn Võ Dương, tin rằng các mục tiêu đề ra của Thái Bình Dương sẽ đạt được, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu vững chắc trên thị trường trong nước và ngày càng vươn ra thế giới.

Công ty TNHH Thái Bình Dương

Địa chỉ: 52, 54 Phạm Đình Toái, Tp. Vinh, Nghệ An

Website: khosango.com

Hotline: 0918888480

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33

Quảng Bình: Du lịch xanh và sản phẩm OCOP - Hành trình chinh phục thị trường

Chiều 11/6, tại thành phố Đồng Hới, Tạp chí điện tử Nhà Quản Lý tổ chức chương trình Hội nghị và đối thoại “Du lịch xanh và sản phẩm OCOP Quảng Bình: Hành trình chinh phục thị trường”.
2024-06-11 15:50:00

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
2024-06-10 16:34:19

Lễ dâng đăng lớn nhất Việt Nam được tổ chức mừng Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, Tây Ninh

Ngày 8/6 vừa qua, Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu – lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất tại núi Bà Đen, Tây Ninh đã được tổ chức, thu hút hàng chục ngàn người dân và du khách. Điểm nhấn của Lễ vía Bà năm nay là đại lễ dâng đăng tại khu vực đỉnh núi, với kỷ lục 55.000 ngọn đăng bày tỏ lòng tôn kính trước nữ thần chủ của Núi Bà.
2024-06-10 15:34:25

Công đoàn Agribank hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Nhằm tạo động lực, khí thế mới để đoàn viên, người lao động Agribank quyết tâm cùng hành động đưa nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, tháng 5 năm 2024, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 tại các cấp công đoàn trong hệ thống Agribank.
2024-06-10 15:27:41
Đang tải...