Hà Nội
Thứ 5, 05/03/2026
Nhiều mây
24°C

Không Mourinho, Chelsea đã biết thắng.\

20/12/2015 00:17
3:12
Trận đấu đầu tiên sau triều đại Mourinho đã chứng kiến các cầu thủ Chelsea đá đúng khả năng nhất. Các cầu thủ lấy lại phong độ đến khó hiểu, điều này càng làm giấy lên nghi ngờ các cầu thủ cố tình đá bay ghế của Jose Mourinho

 

Trận đấu đầu tiên sau khi chia tay HLV Jose Mourinho đã diễn ra không hề khó khăn như giới chuyên môn nhận định, các cầu thủ lấy lại phong độ nhanh đến khó hiểu, đây mới chính là hình ảnh của một nhà đương kim vô địch thực sự.

ảnh nguồn Dailymail        

 

Trở lại với trận đấu, trên khán đài đã có những tiếng la ó dành cho Cesc Fabregas, Diego Costa, Ivanovic sau những chuỗi phong độ tệ hại. Tuy nhiên, đáp lại những sự chỉ trích la ó đó, các cầu thủ đã có một ngày thi đấu tuyệt hay, một ngày mà dường như họ đã chịu đá thì một Sunderland nhỏ bé đã không thể trụ vững trước sức mạnh của những nhà đương kim vô địch.

Ngay phút thứ 5, người được coi là tội đồ Ivanovic đã bật cao đánh đầu sau đường chuyền của Willian tung lưới Sunderland. Có được bàn thắng sớm, đôi chân của các cầu thủ như được cởi bỏ những gánh nặng, họ nhanh chóng áp đặt lối chơi, và điều gì đến cũng phải đến, phút thứ 13 Pedro đã có cú ra chân nhanh như điện sau đường chuyền của Ivanovic. 2-0 cho Chelsea.

Sang hiệp 2, Chelsea có dấu hiệu trùng xuống và để cho Sunderland có một vài cơ hội, tuy nhiên Chelsea vẫn có thêm đường bàn thắng từ tình huống sút phạt đền của Oscar phút thứ 48.

Mọi nỗ lực của Sunderland chỉ mang lại cho họ một bàn thắng danh dự của Borini. Kết quả 2 đội rời sân với phần thắng 3-1 nghiêng về Chelsea.

Chelsea đã biết thắng, tuy nhiên nhiều người sẽ đặt ra dấu hỏi “ liệu có hay không việc cầu thủ cố tình chơi xỏ Mourinho?”

 

Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...