Hội ATGT Cần Thơ: Hành trình mang yêu thương giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch

2021-09-14 16:00:00
Ngày 13/9, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của công an phường An Nghiệp đã kịp thời đến trao tặng các phần quà nhu cầu thiết yếu đến tận nơi cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn, giúp bà con cải thiện bữa ăn trong những ngày giãn cách xã hội chỉ thị 16.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của Đại úy Phan Minh Hưng (Trưởng công an phường An Nghiệp) đã đến thăm hỏi động viên tinh thần và trao tặng 26 phần quà nhu yếu phẩm gồm: rau củ quả, trứng,…cho hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn Khu vực 2 phường An Nghiệp, quận Ninh kiều, TP. Cần Thơ.

Theo Đại úy Nguyễn Quốc Đang (Cảnh sát Khu Vực 2, phường An nghiệp) cho biết: Nhìn chung tình hình thời dịch Covid-19 đến nay, nhiều chủ trương của Lãnh đạo, cũng như các nhà hảo tâm đã quan tâm đến trao tặng quà cho các hộ dân ở trọ cư trú trên địa bàn, những hộ gia đình lao động tự do, các chế độ cho gia đình chính sách đang gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

 Đại úy Nguyễn Quốc Đang  (Cảnh sát Khu Vực 2) trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình.

Ông Hồ Giang Hải, Bảo vệ dân phố phường An Nghiệp chia sẻ: “Hiện nay khu vực 2 phường An Nghiệp thuộc khu vực được bảo vệ “Vùng Xanh”, đời sống người dân khó khăn, đặc biệt là có rất nhiều hoàn cảnh hộ gia đình ở trọ tại phường An Nghiệp, … Nhưng với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các nhà hảo tâm thì người dân đã yên tâm ở nhà thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe”.

Những phần quà được gửi đến các hộ gia đình tại Phường An Nghiệp.

“Dù bệnh dịch vẫn đang phức tạp như tôi rất mừng và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ cửa công an phường và nhà hảo tâm đã giúp đỡ phần nào phần nào khó khăn cho gia đình tôi trong thời gian xã cách khó khăn này”, cô Hồng người dân một dãy nhà trọ ở phường An Nghiệp chia sẽ thêm.

Qua đó, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ luôn phấn đấu chung tay cộng tác cùng quý cơ quan, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm,…cùng nhau tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ về vật chất và tinh thần với các đơn vị  lực lượng tại địa phương và bà con đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống người dân ổn định trở lại.

Hà Giang: Du lịch online với mùa vàng ở Hoàng Su Phì

Hàng năm, từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10, mảnh đất Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang trở nên đẹp hơn khi lúa trên những thửa ruộng bậc thang trải dài uốn lượn, ngả màu vàng óng ả. Mùa lúa chín cũng là mùa được mong chờ nhất trong năm ở Hoàng Su Phì.
2021-09-22 12:41:04

SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận việc chi trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 10,5% và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo phương thức thực hiện quyền 100:28.
2021-09-22 09:32:13

Vai trò của nhà đầu tư cá nhân trong nước

Cùng với số lượng tài khoản gia tăng, tỷ trọng giá trị giao dịch nhóm nhà đầu tư cá nhân trong nước đạt mức cao nhất trong những năm gần đây. Đáng chú ý, dòng tiền vay cũng tăng cao.
2021-09-22 09:27:44

Bản tin Hòa Nhập ngày 22/9/2021: TP.HCM cho người dân đăng ký tiêm vaccine qua tổng đài 8066

TP HCM, đăng ký tiêm vắc xin qua tổng đài tin nhắn 8066, bốc thăm AFF Cup Việt Nam thuộc bảng B, Hà Nam, phát hiện 10 ca dương tính với Covid -19, Bộ Y tế đồng ý rút ngắn khoảng cách 2 mũi vắc xin AstraZeneca, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định, Bắc Ninh từ ngày 24/9 cho học sinh đến trường học tập.
2021-09-22 08:05:00

Chuyển hồ sơ sang Công an TP.Vinh điều tra vụ tố cáo lừa đảo phường hụi

Có trường hợp là chủ hụi cố tình lừa đảo. Thậm chí có những vụ vợ hụi mà đằng sau chủ hụi còn là cả đường dây lừa đảo lớn với những kẻ núp trong bóng tối giật dây.
2021-09-21 18:04:55

Thị trường BĐS sôi động trở lại

Thị trường BĐS đang được làm nóng lên từng ngày, mở ra một bước ngoặt mới trong cuối năm 2021 với sự trở lại hàng loạt của các doanh nghiệp địa ốc thông qua nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến.
2021-09-21 10:52:17
Đang tải...