Geleximco Thái Bình đăng quang ngôi hậu tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022

2022-07-17 21:41:29 0 Bình luận
Đội bóng quê lúa đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục, lần thứ 2 trong lịch sử giải bóng chuyền VĐQG. Với ngôi vị cao nhất này, Geleximco Thái Bình đã nhận được mức thưởng “nóng” 3 tỷ đồng của Chủ tịch Tập đoàn Geleximco.

Nhập cuộc thoải mái và đầy tự tin với một đội hình thi đấu nhuần nhuyễn, gắn kết, đa dạng mũi tấn công, Geleximco Thái Bình thể hiện bản lĩnh trước Hóa chất Đức Giang - đội bóng lần thứ 3 liên tiếp lọt vào vòng chung kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia.

Geleximco Thái Bình lên ngôi vô địch giải bóng chuyền VĐQG cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022.

Trái với dự đoán của giới chuyên môn là trận đấu sẽ kéo dài tới 5 set, Geleximco Thái Bình chỉ cần 3 set đấu để nhanh chóng giành thắng lợi hoàn toàn trước đối thủ với các tỉ số lần lượt là 25-21, 25-13, 25-15.

Trong trận đấu này, với đấu pháp hợp lý của HLV Trần Văn Giáp, tất cả các vị trí trên sân của Thái Bình đều thể hiện tốt bản lĩnh, khả năng chuyên môn và tinh thần đồng đội cao, thi đấu bùng nổ, mang đến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn.

Bên cạnh đó, sự xuất sắc, gắn kết cùng đồng đội của Polina Rahimova cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với ngoại binh bên phía Hóa chất Đức Giang là Moma Bassoko - vận động viên ba lần vô địch châu Phi cùng đội tuyển Cameroon.

Trước đó, trong trận tranh hạng ba, VTV Bình điền Long An đã giành chiến thắng 3-0 trước Ninh Bình Doveco.9

Ngay sau trận chung kết giữa Geleximco Thái Bình - Hóa chất Đức Giang, Ban tổ chức đã trao giải vận động viên xuất sắc nhất giải đấu cho Polina Rahimova.

Như vậy, sau 17 năm, đội bóng quê lúa đã được lên ngôi Vô địch quốc gia. Với ngôi vị cao nhất tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm nay, Geleximco Thái Bình đã nhận được mức thưởng “nóng” 3 tỷ đồng của Chủ tịch Tập đoàn Geleximco.

Trước đó, Tập đoàn Geleximco cũng nhiều lần ủng hộ đội tuyển Geleximco Thái Bình. Ngày 17/4/2021 Tập đoàn tài trợ cho đội xe 45 chỗ phục vụ thi đấu và tài trợ 3 tỷ/năm trong 3 năm liên tiếp (2021-2023). Tiếp đó, Geleximco đã tài trợ kinh phí 1 tỷ đồng để nhận chuyển nhượng 3 vận động viên vào dịp giáp tết năm 2021.

Tập đoàn Geleximco cũng đã tài trợ nguồn kinh phí chuyển nhượng VĐV Polina Rahimova - quốc tịch Azerbaijan, VĐV đẳng cấp thế giới về thi đấu cho đội tuyển. Ngoại binh Polina Rahimova đã góp công lớn vào những chiến thắng ấn tượng của Geleximco Thái Bình.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh được vinh danh trong TOP 10 Giải thưởng Sao Đỏ 2025

Ngày 26/11, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025 đã diễn ra tại Hà Nội. Ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB, Chủ tịch HĐQT SHS vinh dự có mặt trong TOP 10 doanh nhân xuất sắc nhất Giải thưởng Sao Đỏ năm nay.
2025-11-27 09:34:25

Nâng cao vai trò nòng cốt chính trị của MTTQVN TP.Hải Phòng

Đại hội đại biểu MTTQVN TP.Hải Phòng lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2025 - 2030) đã được tổ chức với chủ đề: “đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao vai trò nòng cốt chính trị; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng TP.Hải Phòng phát triển, văn minh, hiện đại”
2025-11-27 07:48:47

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07
Đang tải...