Eurowindow ký kết hợp đồng hợp tác với Chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort

2019-09-24 23:05:20
HOANHAP.VN - Sáng ngày 24/09/2019 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội, Công ty CP Eurowindow đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và cung cấp sản phẩm cho dự án nghỉ dưỡng của Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel).
Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng, sự đẳng cấp và sang trọng.


2 đơn vị ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm cho dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang và các dự án khác của La Luna Holdings

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Eurowindow đã nghiên cứu sản phẩm cửa uPVC ưu việt trên thế giới để tiên phong đưa công nghệ uPVC đó vào thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Đáp lại sự tin tưởng đó, Eurowindow tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa cuốn, nội thất,.. và đã gặt hái được nhiều thành công. Cho đến thời điểm này, Eurowindow luôn ở vị thế dẫn đầu và là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, Eurowindow sẽ trở thành đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm về cửa, khung nhôm kính cho toàn bộ dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang và các dự án khác thuộc La Luna Holdings.

Lễ ký kết là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CTCP Khách sạn Bến du thuyền, thuộc La Luna Holdings và CTCP Eurowindow, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Swisstouches La Luna Resort Nha Trang.Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Công ty CP Eurowindow cho biết: “Eurowindow là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Trong suốt thời gian qua, Eurowindow đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các chủ đầu tư lớn. Đặc biệt, cả La Luna Holdings và Eurowindow đều có một mục đích chung là đem đến giá trị thực và sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng.”

Sự hợp tác giữa Eurowindow và CTCP Khách sạn Bến Du Thuyền, thuộc La Luna Holdings không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu cho cả hai bên mà sẽ còn mang đến những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng và cơ hội đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thứ cấp.


Ông Trần Ngọc Thắng – TGĐ Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền khẳng định Eurowindow là đối tác đắc lực, đưa siêu dự án nghỉ dưỡng nhanh chóng đi vào hoạt động, trở thành viên ngọc Thụy Sỹ đẳng cấp 5 sao bên vịnh biển Nha Trang.

Theo chia sẻ của ông Trần Ngọc Thắng – TGĐ Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền, thuộc La Luna Holdings: “Với mục tiêu hướng đến đẳng cấp vượt trội của các dự án, chúng tôi xác định sự hoàn hảo thông qua những thiết kế mang phong cách độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Marina Hotel luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp để đạt được những yêu cầu chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, hài hòa và đặc biệt nổi bật giữa không gian đô thị.

Sau một quá trình tìm hiểu và đánh giá năng lực các nhà thầu trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm của Eurowindow luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và đặc biệt là chủ đầu tư của nhiều dự án cao cấp như các tổ hợp khách sạn lớn, khu chung cư, trung tâm thương mại.... Thương hiệu Eurowindow không chỉ mang lại cho các dự án của La Luna Holdings những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho khu nghỉ dưỡng.”

Theo nội dung hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho dự án Swisstouches La Luna Resort và các dự án khác của La Luna Holdings. Viên ngọc Thụy Sĩ bên vịnh biển Nha Trang - Swisstouches La Luna Resort là dự án có quy mô lớn nhất tại Nha Trang với 3 tòa tháp, gần 2000 phòng khách sạn, đã cất nóc và dự kiến vận hành thử vào đầu năm 2020


Swisstouches La Luna Resort ghi dấu ấn của một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong thiên đường biển đảo Nha Trang - Nơi hội tụ các tổ hợp tiện ích 5 sao, giao thương và giải trí đẳng cấp.

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là dự án đầu tiên đánh dấu sự ra mắt thành công của Marina Hotel.JSC thuộc La Luna Holdings trong vai trò nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Thông qua việc ký kết hợp tác toàn diện với Eurowindow, chủ đầu tư kỳ vọng sắp tới thị trường sẽ chào đón một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất Nha Trang. Và Swisstouches La Luna Resort sẽ là dự án đầu tiên mở ra mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa 2 bên

Cùng với Marina Hotel.JSC, sản phẩm Eurowindow còn được các chủ đầu tư khác tin tưởng lựa chọn thi công cho các dự án lớn như: tòa nhà BIDV, Vietcombank Tower, trụ sở ngân hàng VPBank, Techcombank, các bệnh viện lớn và hàng nghìn công trình lớn, nhỏ trên cả nước, ngay cả ở những dự án trọng điểm cấp quốc gia như: Văn phòng Quốc hội, Bộ Công An, sân bay Quốc tế Cần Thơ,… vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản năm 2020

Diễn đàn bất động sản năm 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 9/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đồng thời kiến nghị giải pháp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau đại dịch Covid…
2020-07-10 10:40:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai

Lắng nghe tâm sự của những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19: “Chúng tôi không có cả thời gian để nghĩ đến thất bại !!!”
2020-07-09 10:22:45
Đang tải...