Hà Nội
Thứ 5, 05/03/2026
Nhiều mây
24°C

Hà Nội: Sập vỉa hè, người và xe máy rơi xuống hố

25/05/2016 10:40
3:12
HOANHAP.VN - Khoảng 7 giờ sáng nay (25/5), tại đoạn đường Xã Đàn giao với Hoàng Cầu (Hà Nội), một người đàn ông đang điều khiển xe máy, vỉa hè bất ngờ sập lún và bị rơi theo xuống hố gây thương tích và xe bị hư hỏng nặng.
Sau trận mưa giông đêm qua, sáng nay, tại Hà Nội nhiều nơi ngập trong biển nước, giao thông tê liệt ở nhiều tuyến đường. Chưa hết, tại vỉa hè đoạn Xã Đàn giao với Hoàng Cầu, do tắc đường một người đàn ông vừa leo lên vỉa hè thì bất ngờ vỉa hè sập lún và bị rơi xuống hố sâu, phải nhờ người đi đường và người dân xung quanh hỗ trợ mới lên được khỏi hố.


Lực lượng chức năng đã giăng dây cảnh báo nguy hiểm

Tại hiện trường, theo PV hoanhap.vn ghi nhận lại, đoạn vỉa hè này nằm cuối đường Xã Đàn giao với Hoàng Cầu. Một hố to sạt lở, gạch đá lởm chởm, để lộ cáp quang, chiều sâu của hố khoảng hơn 2m, chiều rộng khoảng chừng 5m.

Theo chúng tôi nhìn nhận thì cách đó không xa cũng xảy ra hiện tượng tương tự, gạch nứt vỡ tại nhiều nơi. Được biết, công trình này được hoàn thành cách đây chừng một năm, gạch đá còn mới chưa thể hiện dấu vết của thời gian. Tuy nhiên, nhiều vết nứt, vết vá xi măng hay “bỗng dưng”  sập lún trơ dây cáp, dây điện... vừa mất mỹ quan vừa làm người dân lo ngại. Dư luận thắc mắc: Không biết chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình “làm ăn” kiểu gì mà người hứng chịu hậu quả trực tiếp là người dân? Trách nhiệm của các cơ quan liên quan ở đâu???

Một số hình ảnh ghi lại tại hiện trường:




Hố sâu, gạch cát ngổn ngang...


Phần xe máy còn sót lại hiện trường của nạn nhân






Người dân đang lo lắng vì cảnh sập lún không phải do mưa...






Dù mới thi công chưa lâu nhưng những dấu hiệu xuống cấp thể hiện rõ...
Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...