Ca sỹ Trung Quốc xinh đẹp biến thành "đuốc sống" trong quán càphê

2016-03-04 13:38:09 0 Bình luận
Thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nữ ở Trung Quốc đã bị bỏng tới 80% cơ thể và theo đồn đoán là do tự mình gây ra tai nạn.

Nữ ca sỹ Tang Anqi trước khi gặp tai nạn. (Nguồn: CCTV)


Nữ ca sỹ 24 tuổi Tang Anqi rất được hâm mộ ở tỉnh Hồ Bắc là thành viên của nhóm nhạc SNH48, phiên bản Trung Quốc của nhóm nhạc AKB48 nổi tiếng Nhật Bản, bao gồm các nữ nghệ sỹ ca hát và nhảy múa chuyên nghiệp. 

Vào khoảng 7 giờ tối 2/3, Tang Anqi đã cùng một người bạn đã tới quán càphê Boashan Wanda để ăn tối. Quản lý quán càphê cho biết nữ ca sỹ đã nổi giận và mắng nhiếc một bồi bàn vì đã mang ra một chiếc bánh chocolate mà theo cô là xấu xí. 

Người bạn của Tang Anqi giải thích với các nhân viên rằng tâm trạng của bạn mình không được tốt. Chỉ một tiếng sau, khoảng 8 giờ tối, nữ ca sỹ đã chạy từ tầng trên của quán càphê xuống, toàn thân bốc cháy như một ngọn đuốc và gào thét kêu cứu. 

Tang Anqi đã được đưa ngay tới bệnh viện Changhai gần đó và được chuyển ngay vào khu hồi sức tích cực.
 


Tang Anqi bất ngờ biến thành ngọn đuốc sống ngay trong quán. (Nguồn: CCTV)

Sau khi tai nạn xảy ra, quán càphê Boashan Wanda đã đăng một bài viết lên tài khoản mạng xã hội của mình với nội dung như sau: “Một cô gái đã tự thiêu trong quán càphê. Ngọn lửa chỉ mất có vài giây để bao trùm toàn thân cô ấy. Nhân viên quán càphê và nhân viên cấp cứu đã cố gắng hết mình để giúp cô gái.”

Lý do mà Tang Anqi bị lửa thiêu vẫn chưa được làm rõ, bởi chỗ ngồi của cô là ở trong góc trên tầng 2 quán càphê, vị trí không nằm trong phạm vi ghi hình của máy quay an ninh. Cảnh sát quận Baoshan đang tiến hành điều tra vụ việc./.
 


Nhóm nhạc SNH48 mà Tang Anqi là thành viên. (Nguồn: CCTV)

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại tá Đỗ Phú Thọ làm Tổng Biên tập Báo Cựu Chiến binh Việt Nam

Đại tá, nhà báo Đỗ Phú Thọ - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Cựu chiến binh Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Cựu chiến binh Việt Nam.
2025-09-18 19:29:21

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cần xây dựng bảng điều hành số công khai để theo dõi tiến độ thực hiện các nghị quyết

Ngày 16/9/2025, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn nghị quyết mới của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có một bài phát biểu gây ấn tượng sâu sắc. Trong đó, lần đầu tiên trong một bài phát biểu của Tổng Bí thư, khái niệm bảng điều hành (dashboard) được nhắc tới như một công cụ quản trị hiện đại.
2025-09-18 14:10:54

Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!

Trong ký ức của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, hình ảnh sâu đậm nhất về nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Huy Ngọ chính là khi người dân miền Trung giữa cơn “đại hồng thủy” năm 1999 reo lên đầy xúc động: “Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!”.
2025-09-18 10:37:00

Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê - TKV hoàn thành chương trình đổi Thẻ đảng viên

Hoà chung với yêu cầu phát triển trong giai đoạn vươn mình của đất nước, thực hiện Chỉ thị số 51 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công văn của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về hướng dẫn đổi Thẻ đảng viên, vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho trên 1.100 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia đổi Thẻ đảng viên đảm bảo thời gian và đúng quy trình.
2025-09-18 09:12:30

Kích cầu tín dụng tiêu dùng mùa cuối năm

Năm 2025, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 8% trở lên, ngành Ngân hàng phấn đấu đạt mức tăng trưởng tín dụng 16%. Điều này, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tín dụng tiêu dùng khi từ nay đến cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất với hàng loạt sự kiện tiêu dùng lớn, như mùa tựu trường, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.
2025-09-18 08:59:17

Giải marathon quốc tế Hà Nội ứng dụng công nghệ AI

Lần đầu tiên, công nghệ AI đa mô hình được ứng dụng tại Giải marathon quốc tế Hà Nội để tạo nên video cá nhân hóa sống động, tái hiện hành trình chạy của từng người theo cách độc nhất.
2025-09-17 12:13:57
Đang tải...