Hiệp hội DN của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam kết nạp hội viên mới

2023-10-27 21:25:00 0 Bình luận
Ngày 26/10, ông Đặng Văn Thanh Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, trao quyết định công nhận Công ty TNHH DANATRE là hội viên của Hiệp hội.

Tham gia buổi lễ có ông Đặng Văn Thanh - PCT Hiêp hội, bà Lê Thị Mai Hương - PCVP Thường trực Hiệp hội, lãnh đạo và công nhân viên của Công ty TNHH DANATRE.

Ông Đặng Văn Thanh trao quyết định và tặng hoa cho Doanh nghiệp hội viên được kết nạp.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của các cán bộ, người lao động của Công ty TNHH DANATRE. Phó chủ tịch mong rằng các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn nữa tích cực lao động sản xuất, tham gia tích cực vào xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Đề nghị công ty sau khi trở thành hội viên  phải  tích cực hoạt động đảm bảo tốt an sinh xã hội và tạo việc làm ổn định đặc biệt cho các đối tượng chính sách và người lao động, gắn bó mật thiết với Hội cũng như các đơn vị là doanh nghiệp hội viên để Hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Dù trong hoàn cảnh nào, lãnh đạo Hiệp hội luôn đồng hành cùng các đơn vị hội viên, luôn nỗ lực chăm lo đời sống và đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động. Hội luôn cố gắng để ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa cho các đơn vị hội viên.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...