Bà Rịa Vũng Tàu: Thêm 1 dự án ra đời giữa mùa covid đón đầu KCN Châu Đức và Hòa Long

2021-02-04 12:21:24
Ngày 2/2/2021 tại UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) công ty TNHH MTV Lan Anh phối hợp cùng chính quyền địa phương đã tổ chức công bố Quyết định Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng. Đây là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, người dân…được đánh giá là nơi “an cư lạc nghiệp”, điển hình cho sự phát triển của địa phương.

UBND xã Nghĩa Thành công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 KDC Lan Anh 7 mở rộng.

Tiếp nối thành công của dự án Khu dân cư Lan Anh 7 (KDC Lan Anh 7), Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) đã tiếp tục đầu tư, phát triển KDC Lan Anh 7 mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân, khách hàng. Việc đầu tư KDC Lan Anh 7 mở rộng của công ty Lan Anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân, chính quyền địa phương tại đây.

Sau quá trình chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục đầu tư, pháp lý và được chính quyền các cấp phê duyệt, ngày 2/2 tại UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, công ty TNHH MTV Lan Anh đã chính thức công bố Quyết định Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng. Buổi công bố có sự chứng kiến của đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng kinh tế hạ tầng huyện Châu Đức, Đảng ủy – UBND xã Nghĩa Thành và nhiều người dân địa phương.

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh chi sẻ về việc đầu tư xây dựng dự án KDC Lan Anh 7 mở rộng.

Theo Quyết định phê duyệt quy hoạch, KDC Lan Anh 7 mở rộng tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích hơn 13ha, bao gồm 430 nền đất biệt thự vườn, 97 căn nhà ở xã hội và khu chung cư thấp tầng. Theo quy hoạch, dự án có quy mô dân số hơn 2200 người.

Quan điểm phát triển KDC Lan Anh 7 mở rộng mà UBND huyện Châu Đức hướng tới là đảm bảo cho việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đáp ứng được yêu cầu hiện đại hóa nông thôn...

Chia sẻ về mục tiêu đầu tư KDC Lan Anh 7 mở rộng, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc Công ty Lan Anh cho biết, KDC Lan Anh 7 giai đoạn 1 đã được công ty đầu tư hoàn thiện, hạ tầng đã được nghiệm thu và bàn giao cho nhà nước. Công ty cũng đã bàn giao hơn 400 GCNQSDĐ của giai đoạn 1 cho khách hàng. Trong giai đoạn 2 này, công ty Lan Anh đầu tư tiếp hơn 13ha, trong đó đầu tư khu nhà ở xã hội để các công chức, viên chức, người có thu nhập thấp, công nhân có thể mua trả chậm, trả góp. Đồng thời dự án sẽ xây dựng khu công viên và một khu chung cư thấp tầng, trong đó sẽ có nhà trẻ, khu dịch vụ thương mại,...

“Cả KDC Lan Anh 7 giai đoạn 1 và KDC Lan Anh 7 mở rộng đều được chú trọng đầu tư khu xử lý môi trường hiện đại, khép kín để đảm bảo cho người dân có một không gian sống trong lành, gắn kết với thiên nhiên”, bà Nam Phương chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của Tổng giám đốc công ty Lan Anh, KDC Lan Anh 7 mở rộng sẽ xây dựng hơn 90 căn nhà ở xã hội, hiện nay đã có trên 100 phiếu đăng ký của người dân có nhu cầu.

Người dân địa phương rất hào hứng, ủng hộ Công ty Lan anh đầu tư các khu dân cư trên địa bàn xã.

“Công ty Lan Anh mong muốn việc đầu tư các khu dân sẽ giúp cho người địa phương có được nơi “an cư lạc nghiệp”, được hưởng thụ những tiện ích, hạ tầng giao thông, điện nước thông minh, hiện đại hơn. Góp phần giúp địa phương sớm hoàn thành các chỉ tiêu nông thôn mới, hướng tới phát triển công nghiệp, đô thị. Đồng thời, công ty cũng mong muốn chính quyền địa phương, nhân dân ủng hộ để hoàn thành dư án theo đúng quy hoạch được phê duyệt”, bà Nam Phương chia sẻ.

Cũng tại buổi công bố quy hoạch ông Hoàng Quốc Thái, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành cho biết, với sự phát triển và hình thành KCN Sonadezi Châu Đức thì nhu cầu lao động trên địa bàn xã sẽ tăng mạnh và kéo theo nhu cầu nhà ở và các cơ sở hạ tầng. Việc UBND huyện Châu Đức phê duyệt KDC Lan Anh 7 mở rộng sẽ góp phần đáp ứng được một phần nhu cầu nhà ở của người dân, người lao động. Đồng thời, dự án này có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật, góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.

“ Do đất tại khu vực xã làm nông nghiệp không hiệu quả, chính quyền địa phương cũng đang chuyển dịch sang công nghiệp và dịch vụ. Vì vậy, nhu cầu về hạ tầng, nhà ở của người dân hiện nay cũng rất lớn. Việc quy hoạch hình thành khu dân cư người dân địa phương rất hoan nghênh, ủng hộ. KDC Lan Anh 7 mở rộng hình thành đã giúp cho người dân được hưởng lợi về đường sá, hạ tầng, các tiện ích trong khu dân cư. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới công ty Lan Anh sẽ đầu tư nhiều hơn các dự án tại địa phương”, ông Đặng Ngọc Đại chia sẻ.

Theo các chuyên gia bất động sản, với vị trí đặc biệt giáp ranh với TP Bà Rịa, nằm giữa hai KCN Châu Đức, KCN Hòa Long, Quốc lộ 56... cùng với đó là uy tín của chủ đầu tư, các tiện ích hiện đại, KDC Lan Anh 7 mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Quảng Ninh: Khai hội truyền thống Bạch Đằng năm 2021

HOANHAP.VN - Sáng 18/4/2021, thị xã Quảng Yên đã long trọng tổ chức khai mạc: Lễ hội truyền thống Bạch Đằng năm 2021 tại Đền Trần Hưng Đạo - Miếu Vua Bà (phường Yên Giang) nhân kỷ niệm 1083 năm (938-2021), 1040 năm (981-2021) và 733 năm (1288-2021) Chiến thắng Bạch Đằng. Tham dự Lễ khai hội có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đại diện các sở, ngành, đơn vị, địa phương có liên quan và đông đảo nhân dân các địa phương lân cận.
2021-04-18 16:26:01

Phát triển ứng dụng giáo dục pháp luật cho các cơ sở đào tạo nghề nghiệp

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2022 - 2027”.
2021-04-18 08:00:00

Khai mạc Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021 tại TP.HCM

Sáng ngày 17/4, tại Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc, đã diễn ra chương trình khai mạc Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021. Lễ Giỗ tổ Hùng Vương là ngày lễ hội truyền thống hàng năm nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công khai quốc, giữ nước. Phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, đồng thời phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.
2021-04-17 16:27:34

Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu năm 2021 đạt 1.000 tỷ đồng

Chiều ngày 16/04/2021, tại New Word Sai Gòn Hotel (76 Lê Lai, Q.1, Tp.HCM), Thắng Lợi Group đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 chủ đề “Dấu ấn Thắng Lợi Group” nhằm mục đích báo cáo kết quả tình hình kinh doanh trong năm 2020, định hướng chiến lược trong năm 2021, miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT mới cùng một số nội dung quan trọng khác.
2021-04-17 14:07:55

TP.HCM: Khai mạc trưng bày chuyên đề “Văn Hóa Đông Sơn”

Sáng ngày 17/4, nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm Tân Sửu 2021 diễn ra vào ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 âm lịch). Bên cạnh các hoạt động văn hóa Lễ hội, Ban quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM phối hợp cùng Bảo tàng Lịch sử TP.HCM tổ chức chương trình khai mạc trừng bày chuyên đề “Văn Hóa Đông Sơn”.
2021-04-17 13:01:41

BMW 5 Series mới chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 15/4/2021, BMW châu Á và THACO chính thức ra mắt mẫu xe BMW 5 Series mới gồm 3 phiên bản BMW 520i Luxury Line, 520i M Sport và phiên bản 530i M Sport cao cấp nhất., với thiết kế được nâng cấp sang trọng hơn nhưng vẫn giữ được cá tính riêng đậm chất thể thao.
2021-04-17 10:41:06
Đang tải...