Đêm nhạc Trái tim nhân ái vì người nghèo và người khuyết tật

2023-08-04 14:48:34 0 Bình luận

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, Đêm nhạc Trái tim nhân ái năm 2023 sẽ được tổ chức vào 19 giờ, ngày 20-8 tại Trung Tâm Hội nghị Tiệc cưới Quinter Central (86/4 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang). Năm nay, hội và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hòa đồng tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp cho người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi, trẻ em nghèo và người yếu thế trong tỉnh. Đêm nhạc Trái tim nhân ái có sự tham gia của ca sĩ, nghệ sĩ từ TP. Hồ Chí Minh và TP. Nha Trang.

Đêm nhạc được chia thành 3 chương với các chủ đề: Xứ biển hiền hoà; Con tim yêu thương; Những giá trị nhân văn. Trong đêm nhạc ngoài các tiết mục ca nhạc còn các hoạt động talk show, toạ đàm hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật, bán đấu giá vật lưu niệm, trao tặng tiền cho một số bệnh nhân nghèo...Tổng thời lượng khoảng 120 phút.

Bác sĩ Trương Tấn Minh trao quà cho người khuyết tật huyện Diên Khánh Khánh.

Chương trình Đêm nhạc Trái tim nhân ái là một hoạt động trọng tâm của Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ từ thiện để giúp cho người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi... Chương trình được tổ chức lần đầu vào năm 2015, sau đó mỗi năm được tổ chức 1 lần. (năm 2019-2022 do dịch Covid-19 nên chương trình tạm ngưng). Số tiền thu được từ những đêm nhạc này, Hội đã giúp hỗ trợ mổ tim cho một số bệnh nhân, chữa bệnh cho một số bệnh nhân nghèo, giúp đỡ cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi.

Trong 5 năm (2018-2022), từ nguồn quỹ vận động được, thông qua 7 bếp ăn từ thiện tại các cơ sở y tế, Hội đã hỗ trợ 509.190 bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo; khám bệnh từ thiện cho 21.420 bệnh nhân, trong đó mổ mắt thay thủy tinh thể cho 283 bệnh nhân; trao tặng 157 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật; trao 550 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo; hỗ trợ phẫu thuật cho 13 bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch; tặng quà cho những người bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19; xây dựng được 14 ngôi nhà nhân ái …Tổng trị giá đạt hơn 35,6 tỷ đồng.Ca sĩ Phương Đài và Chủ tịch Hội trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo ngay sau đêm nhạc

Được biết, năm nay ngoài bán vé cho người xem trực tiếp, chương trình còn mở bán thêm 2.000 vé tham gia trực tuyến trên nền tảng Quickom, qua đây người hảo tâm có thể xem và đóng góp, ủng hộ cho Chương trình Đêm nhạc Trái tim nhân ái gửi về: Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Quyền Trẻ em tỉnh Khánh Hòa; số tài khoản: 115000022410 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Khánh Hòa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mộc Châu khoe sắc mùa Thu

Cao nguyên Mộc Châu khoác lên mình sắc vàng cam rực rỡ của mùa thu. Những vườn hồng chín mọng, thu hút du khách thập phương từ khắp nơi nơi.
2025-11-21 17:58:11

Bí thư Trịnh Xuân Trường: Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên có tầm nhìn dài hạn và định hướng đột phá

Sáng 20/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nội dung dự thảo các đề án trình Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
2025-11-21 15:14:00

Cần sớm khắc phục tình trạng thiếu cơ sở vật chất tại một số trường học ở tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có bề dày thành tích 25 năm liên tục trong tốp dẫn đầu cả nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Tuy nhiên, thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2025-11-21 12:24:26

Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thăm, chúc mừng Thanh tra Công an Thành phố nhân ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam

Sáng 20/11/2025, Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội (CATP) do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thanh tra CATP nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2025).
2025-11-21 11:04:00

Khám phá đặc quyền sống – đầu tư song hành tại Pearl Residence Cửa Lò

Tọa lạc ngay trung tâm biển Cửa Lò, Pearl Residence mang đến cho chủ nhân những đặc quyền khác biệt – từ trải nghiệm sống chuẩn nghỉ dưỡng cho đến tiềm năng tăng giá trị bền vững trong tương lai.
2025-11-21 11:03:16

Festival quốc tế Âm nhạc Mới Á - Âu lần thứ IV tại Việt Nam sẽ có gần 300 nhạc sĩ, nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham dự

Ngày 20/11/2025, tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu về Festival quốc tế Âm nhạc Mới Á - Âu lần thứ IV tại Việt Nam.
2025-11-21 08:14:35
Đang tải...