Bitis đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật

2017-08-17 10:23:57 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Với truyền thống đoàn kết tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, “người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện” và “thương người như thể thương thân”, hưởng ứng cuộc vận động “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc màu da cam”, công ty Bitis luôn đồng hành cùng chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tận nghèo.

Hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng, chung tay vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, đã thành truyền thống, hàng năm, Cán bộ - Công nhân viên Biti’s đều tham gia chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”.


Sáng ngày 05/08/2017, Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 11 đã được tổ chức tại TP.HCM do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 7,000 người từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia.

Ông Lê Quang Ninh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP.HCM cho biết thông điệp của chương trình năm nay muốn truyền tải là: “Xin đừng quên họ - Dù bạn là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất động da cam và người khuyết tật nghèo cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”.



Thông qua chương trình, Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty Biti’s và các đơn vị, tổ chức đồng hành mong muốn kêu gọi sự đồng cảm, cùng chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ đối với nạn nhân chất độc da cam và gia đình của họ; phát huy truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam nói chung và người dân TPHCM nói riêng để góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, chia sẽ những khó khăn với những nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Trao giải Báo chí toàn quốc về Phật giáo lần thứ nhất

Hướng đến kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), ngày 6/6, tại Hà Nội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 và phát động giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ hai năm 2025.
2025-06-06 18:30:00

Tuyến đường vành đai nối QL7C đến QL7 ở Đô Lương đã được khắc phục sau phản ánh

Từ những phản ánh của người dân về tuyến đường nối QL7C đến QL7 đoạn qua các xã Thịnh - Văn - Yên - Thị - Lưu - Đặng Sơn huyện Đô Lương (Nghệ An) có tình trạng hư hỏng, chắp vá một số điểm; đơn vị thi công đã kịp thời khắc phục để bàn giao theo tiến độ.
2025-06-06 17:48:00

Để AI trở thành trợ thủ đắc lực cho báo chí

Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến vấn đề bản quyền và sai lệch thông tin. ứng dụng AI trong báo chí là xu thế không thể đảo ngược trong thời đại công nghệ hiện nay. Vì vậy các cơ quan báo chí cần có kế hoạch ứng dụng AI sao cho phù hợp cũng như đảm bảo các yếu tố đạo đức, bản quyền.
2025-06-06 10:11:48

Mặt trái của ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong báo chí

Các tòa soạn trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày càng chú trọng đẩy mạnh khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động sản xuất tin tức. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, việc sử dụng AI cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến vấn đề bản quyền và sai lệch thông tin.
2025-06-06 09:46:12

Xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong báo chí

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những xu hướng nổi bật trong thế kỷ 21. AI tác động vào nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội, trong đó có ngành báo chí. Với sự hỗ trợ của AI, nhà báo có thể xử lý hiệu quả một lượng dữ liệu lớn, từ đó tập trung hơn vào những công việc đòi hỏi cảm xúc và tư duy sáng tạo cao.
2025-06-06 09:36:17

“Thành phố xanh – Đẹp như trong tranh”: Khi nghệ thuật chạm vào trái tim môi trường

TP.HCM, ngày 5/6/2025 – Nhân Ngày Môi trường Thế giới, triển lãm tranh thiếu nhi “Thành phố xanh – Đẹp như trong tranh” đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là điểm nhấn quan trọng nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi vẽ tranh cùng tên, với sự đồng hành đầy cảm hứng của Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà.
2025-06-05 17:02:36
Đang tải...