Hội Người Khuyết tật quận Thanh Xuân tổ chức Chương trình Tự tin hát vì tương lai

2015-10-08 12:35:10
Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chào mừng thành công Đảng hội Đảng bộ quận Thanh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; được sự nhất trí của Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ quận Thanh Xuân.
Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chào mừng thành công Đảng hội Đảng bộ quận Thanh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; được sự nhất trí của Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ quận Thanh Xuân.

Ngày 14/8/2015, tại Hội trường lớn - UBND quận Thanh Xuân,  Hội Người Khuyết tật đã phối hợp với Trung tâm Vì Ngày Mai, Hội Người Khuyết tật các quận, huyện, các CLB, các Trung tâm của Hội Người Khuyết tật  Hà Nội tổ chức chương trình văn nghệ "Tự tin hát vì tương lai" với mục đích “Thúc đẩy hòa nhập và trách nhiệm của người khuyết tật sau 5 năm thực hiện Luật Người Khuyết tật”.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Khá - Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Nhà giáo nhân dân Tiến sỹ Đặng Huỳnh Mai - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Chủ tịch Liên Hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; đồng chí Phan Thị Bích Diệp, Phó Chủ tịch thường trực Hội Người khuyết tật Hà Nội; Ban Giám đốc Trung tâm Vì Ngày mai, Lãnh đạo và đại biểu các Hội quận, huyện, các CLB, các Trung tâm  của NKT Hà Nội; Đại diện của Cục Bảo trợ xã hội - Bộ Lao động – TBXH. Đại biểu quận Thanh Xuân: có các đồng chí: Nguyễn Văn Bình - UVTV quận ủy, PCT HĐND quận; Đồng chí Lê Mai Trang - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể; Ban Giám đốc các Trung tâm, Lãnh đạo các Hội của quận Thanh Xuân; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo UBND của 11 phường; và hơn 100 cán bộ, hội viên Hội Người khuyết tật quận Thanh Xuân cùng về tham dự chương trình.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí Nguyễn Thị Khá, Đặng Huỳnh Mai, Lê Mai Trang ghi nhận và biểu dương các hoạt động của Hội người Khuyết tật quận Thanh Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Người khuyết tật vượt lên mọi khó khăn, tạo niềm tin để họ vượt lên chính mình, hòa nhập với cộng đồng và đóng góp cho xã hội.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Khá - Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã tặng lẵng hoa tươi thắm tặng cho chương trình.

Với 16 tiết mục văn nghệ theo chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, Đất nước, hội Người khuyết tật, các ca sĩ không chuyên đến từ Hội Người khuyết tật quận Thanh Xuân, Trung tâm Vì Ngày Mai thể hiện, đem đến hội nghị một chương trình ca nhạc đặc biệt. Chương trình "Tự tin hát vì tương lai" đã thành công tốt đẹp./. 
 


Tiết mục kết thúc Hội thi

Tác giả bài viết: Hội Người khuyết tật
Nguồn tin: thanhxuan.gov.vn

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00

Tin tức miền Tây 7/6: Bí thư Cần Thơ chỉ đạo liên quan 14 dự án trọng điểm

Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu đã có buổi làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND TP Cần Thơ về "Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các công trình, chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố". 
2023-06-08 13:48:34

Du khách lặn lội gần 2.000 km đến Tây Ninh vì điều gì?

Chuyên trang du lịch Vietnam Nomad giới thiệu "10 viên ngọc ẩn" tuyệt đẹp của du lịch Việt, trong đó Tây Ninh nổi lên như là một điểm đến phải ghé thăm trong năm 2023. 2,5 triệu lượt khách đã đến Tây Ninh, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2023, Tây Ninh đang trên hành trình trở thành tâm điểm du lịch số 1 Nam bộ. Đâu là bí quyết hút khách của “viên ngọc ẩn” này?
2023-06-08 12:18:48
Đang tải...