Ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương

2020-06-18 18:52:28
Ngày 18/06/2020, tại The Reverie Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An (Bình Dương). Đồng thời, buổi lễ đã diễn ra hoạt động ký kết với các đơn vị cùng đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông, thi công, cung cấp giải pháp và trang thiết bị nội thất cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ trước đó ở thị trường tỉnh Bình Định. Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi lựa chọn “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để tiếp tục đầu tư dự án Trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những biểu tượng tự hào của tỉnh Bình Dương trong tương lai. Theo chủ đầu tư Phát Đạt, dự án có tổng diện tích 3,73 ha, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 (TP.Thuận An, Bình Dương). Đây được xem là siêu dự án kết hợp giữa căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại được đầu tư và phát triển. Vị trí dự án cách TP.HCM khoảng 15 phút di chuyển & cách khu Công nghiệp VSIP 1km.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương. Đồng thời, Phát Đạt và Danh Khôi cũng ký kết đồng hành với Tổng thầu D&B Central; Tư vấn giám sát xây dựng Turner; AKA - Đơn vị cung cấp giải pháp nội thất toàn diện; Rita Võ - Đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh và phòng tắm.

Ông Bùi Quang Anh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chia sẻ về tiềm năng phát triển của dự án: “Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành, Phát Đạt nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”. Vì lẽ đó, Phát Đạt mong muốn được góp phần vào sự thay đổi diện mạo đầy năng động của Thuận An với một dự án theo mô hình phức hợp đô thị hiện đại và đẳng cấp”.

Ở dự án này, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục là đối tác được Phát Đạt “chọn mặt gửi vàng” bởi năng lực tài chính mạnh mẽ từ các quỹ đầu tư Nhật Bản cùng bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án quy mô. Sự kết hợp giữa bộ đôi thương hiệu hàng đầu lĩnh vực bất động sản là cam kết thành công cho một dự án đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo, đảm bảo các giá trị quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công năng, thẩm mỹ, giá thành.

Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án Trung tâm Thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương.  

Nhằm tạo ra những giá trị vượt bật đi cùng thời gian, cho Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương, Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án.

Cụ thể, Công ty CP Xây dựng Central - Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực là Tổng thầu thiết kế & thi công dự án. Tập đoàn Turner International đảm trách công tác tư vấn giám sát xây dựng. DKRA Vietnam được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị & phân phối. Công ty CP Nội thất AKA (thành viên của Tập đoàn AA Corporation hoạt động trên 8 quốc gia, sở hữu thương hiệu Bo Concept) sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp. Đồng thời, Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi cũng đã hợp tác cùng Công ty TNHH Rita Võ - Đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ nâng tầm Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương trở thành biểu tượng đầy tự hào của TP.Thuận An.

Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án Trung tâm Thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thuận An - thành phố hạt nhân của Bình Dương.

Được biết, với hành trình hơn 15 năm phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang triển khai như: Millennium, The Everich Infinity (TP.HCM) hay 5.246m2 khu “đất vàng” Ngô Mây đẹp nhất TP.Quy Nhơn (Bình Định); khu đô thị Nhơn Hội New City (Quy Nhơn, Bình Định)…

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58
Đang tải...