Hội ATGT Cần Thơ: Hành trình mang yêu thương giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch

2021-09-14 16:00:00
Ngày 13/9, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của công an phường An Nghiệp đã kịp thời đến trao tặng các phần quà nhu cầu thiết yếu đến tận nơi cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn, giúp bà con cải thiện bữa ăn trong những ngày giãn cách xã hội chỉ thị 16.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của Đại úy Phan Minh Hưng (Trưởng công an phường An Nghiệp) đã đến thăm hỏi động viên tinh thần và trao tặng 26 phần quà nhu yếu phẩm gồm: rau củ quả, trứng,…cho hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn Khu vực 2 phường An Nghiệp, quận Ninh kiều, TP. Cần Thơ.

Theo Đại úy Nguyễn Quốc Đang (Cảnh sát Khu Vực 2, phường An nghiệp) cho biết: Nhìn chung tình hình thời dịch Covid-19 đến nay, nhiều chủ trương của Lãnh đạo, cũng như các nhà hảo tâm đã quan tâm đến trao tặng quà cho các hộ dân ở trọ cư trú trên địa bàn, những hộ gia đình lao động tự do, các chế độ cho gia đình chính sách đang gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

 Đại úy Nguyễn Quốc Đang  (Cảnh sát Khu Vực 2) trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình.

Ông Hồ Giang Hải, Bảo vệ dân phố phường An Nghiệp chia sẻ: “Hiện nay khu vực 2 phường An Nghiệp thuộc khu vực được bảo vệ “Vùng Xanh”, đời sống người dân khó khăn, đặc biệt là có rất nhiều hoàn cảnh hộ gia đình ở trọ tại phường An Nghiệp, … Nhưng với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các nhà hảo tâm thì người dân đã yên tâm ở nhà thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe”.

Những phần quà được gửi đến các hộ gia đình tại Phường An Nghiệp.

“Dù bệnh dịch vẫn đang phức tạp như tôi rất mừng và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ cửa công an phường và nhà hảo tâm đã giúp đỡ phần nào phần nào khó khăn cho gia đình tôi trong thời gian xã cách khó khăn này”, cô Hồng người dân một dãy nhà trọ ở phường An Nghiệp chia sẽ thêm.

Qua đó, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ luôn phấn đấu chung tay cộng tác cùng quý cơ quan, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm,…cùng nhau tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ về vật chất và tinh thần với các đơn vị  lực lượng tại địa phương và bà con đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống người dân ổn định trở lại.

Hải Phòng: Điểm mới của lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn năm 2022

Sáng 10/8, UBND Quận Đồ Sơn tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn năm 2022. Sau hai năm vắng bóng vì ảnh hưởng của Covid-19, lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn đã quay trở lại, điểm mới của lễ hội là có các hoạt động âm nhạc đặc biệt và Hội chợ làng quê Việt
2022-08-10 15:51:18

BHXH Việt Nam xếp thứ 3 trong các Bộ, ngành có cung cấp dịch vụ công

Với những nỗ lực không ngừng, năm 2021, BHXH Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với vị trí top 3 trong Bảng xếp hạng 17 Bộ, ngành có cung cấp dịch vụ công (DVC).
2022-08-10 10:21:28

Tín dụng chính sách là “đòn bẩy” cho hộ nghèo phát triển

Thời gian qua, các chương trình tín dụng chính sách từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp được triển khai kịp thời. Nguồn vốn này đã giúp hộ nghèo, vùng đặc biệt khó khăn ở đây đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo.
2022-08-10 08:42:14

VPBank được Marstercard vinh danh vì dẫn đầu doanh số giao dịch thẻ quốc tế

Trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng thường niên (Customer Forum) được tổ chức vừa qua, Mastercard (Công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, có trụ sở tại NewYork – Mỹ) đã vinh danh VPBank tại 5 hạng mục giải thưởng quan trọng trong hoạt động thẻ.
2022-08-10 08:13:52

Từ tháng 8, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng

Từ tháng 8/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” đối với các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang và Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.
2022-08-10 08:08:24

Hơn 1.000 bao rác được thu gom ở Phú Quốc trong ngày đầu ra quân “Sống Xanh”

Hàng ngàn tấn rác đã được thu gom, quy đổi thành những món quà nhỏ mà ý nghĩa tặng lại cho người tham gia chương trình “Sống Xanh” vì một Phú Quốc xanh-sạch-đẹp do UBND phường An Thới và tập đoàn Sun Group tổ chức.
2022-08-10 07:59:58
Đang tải...