4 yếu tố nâng tầm giá trị Phố Nối House

2020-01-09 14:00:00
HOANHAP.VN - Là dự án duy nhất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ra mắt giỏ hàng mới trong năm 2019, Phố Nối House đóng góp đáng kể vào nguồn cung đang khan hiếm của thị trường BĐS Hưng Yên nói riêng và thị trường BĐS miền Bắc nói chung.

Bên cạnh sứ mệnh trở thành đô thị trẻ trong lòng trung tâm Phố Nối, tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Phố Nối House còn sở hữu 4 yếu tố “vàng” nâng tầm giá trị BĐS, giúp khách hàng an cư bền vững và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Yếu tố thương mại

Dự án Phố Nối House nằm tại khu vực Phố Nối– khu kinh tế trọng điểm Hưng Yên, nơi được tỉnh đầu tư gần 5 nghìn tỷ đồng để phát triển hệ thống giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng. Phố Nối còn là điểm kết nối của các trung tâm thương mại, 25 chi nhánh ngân hàng, hơn 300 dự án công nghiệp với các khu công nghiệp lớn như: KCN Thăng Long 2, KCN Yên Mỹ,… cùng mạng lưới y tế, giáo dục hàng đầu của Hưng Yên.

Phố Nối House được xây dựng giữa trung tâm hành chính thương mại của Hưng Yên.

Kế thừa những giá trị về giao thương, về cơ sở vật chất đã có của Phố Nối kết hợp với những dịch vụ và tiện ích nội khu, dự án Phố Nối House có nhiều lợi thế để trở thành trung tâm tài chính thương mại mới của tỉnh Hưng Yên.

Với quy mô gần 20ha bao gồm đa dạng các loại hình nhà ở: Biệt thự, liền kề, shophouse và 4 tòa chung cư, dự kiến quy mô dân số trong tương lai tại Phố Nối House lên đến gần 10.000 người. Dự kiến, khi Phố Nối House hoàn thiện sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển cư dân khu vực xung quanh dự án hình thành nên khu đô thị văn minh, sầm uất, phát triển kinh doanh góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tỉnh Hưng Yên.

Vị trí giao thông chiến lược

Với vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm Phố Nối, dự án Phố Nối House nắm giữ nút thắt giao thông chiến lược, kết nối thuận tiện với các huyện xung quanh và tỉnh thành lân cận. Từ trục quốc lộ 5, cư dân Phố Nối House di chuyển thuận tiện đến các khu vực trọng yếu của phía Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,… Tại cửa ngõ phía Đông, dự án kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh Quốc lộ 39.

Ngoài ra, giao thông nội khu dự án được phân bổ thông minh, bao gồm 2 tuyến đường với tổng chiều dài 743m, nối từ trục chính Bắc Nam ở phía Tây dự án về khu vực hồ trung tâm cảnh quan mặt cắt ngang 35m. Các tuyến đường tại từng phân khu đều kết nối với trục đường chính và đầu mối giao thông ngoại khu tạo thành hệ thống giao thông bàn cờ, di chuyển linh hoạt trong và ngoài dự án, đây là giải pháp tối ưu và thông minh hỗ trợ việc di chuyển của cư dân Phố Nối House.

Kết nối vùng linh hoạt

Ngoài yếu tố giao thông thuận tiện, Phố Nối House còn mở ra sự kết nối cộng đồng với hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu Hưng Yên. Công viên Khủng Long với 300 – 400 lượt khách tham quan mỗi tuần; trung tâm thương mại với hàng loạt các thương hiệu thời trang, nhà hàng ẩm thực, café shop, gym, spa hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm, tận hưởng dịch vụ mới mẻ trong thời gian sớm nhất; đường chạy bộ hiện đại kết nối những cá nhân yêu thích thể thao; nhạc nước tạo ra không gian thư thái, giúp cư dân thư giãn tối đa sau một ngày làm việc căng thẳng; camera an ninh giám sát 24/7 sẽ đảm bảo một cuộc sống an toàn cho cư dân Phố Nối House.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ đang được hoàn thiện tại Phố Nối House.

Trong tương lai, một khu phố mua sắm nhộn nhịp với dịch vụ hiện đại góp phần thay đổi phương thức mua sắm của người dân Hưng Yên sẽ được hình thành tại phân khu shophouse nằm ngay trên tuyến đường 34m.

Pháp lý minh bạch

Trong xu hướng đầu tư đất nền các tỉnh quanh Hà Nội nở rộ trong vài năm trở lại đây, Phố Nối House được nhận định là “điểm sáng” giữa ma trận bất động sản bởi tính pháp lý rõ ràng cũng như uy tín chủ đầu tư Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tân Sáng.

Đại diện Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng cho biết CĐT luôn quan tâm đến việc hoàn tất các hồ sơ pháp lý của dự án theo quy định và coi đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã ký hợp đồng thuê đơn vị tư vấn luật để tư vấn các vấn đề pháp lý cho chủ đầu tư liên quan đến dự án.

Đến nay, chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Hưng Yên cấp Giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, cho thuê đất, cấp giấy phép xây dựng và nhiều giấy tờ pháp lý quan trọng khác theo quy định.

Chủ đầu tư sau khi tiến hành thi công hạ tầng đã được Sở Xây dựng nghiệm thu hạ tầng và chứng nhận phần hoàn thành hạ tầng kỹ thuật. Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng cũng đã thực hiện ngay việc nộp tiền sử dụng đất đầy đủ vào Kho bạc Nhà nước tỉnh Hưng Yên.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng đã ký hợp đồng thuê Công ty luật rà soát nội dung của các hợp đồng mua bán tại Dự án để đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. Chủ đầu tư đang tiến hành các công tác chuẩn bị cần thiết để hoàn tất thủ tục đưa sản phẩm ra thị trường.

Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Một số chính sách liên quan đến người khuyết tật

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Tìm hiểu chế độ trợ cấp của người tàn tật để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Căn cứ vào luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-08-10 13:49:41

Thương binh Đỗ Văn Bẩm với ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng

HOANHAP.VN - Sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đất nước chiến tranh gian khổ, những người thanh niên khi ấy không có gì ngoài sức trẻ và ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập tự do cho dân tộc.
2020-08-10 13:43:30

Thương binh Nguyễn Văn Bình: Ký ức vẹn nguyên và hạnh phúc đong đầy

Hòa bình đã về với đất nước bao nhiêu năm là bấy nhiêu thời gian thương binh Nguyễn Văn Bình sống với ký ức của một thời oanh liệt. Cuộc sống không cho ai tất cả mà cũng không lấy đi của ai tất cả… mà, ông trời vẫn “có mắt” bởi đã cho ông hạnh phúc đong đầy khi hai đứa con nuôi của ông lại thành một cặp…
2020-08-10 13:32:32

Chọn lối đi riêng cho học sinh lớp 9

Cánh cửa này có thể đóng lại, cánh cửa khác lại được mở ra nhiều hướng đi khác cho các em học sinh lớp 9, các gia đình lựa chọn. Công tác phân luồng, hướng nghiệp hiệu quả tại các trường THCS đã thúc đẩy nhiều học sinh mạnh dạn lựa chọn ngã rẽ mới: Học nghề. Với các em, học nghề sớm đem lại nhiều thuận lợi trong nâng cao tay nghề, có việc làm, thu nhập...
2020-08-10 13:24:32

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

HOANHAP.VN - Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-08-10 13:12:53

Sân bay Tà Cơn - Chứng tích một thời hào hùng

Có dịp tới thăm Di tích lịch sử Sân bay Tà Cơn (Quảng Trị), được nghe kể về 170 ngày đêm chiến đấu anh dũng của quân và dân ta tại nơi đây, bất cứ ai cũng dâng lên niềm tự hào và biết ơn sâu sắc….
2020-08-10 12:11:55
Đang tải...