Hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp, TNR Goldmark City “đắt” khách

2019-11-25 09:45:00
Việt Nam đang trở thành tâm điểm của dòng vốn đầu tư trong khu vực với các cơ hội rộng mở trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực bất động sản. Đây là lý do lễ mở bán dự án TNR Goldmark City tuần vừa qua thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo cập nhật của CIEM về triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam, tăng trưởng GDP năm 2019 có thể đạt 7,02%. Con số này tăng khá cao so với dự báo 6,82% được chính CIEM đưa ra 3 tháng trước. Yếu tố này đã tác động tích cực đến lĩnh vực bất động sản với những cơ hội cho giới đầu tư trong và ngoài nước. 

Kinh tế Việt Nam có những triển vọng tích cực đã tác động đến thị trường bất động sản.

Cùng với đó, trên thị trường bất động sản loại hình chung cư tiếp tục chịu tác động của việc bị siết chặt về pháp lý và quỹ đất hạn chế khiến thiếu nguồn cung dòng căn hộ cao cấp tại nội đô. Ngoài ra, tác động của nguồn cung và nguồn cầu với sự chênh lệch rõ nét dẫn đến giá bất động sản có tín hiệu tăng mạnh từ nay cho đến cuối năm.

Nhận thấy rõ tiềm năng về của chung cư, nhất là phân khúc chung cư cao cấp, ngay trong lễ mở bán dự án TNR Goldmark City tại số 136 Hồ Tùng Mậu diễn ra vào ngày 24/11, nhiều căn hộ tại hai phân khu Saphire 3 và Sapphire 4 được lựa chọn thành công.

Đông đảo khách hàng tham dự lễ mở bán dự án TNR Goldmark City.

TNR Goldmark  được đánh giá có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền với các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, đường 32. Trong tương lai, khi tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đi vào vận hành, nơi đây sẽ càng thêm sầm uất, sôi động.

Bên cạnh đó TNR Goldmark City còn thừa hưởng những lợi thế của khu Tây Hà Nội như hàng loạt trường liên cấp quốc tế, bệnh viện… Đồng thời, dự án có đến 30% cư dân là người nước ngoài sinh sống. Điều này nhanh chóng “ghi điểm” các nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời dài hạn cho chủ sở hữu.

“Dự án này có hệ thống liên cấp quốc tế nằm ngay cạnh, phòng sinh hoạt cộng đồng và cảnh quan thân thiện với nhiều cây xanh, hồ nước tạo không gian thư giãn tuyệt đối – Đó là điều mà tôi thích nhất ở TNR Goldmark City” – anh Đinh Văn Hà – một khách mua có mặt tại sự kiện, sau khi nghiên cứu kỹ về dự án đã chia sẻ.

Cũng là một trong những khách hàng chọn mua dự án, chị Nguyễn Thu Hương (một doanh nhân 36 tuổi, Hà Nội) cho hay: “TNR Goldmark City thu hút tôi bởi hội tụ cộng đồng cư dân quốc tế lớn, con cái tôi sẽ được hòa nhập quốc tế sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa, để con tự tin và vững vàng trước những biến chuyển của thời đại công nghệ 4.0”.

Dự án TNR Goldmark City có 70% diện tích dành cho cảnh quan.

Không chỉ thỏa mãn những nhu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất như anh Hà và chị Hương, TNR Goldmark City còn đem đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tại sự kiện mở bán. Khách hàng đặt cọc thành công ngay trong lễ mở bán được tặng ngay một bộ nội thất với tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu đồng bao gồm xe máy Honda Vision, LG Smart TV, Điều hòa Inverter lần lượt được trao cho các chủ nhân may mắn.

Giải thưởng bốc thăm may mắn được trao tặng cho các chủ nhân.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cảnh quan và những yếu tố độc – lạ cùng vị trí đắc địa khu Tây Hà Nội, TNR Goldmark City đang dấy lên một làn sóng sở hữu bất động sản dịp cuối năm trên thị trường bất động sản thủ đô.

Thanh Hóa: Thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công với cách mạng

Ưu đãi người có công với cách mạng là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công với cách mạng thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, ý thức rèn luyện, phấn đấu vươn lên để cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, bảo vệ những giá trị tốt đẹp, những thành quả to lớn mà các thế hệ trước đã dày công gìn giữ.
2020-08-10 11:16:16

Những kỹ năng phỏng vấn xin việc làm của nhà lãnh đạo

Là một nhà tuyển dụng, bạn luôn mong có thể tìm được những ứng viên tốt nhất cho công ty. Các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm không chỉ quan trọng đối với bộ phận hành chính nhân sự mà còn là kỹ năng cần thiết dành cho những lãnh đạo khi tham gia trực tiếp phỏng vấn ứng viên. Vậy các kỹ năng đó bao gồm những gì? Nội dung dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.
2020-08-10 11:00:55

HDBank triển khai chương trình “Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h”

Dịch vụ mới này sẵn sàng phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần trực tiếp đến quầy. Dịch vụ này được đánh giá sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật có thể tiếp cận vốn mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải di chuyển trong thời kỳ dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp.
2020-08-10 08:40:31

Huế chia sẻ, hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 8/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ đã ký công văn gửi UBND thành phố Đà Nẵng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng chia sẻ, hỗ trợ thành phố Đà Nẵng trong phòng, chống dịch Covid-19.
2020-08-08 14:57:59

Họa sĩ Lê Duy Ứng và chuyện tình yêu nơi đại ngàn Tây Nguyên

Nói tới người lính không chỉ là những chiến công, những trận đánh mà còn cả những mối tình lãng mạn. Họa sĩ Lê Duy Ứng cũng từng có một mối tình như thế. Và bài hát "Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuật" của nhạc sĩ Nguyễn Cường được viết dựa trên mối tình của người họa sĩ đa tài Lê Duy Ứng.
2020-08-08 11:32:48

Đẩy mạnh công tác “đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội đã trở thành hoạt động thường xuyên, trách nhiệm chính trị của các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, chiến sĩ, được thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Điều đó góp phần tô thắm, tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc. Vì vậy, toàn quân cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác đầy ý nghĩa và nhân văn này.
2020-08-08 00:07:49
Đang tải...