Kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9 với chương trình từ thiện giàu ý nghĩa

2023-09-03 18:05:43 0 Bình luận
Nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa đã luôn được tổ chức nhằm cứu trợ khẩn cấp, nhanh chóng tới nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng xã hội, mang đến nhiều câu chuyện đẹp trong cuộc sống về sự sẻ chia nhân ái.

Nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa đã luôn được các bạn trẻ tổ chức nhằm cứu trợ khẩn cấp, nhanh chóng tới nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng xã hội, mang đến nhiều câu chuyện đẹp trong cuộc sống về sự sẻ chia nhân ái.

Một thanh niên khá nổi tiếng trên tik tok là Đạt Villa cùng những người bạn trao nhà tình nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

Nhiều chương trình thiện nguyện được tổ chức rất kịp thời và thiết thực như: Hỗ trợ xây nhà cho gia đình nghèo ở Tân Sơn, Phú Thọ; Đến tặng thăm và tặng quà cho mẹ già nuôi 5 con tâm thần ở Cần Thơ; Từ thiện miền Trung; Hỗ trợ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ mất cha mẹ trong đợt bão Noru; Hỗ trợ cấp thiết những hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện; Hỗ trợ những hoạt động trồng cây xanh ở các đền chùa; và nhiều hoạt động lớn nhỏ khác…

Nhân kỷ niệm ngày lễ Quốc Khánh 2/9/2023, nhóm bạn trẻ của tiktoker Đạt Villa tổ chức  chương trình thiện nguyện tại xã Khánh Bình, huyện Khánh Vinh, tỉnh Khánh Hoà với món quà là 5 ngôi nhà tình thương cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 150 chiếc xe cho trẻ em nghèo đến lớp. “Ngày 2/9 là một ngày vô cùng trọng đại của đất nước. Nên em muốn làm một cái gì đó cho bà con đất nước Việt Nam ta từ tận đáy lòng. Kỷ niệm 78 năm Bác Hồ kính yêu đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập. Đạt và mọi người muốn làm một cái gì đó dành cho bà con đất nước Việt Nam ta có ý nghĩa như chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Lớn ta làm việc lớn. Nhỏ ta làm việc nhỏ... Mong sao chúng ta sẽ cùng chung tay góp phần xây dựng Đất Nước ngày càng giàu mạnh, ấm no và ngày càng phát triển hơn nữa. - Các thanh niên trẻ mong muốn.

Có ai đó từng nói rằng “Làm từ thiện như muối bỏ bể”, nhưng thử hỏi: “Nếu thiếu đi những hạt muối bé nhỏ mặn mòi ấy, thì bể đời sẽ nhạt nhẽo biết bao nhiêu…”

Đây là những hình ảnh thiện nguyện giàu ý nghĩa được tổ chức nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc Khánh 2/9/2023 vừa qua.


 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chia sẻ về chữ “thật” của TH true MILK tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.
2024-04-19 17:55:22

Việt Nam nằm trong tốp đầu châu Á về đầu tư cơ sở hạ tầng

Ngày 18/4, trong khuôn khổ “Tuần lễ bền vững”, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã tổ chức Phiên thảo luận cấp cao về Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng.
2024-04-19 11:24:44

Giải pháp phát triển nhà ở xã hội

Để hướng tới mục tiêu một triệu căn hộ trong 10 năm nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân, Bộ Xây dựng cần chủ trì phối hợp với các địa phương để có đánh giá tổng thể về nhu cầu nhà ở theo từng phân khúc, để có tham mưu cơ chế chính sách sát thực tế.
2024-04-19 09:57:41

Việt Nam và Australia hợp tác phát triển thị trường điện cạnh tranh

Ngày 17/4, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Cục Điều tiết Điện lực Việt Nam (ERAV) đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển thị trường điện cạnh.
2024-04-19 09:47:51

Standard Chartered Việt Nam và Hoa Kỳ hợp tác đầu tư năng lượng sạch

Ngày 16/4, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam công bố việc ký kết Bản ghi nhớ giữa Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, với cam kết thúc đẩy tài chính xanh và phát triển ngành năng lượng sạch tiên tiến tại Việt Nam.
2024-04-19 09:42:00

Hải Phòng chi hơn 1,3 tỷ đồng tặng quà thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên

UBND TP. Hải Phòng ban hành Kế hoạch 93/KH-UBND về triển khai các hoạt động thăm, tặng quà thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, là những người đã có nhiều cống hiến, hi sinh… trong chiến dịch lịch sử.
2024-04-19 08:15:51
Đang tải...