CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trước giải đấu

2024-05-22 16:23:00 0 Bình luận
Để bước vào giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) được lan toả. Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về nguồn, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An năm 2024, trước giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, diễn ra ngày 24, 25/5/2024 tại thành phố Vinh thật sự có ý nghĩa. CLB Tennis báo chí Nghệ An đã tổ chức dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, và trao quà cho các em trẻ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Lâm Bích, thuộc Tu viện Mến Thánh Giá - Trang Nứa, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Ảnh lưu niện tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh)

Theo đó, sáng 22/5, các thành viên câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An, do ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch liên đoàn quần vợt Nghệ An làm trưởng đoàn; ông Lê Văn Thành - Chủ tịch CLB làm phó đoàn, đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện CLB Tennis báo chí Nghệ An dâng hoa tượng đài Bác Hồ.

Buổi dâng hoa, dâng hương kết thúc, đoàn CLB tiếp tục ra xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và đã trao cho các cháu, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Lâm Bích với số tiền 20 triệu đồng và các loại bánh, kẹo...

Được biết, Mái ấm Lâm Bích hiện nay đang chăm sóc, nuôi dưỡng 44 cháu, trẻ em mồ côi, khuyết tật đến từ các địa phương trong và ngoài tỉnh khác nhau. 

Các thành viên trao quà cho các cháu.

Tại đây, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch CLB Tennis báo chí Nghệ An đã bày tỏ những tình cảm chân thành, chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn đối với các cháu; và mong rằng với những món quà nhỏ này, góp phần động viên, giúp đỡ các cháu đón tết trung thu được vui hơn và có cuộc sống tốt hơn.

Đón nhận những tình cảm trên, Sơ Trương Thị Thảo - Trưởng Tu viện Mến Thánh Giá đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CLB, anh em, bạn bè, doanh nghiệp cùng chung tay, dành những tình cảm quý báu, các món quà ý nghĩa, để động viên, giúp đỡ cho các cháu.

Đại diện Mái ấm Lâm Bích đón nhận món quà từ CLB Tennis báo chí Nghệ An.

CLB Tennis báo chí Nghệ An đến nay đã được thành lập 5 năm, đây cũng lần thứ 5 các giải đấu được diễn ra. Riêng năm 2024, CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức giải có quy mô lớn, phạm vi rộng với ba trình thi đấu 1.330, 1.450 và 1.600, thi đấu tại các cụm sân Trung Long, Giao Tế, Trường Sơn, quy tụ hơn 250 VĐV là các phóng viên, nhà báo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các CLB trong và ngoài tỉnh tham gia.

Đặc biệt, ở trình 1.600 (ngoại hạng) đã thu hút nhiều VĐV quốc gia về tham gia như Minh Tuấn, Long trẻ, Văn Phương, Hiếu trẻ, Phú Sử…

Ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch liên đoàn quần vợt Nghệ An trả lời báo chí trong lúc kiểm tra công tác chuẩn bị.

Song hành với các hoạt động thiện nguyện thường niên, hiện nay CLB Tennis báo chí Nghệ An đang từng bước hoàn thiện công tác tổ chức và hứa hẹn đây là một giải đấu được đánh giá cao về quy mô, số lượng VĐV và chất lượng chuyên môn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33

Quảng Bình: Du lịch xanh và sản phẩm OCOP - Hành trình chinh phục thị trường

Chiều 11/6, tại thành phố Đồng Hới, Tạp chí điện tử Nhà Quản Lý tổ chức chương trình Hội nghị và đối thoại “Du lịch xanh và sản phẩm OCOP Quảng Bình: Hành trình chinh phục thị trường”.
2024-06-11 15:50:00

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
2024-06-10 16:34:19

Lễ dâng đăng lớn nhất Việt Nam được tổ chức mừng Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, Tây Ninh

Ngày 8/6 vừa qua, Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu – lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất tại núi Bà Đen, Tây Ninh đã được tổ chức, thu hút hàng chục ngàn người dân và du khách. Điểm nhấn của Lễ vía Bà năm nay là đại lễ dâng đăng tại khu vực đỉnh núi, với kỷ lục 55.000 ngọn đăng bày tỏ lòng tôn kính trước nữ thần chủ của Núi Bà.
2024-06-10 15:34:25

Công đoàn Agribank hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Nhằm tạo động lực, khí thế mới để đoàn viên, người lao động Agribank quyết tâm cùng hành động đưa nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, tháng 5 năm 2024, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 tại các cấp công đoàn trong hệ thống Agribank.
2024-06-10 15:27:41
Đang tải...