Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa: Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

2020-10-09 18:14:24

Toàn cảnh hội nghị

Đến tham dự đại hội có Đồng chí Hà Minh Hải, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa; đồng chí Vũ Mạnh Chiến, quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối.

Đồng chí Hà Minh Hải Bí thư Quận ủy Đống Đa đã tới tham dự và phát biểu tại hội nghị

Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa hiện có hơn 1000 đảng viên, sinh hoạt ở Đảng bộ bộ phận và 102 chi bộ trực thuộc.  Đảng ủy khối và các chi bộ luôn kịp thời quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tới toàn thể đảng viên. tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh, đẩy mạnh phòng, chống cháy nổ và chăm lo cho người lao động, các đối tượng chính sách...tại các đơn vị trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc và dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Đảng Ủy khối doanh nghiệp quận là một tổ chức đặc thù, trực thuộc Đảng ủy Khối là các đơn vị sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trên đại bàn quận có chi bộ Đảng. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bí thư đảng ủy khối Vũ Mạnh Chiến đánh giá cao những đóng góp mà các chi bộ trực thuộc đã đạt được trong sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng kinh tế đất nước. Các Đảng viên trong từng chi bộ luôn phấn đấu xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh thực hiện đúng theo đường lối của Đảng, Nhà nước.

Bí thư Vũ Mạnh Chiến phát biểu khai mạc hội nghị

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận, đồng chí Bí thư gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đang là những doanh nhân, chúc các đồng chí ngày càng xây dựng doanh nghiệp phát triển.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết - Bí thư chi bộ Tạp chí Hòa nhập phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Hà Minh Hải, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Thực hư việc Vinafood 2 có được thoái vốn tại dự án đất vàng 42 Chu Mạnh Trinh

Vinafood 2 khẳng định việc hợp tác triển khai và thoái vốn tại dự án của Vinafood 2 tại số 33 Nguyễn Du, 34-36 và 42 Chu Mạnh Trinh là đúng quy định, đó chính là khẳng định của Doanh nghiệp trong thông tin gửi tới báo chí.
2021-01-15 14:48:12

Quảng Ninh: Thu hồi đất làm nhà ở xã hội, vì sao nhiều gia đình liên tục khiếu nại?

Dự án được phê duyệt đầy đủ chức năng, các hạng mục của khu đô thị, nhưng sau khi xây dựng xong khu đô thị, chủ đầu tư lại đề xuất xin được bổ sung quỹ đất thiếu hụt do chính quyền chuyển điều chỉnh, chuyển đổi chức năng khu đất nhà ở xã hội trong dự án thành đất trường học. Toàn bộ đất ở và đất liền kề với đất ở của các hộ dân bị thu hồi là để bổ sung quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội cho dự án trước đó nhưng trên thực tế bản vẽ quy hoạch lại thấy xây nhà liên kế, biệt thự để… bán.
2021-01-15 13:20:50

Bích Nguyệt group: Thách thức dẫn đầu, vươn ra biển lớn

Tối ngày 12/1 vừa qua, chương trình Gala Dinner với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tổng kết hoạt động năm 2020 của hệ thống Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Bích Nguyệt Group đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Sapphire Center 17 Ngọc Khánh – Hà Nội.
2021-01-15 13:00:29

Những mảnh đời bất hạnh với nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Những người khuyết tật thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bằng nghị lực và ý chí vượt lên, nhiều người khuyết tật đã biết vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập tốt với cộng đồng.
2021-01-15 08:18:25

Bộ Ngoại giao thông tin về việc đưa công dân về nước trước Tết Tân Sửu

Chiều 14.1, tại cuộc họp báo đầu năm 2021 của Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn của Bộ đã thông tin về việc đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước đợt tết Nguyên đán, trong bối cảnh đặc biệt của năm nay.
2021-01-15 08:14:10

Những điều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần biết trong dịp Nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu

Sau đây là 4 thông tin liên quan đến việc nghỉ Tết Âm lịch năm Tân Sửu 2021 mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần lưu ý.
2021-01-15 08:07:42
Đang tải...