Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

2023-03-10 19:05:00 0 Bình luận

Đồng thời, đây cũng là buổi  tọa đàm gặp mặt chị em phụ nữ hiện đang công tác, sinh hoạt tại văn phòng tỉnh hội, các huyện, thị, thành hội cơ sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, công ty TNHH MTV Niềm Tin 17/4, các HTX và cơ sở sản xuất trực thuộc.

Quang cảnh Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ làm công tác phụ nữ năm 2023

Tại lễ khai giảng, các học viên đã vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Hồng, Phó ban Gia đình xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tới tham dự và phát biểu. Bà Hồng nói: Trong thời gian tới, lớp bồi dưỡng sẽ tiếp tục triển khai chương trình theo kế hoạch đề ra qua đó các cán bộ, hội viên nữ sẽ được nâng cao nghiệp vụ nhằm phục vụ công tác ngày càng tốt hơn..

Sau chương trình của buổi lễ khai giảng, Tỉnh hội tiếp tục tổ chức tọa đàm gặp mặt với các nội dung ý nghĩa như ôn lại truyền thống lịch sử  ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hái hoa dân chủ, liên hoan, giao lưu văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ và ý nghĩa cho chị em phụ nữ.

Nhân dịp này, các huyện, thị, thành hội trong tỉnh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ý nghĩa và bổ ích cho cán bộ, hội viên trên địa bàn như tọa đàm, tặng quà, tổ chức tham quan… qua đó tạo niềm phấn khởi, vui tươi cho chị em phụ nữ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tín dụng “trợ đẩy” cho ngành cà phê Tây Nguyên tăng trưởng

“Dòng chảy” vốn miệt mài cho vay đối với ngành cà phê Tây Nguyên có tốc độ tăng trưởng mạnh từ đầu năm đến nay, góp phần đáng kể cho thành tích xuất khẩu hàng tỷ đô la Mỹ của các loại cây chủ lực vùng miền.
2025-11-23 19:37:24

Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025

Trong các ngày 22 và 23/11, tại Bắc Ninh, Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025 đã diễn ra với chủ đề “Ánh sáng niềm tin - Vươn cao ý chí”.
2025-11-23 18:02:47

Khai mạc thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2025

Sáng 22/11, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên năm 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển Điều tra viên; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ.
2025-11-23 10:56:00

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ”. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Bùi Thị Minh Hoài kêu gọi mỗi người dân Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc hãy phát huy truyền thống nhân ái, cùng sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ vượt qua thời điểm khó khăn này.
2025-11-23 10:05:00

Tìm lại hương vị và ký ức ngàn năm ở vùng đất Chùa thầy

Giữa miền non nước Chùa Thầy linh thiêng, nơi tiếng chuông hòa cùng thiên nhiên, vẫn còn những hương vị quê nhà được gìn giữ nguyên vẹn qua bao thăng trầm. Bánh Gai và Bánh Chè Lam của người Đa Phúc không chỉ là đặc sản nổi tiếng, mà còn là ký ức tuổi thơ, là mùi hương của bếp lửa xưa được truyền lại qua bàn tay khéo léo của bao thế hệ.
2025-11-23 09:50:00

Mặt trái của thủy điện

Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49
Đang tải...