BIDV phối hợp tổ chức giải Golf hữu nghị Bộ An ninh 3 nước Lào – Việt Nam – Campuchia

2015-11-06 08:59:16 0 Bình luận
Chào mừng kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2015) và 55 năm ngày thành lập lực lượng An ninh Lào (05/04/1961 - 05/04/2016), Hiệp hội các Nhà đầu tư Việt Nam sang Lào (AVIL) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có sáng kiến đề xuất đến Lãnh đạo Bộ An ninh Lào tổ chức giải Golf hữu nghị an ninh 3 nước Đông Dương. Trên cơ sở đồng thuận và nhất trí của Bộ Công an Việt Nam, Bộ Nội vụ Campuchia, giải Golf hữu nghị công an 3 nước (Việt Nam, Lào, Campuchia) đã được tổ chức tại thủ đô Viên chăn nước CHDCND Lào ngày 31/10/2015. Giải Golf hữu nghị được tổ chức với mục đích và ý nghĩa:Chào mừng các sự kiện lịch sử của nước CHDCND Lào như: Kỷ niệm ngày Quốc khánh, ngày thành lập An ninh nhân dân.

Thông qua hoạt động thể thao, để gắn kết, bồi đắp, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị truyền thống của 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia, góp phần đảm bảo an ninh xã hội, đặc biệt là an ninh biên giới giữa 3 nước Đông Dương.

Giải sẽ được tổ chức luân phiên mang tính truyền thống giữa 3 nước Đông Dương nhằm nâng cao kỹ năng, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm rèn luyện thể chất của cán bộ chiến sỹ trong ngành An ninh 3 nước Đông Dương.

Tham dự giải có hơn 120 Lãnh đạo, tướng lĩnh và sỹ quan cao cấp của Bộ Công an Việt Nam, Bộ Nội vụ Campuchia và Bộ An ninh Lào. Đặc biệt giải Golf hữu nghị an ninh 3 nước Đông Dương đã nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chỉnh phủ, Nhà nước, Quốc hội nước CHDCND Lào với sự tham gia của hơn 10 đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Lãnh đạo của các Bộ, Ngành nước CHDCND Lào.

Giải Gofl được tổ chức tại sân golf Long Thành - thủ đô Viên chăn, Lào với tổng giá trị giải thưởng bằng quà tặng là 15.000 USD và giải Hole in one là một chiếc xe Mercedes C200 do Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào - Việt (LVI) tài trợ, trị giá 65.000 USD.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã xác định được các giải thưởng quan trọng:
Giải nhất: Đại Tướng Sar Sithixk - Bộ Nội vụ Campuchia.
Giải nhì: Ngài Kim Vothanak Sophorn - Bộ Nội vụ Campuchia.
Giải ba: Đại tá Khaysi Saraphom - Bộ An ninh Lào.

Với tư cách là đơn vị có Hiện diện thương mại gần 17 năm tại Lào và trên 6 năm tại Campuchia, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các Nhà đầu tư Việt Nam sang Lào và Campuchia, trong nhiều năm qua, BIDV cùng với các Ngân hàng con của mình như Ngân hàng Lào Việt Bank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia, các Công ty Bảo hiểm như: Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào - Việt (LVI), Công ty Bảo hiểm Campuchia – Việt Nam (CVI) đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trên đất nước Lào, Campuchia. Đặc biệt được Nhà nước, Chính phủ Lào, Campuchia đánh giá cao, là đơn vị kinh doanh hình mẫu, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đóng góp tích cực và hiệu quả về an sinh xã hội trong công cuộc xóa đói giảm nghèo ở 3 nước Đông Dương.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...