10 con phố đắt đỏ nhất hành tinh

2020-01-20 15:29:50 0 Bình luận

Xếp hạng này dựa trên số lượng giao dịch bất động sản có giá trị từ 25 triệu USD trở lên và giá trung bình bất động sản cao cấp tại các con phố trong khoảng từ năm 2015 đến tháng 6/2019, theo Business Insider.

10. Đại lộ South Ocean, Palm Beach, Florida (Mỹ)

10

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 10

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 34,5 triệu USD

9. Đường Conduit, Hồng Kông

9

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 10

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 43,4 triệu USD

8. Xa lộ Pacific Coast, Los Angeles (Mỹ)

8

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 10

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 49,2 triệu USD

7. Đại lộ Fifth Avenue, New York (Mỹ)

7

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 10

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 55,7 triệu USD

6. Đường Mount Kellett, Hồng Kông 

6

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 10

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 64,8 triệu USD

5. Quảng trường Grosvenor, London (Anh)

5

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 13

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 45,5 triệu USD

4. Đại lộ Park Avenue, New York (Mỹ)

4

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 20

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 43 triệu USD

3. Central Park South, New York (Mỹ)

3

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 32

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 44,9 triệu USD

Central Park South, là một phần của Đường 59 trải từ Columbus Circle tới đại lộ Fifth Avenue dọc Công viên Trung Tâm, là con đường đắt nhất tại New York tính theo giá bán trung bình. Từ tháng 1 đến tháng 7/2019, giá bán trung bình của bất động sản tại đây là 9.8 triệu USD. Con đường này cũng là nơi có toà nhà 220 Central Park South, mà ở đó tỷ phú Ken Griffin đã mua căn penthouse với giá 238 triệu USD vào tháng 1/2019, lập kỷ lục đắt nhất tại Mỹ. 

2. Đường Mount Nicholson, Hồng Kông 

2

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 35

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 81,8 triệu USD

Đường Mount Nicholson nằm ở khu vực the Peak đắt đỏ nhất của Hồng Kông. Khu vực nhìn ra toàn thành phố này là nơi ở của giới nhân viên ngân hàng, người nước ngoài, trùm kinh doanh, người nổi tiếng và các triệu phú, tỷ phú. 

1. Đường 57, New York (Mỹ)

1

Số lượng giao dịch bất động sản cao cấp từ 25 triệu USD: 41

Giá trung bình bất động sản cao cấp: 38,5 triệu USD

Một trong những những cao ốc xa hoa nhất trên Phố 57 là 111 West 57th Street, còn được gọi là Steinway Tower. Toà nhà 435 mét này là cao ốc mỏng nhất thế giới tính theo tỷ lệ giữa chiều cao so với chiều rộng - 24 lần và chỉ một căn hộ ở mỗi tầng. 

Michael Dell, người sáng lập, CEO của Dell Technologies, đã chi khoảng 100 triệu USD cho một căn penthouse tại Steinway Tower vào năm 2014, là giao dịch bất động sản tại Mỹ thời điểm đó. Phố 57 cũng là nơi có Central Park Tower, toà chung cư cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao 472 mét.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại tá Đỗ Phú Thọ làm Tổng Biên tập Báo Cựu Chiến binh Việt Nam

Đại tá, nhà báo Đỗ Phú Thọ - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Cựu chiến binh Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Cựu chiến binh Việt Nam.
2025-09-18 19:29:21

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cần xây dựng bảng điều hành số công khai để theo dõi tiến độ thực hiện các nghị quyết

Ngày 16/9/2025, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn nghị quyết mới của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có một bài phát biểu gây ấn tượng sâu sắc. Trong đó, lần đầu tiên trong một bài phát biểu của Tổng Bí thư, khái niệm bảng điều hành (dashboard) được nhắc tới như một công cụ quản trị hiện đại.
2025-09-18 14:10:54

Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!

Trong ký ức của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, hình ảnh sâu đậm nhất về nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Huy Ngọ chính là khi người dân miền Trung giữa cơn “đại hồng thủy” năm 1999 reo lên đầy xúc động: “Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!”.
2025-09-18 10:37:00

Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê - TKV hoàn thành chương trình đổi Thẻ đảng viên

Hoà chung với yêu cầu phát triển trong giai đoạn vươn mình của đất nước, thực hiện Chỉ thị số 51 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công văn của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về hướng dẫn đổi Thẻ đảng viên, vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho trên 1.100 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia đổi Thẻ đảng viên đảm bảo thời gian và đúng quy trình.
2025-09-18 09:12:30

Kích cầu tín dụng tiêu dùng mùa cuối năm

Năm 2025, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 8% trở lên, ngành Ngân hàng phấn đấu đạt mức tăng trưởng tín dụng 16%. Điều này, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tín dụng tiêu dùng khi từ nay đến cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất với hàng loạt sự kiện tiêu dùng lớn, như mùa tựu trường, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.
2025-09-18 08:59:17

Giải marathon quốc tế Hà Nội ứng dụng công nghệ AI

Lần đầu tiên, công nghệ AI đa mô hình được ứng dụng tại Giải marathon quốc tế Hà Nội để tạo nên video cá nhân hóa sống động, tái hiện hành trình chạy của từng người theo cách độc nhất.
2025-09-17 12:13:57
Đang tải...