Công ty TNHH thương mại và đầu tư công nghệ Đại Sĩ: Mang lại ánh sáng cho vùng cao

2015-10-24 17:01:52
Khác với đô thị, nông thôn hay các vùng quê, đặc biệt là các vùng cao lúc nào cũng mong mỏi được dùng điện ổn định. Tình trạng nguồn điện phục vụ sinh hoạt hàng ngày quá yếu, thường xuyên mất đột ngột. Để khắc phục tình trạng đó, anh Nguyễn Thế Khang – Giám đốc công ty TNHH thương mại và đầu tư công nghệ Đại Sĩ và các anh em trong công ty đã gia công và lắp ráp thành công bóng đèn HKLed tại Hiệp hội DN của thương binh và người khuyết tật Việt Nam, một loại bóng đèn tiết kiệm điện năng và đặc biệt là “Mất điện đèn vẫn sáng”.

Công ty TNHH thương mại và đầu tư công nghệ Đại Sĩ được thành lập từ năm 2004, đến nay đã được 11 năm do anh Nguyễn Thế Khang làm Giám đốc. Từ năm 2004 đến năm 2010, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ năm 2010 đến nay, công ty hoạt động thêm lĩnh vực xuất nhập khẩu, kết nối các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện của Trung Quốc với các nhà máy sản xuất ở Việt Nam. 

Đèn led HKLed cũng là một trong số những sản phẩm của công ty sử dụng linh phụ kiện của Trung Quốc để về Việt Nam lắp ráp.

HKLed được thiết kế để thuận tiện thay thế bóng đèn đui xoáy truyền thống bằng việc sử dụng đui xoáy E27, ngoài ra còn mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng với công suất 9W rất phù hợp với người tiêu dùng.