Báo Xây dựng tổ chức trao tặng xe đạp tại xã Đồng Lạc, tỉnh Hải Dương

2021-04-04 15:26:31 0 Bình luận
Ngày 3/4, Báo Xây dựng đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Chương trình lần này nằm trong chuỗi hoạt động nhân văn “Cùng em đến trường”.
bao xay dung to chuc trao tang xe dap tai xa dong lac tinh hai duong
10 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Trước đó, ngày 27/3, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Xây dựng đã tổ chức trao tặng xe đạp, áo ấm cho học sinh trên địa bàn thị trấn Ninh Giang (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Để tiếp tục lan tỏa yêu thương, Báo Xây dựng tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Tham dự chương trình, về phía Bộ Xây dựng có ông Lê Văn Toàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; PGS.TS Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường.

bao xay dung to chuc trao tang xe dap tai xa dong lac tinh hai duong
Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng phát biểu tại chương trình.

Về phía Báo Xây dựng có ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng; ông La Đức Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng.

Về phía chính quyền địa phương có ông Võ Hồng Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Lạc và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ của xã Đồng Lạc.

bao xay dung to chuc trao tang xe dap tai xa dong lac tinh hai duong
Cô giáo Lê Thị Thụy - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc phát biểu.

Phát biểu tại chương trình, Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Chương trình từ thiện của Báo Xây dựng được tổ chức trong nhiều năm qua để ủng hộ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua chương trình này, đoàn cán bộ Báo Xây dựng chúng tôi mang đến những món quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh xã Đồng Lạc, tỉnh Hải Dương để các em có điều kiện được đến trường tốt hơn. Tôi hy vọng những món quà này sẽ khích lệ, động viên các em phấn đấu vượt qua khó khăn, học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho đất nước”.

bao xay dung to chuc trao tang xe dap tai xa dong lac tinh hai duong
Em Lê Thị Hồng Ánh - học sinh lớp 7B trường THCS Đồng Lạc gửi lời cảm ơn.

Tại chương trình, Báo Xây dựng đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn – là học sinh trường THCS Đồng Lạc.

Thay mặt cho các học sinh được nhận quà, em Lê Thị Hồng Ánh - học sinh lớp 7B trường THCS Đồng Lạc gửi lời cảm ơn: “Chúng em vô cùng xúc động trước sự quan tâm giúp đỡ của Báo Xây dựng trong chương trình từ thiện "Cùng em đến trường". Chúng em được nhận món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, quý giá là những chiếc xe đạp giúp chúng em đến trường được dễ dàng hơn”.

bao xay dung to chuc trao tang xe dap tai xa dong lac tinh hai duong
Các em học sinh vui mừng khi có xe đạp mới tới trường.

Cũng tại buổi trao tặng, cô giáo Lê Thị Thụy - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc chia sẻ: “Xin cảm ơn tập thể lãnh đạo Báo Xây dựng, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có phương tiện thuận lợi để tới trường, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những người có ích cho xã hội”.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...